Cách tập cho dương vật dài ra bằng máy

Mã sản phẩm: MT118
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,100,000 VND

Trước Thuế: 1,100,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Cách tập cho dương vật dài ra bằng máy

Thông tin:

- Chiều dài: 28cm

- Đường kính: 6cm

- Sử dụng: pin 3A

- Tính năng: Hút chân không giúp dương vật nam giới dài ra bằng phương pháp vật lý trị liệu. Đồng thời nó còn có chức năng hỗ trợ điều trị yếu dương và tăng cường sinh lý cho đàn ông.

- Xuất xứ: HongKong

- Có đồng hồ đo áp suất giúp bạn điều chỉnh hợp lệ khi trong quá trình tập luyện.

Cách tập cho dương vật dài ra bằng máy có đồng hồ đo áp suất

Sử dụng cách tập cho dương vật dài ra bằng máy tập có đồng hồ áp suất này được khá nhiều đàn ông việt sử dụng, bởi nó là phương pháp rẻ tiền, giúp tiết kiệm được ngân sách nhưng đặc biệt là không ảnh hưởng đến sức khoẻ người tiêu dùng. Cở chế hoạt động của máy khá đơn giản, đó chỉ đơn thuần là trong lúc tập luyện bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn đưa dương vật của mình vào bên trong ống hút và dùng bộ điều khiển hút không khí bên trong ra để kéo dương vật dài ra hơn. Quy trình như vật được lập đi lập lại nhiều lần giúp dương vật của bạn dần được cải thiện chiều dài ra.

Cơ ở dương vật của bạn cũng như bất kỳ cơ ở cơ thể bạn, nên phương pháp tập luyện này khá giống với phương pháp tập tạ của bạn nam. Và chỉ cần kiên trì một thời gian sau sẽ có dương vật to và dài như ý muốn. Bạn gái của bạn sẽ yêu thích và quan hệ tình dục của 2 người sẽ được kéo dài hơn...

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: