Cây kích thích mát xa hậu môn cực phê Pretty Love

Mã sản phẩm: HM035
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 700,000 VND
450,000 VND

Trước Thuế: 450,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Cây kích thích mát xa hậu môn cực phê Pretty Love

Đồ chơi kích thích hậu môn cực phê Pretty Love là một đồ chơi tình dục cửa sau được làm từ silicone mềm và mượt. Nó kích thích hậu môn bằng cách sử dụng rung động và sử dụng một tập hợp các hạt quay nó cung cấp 12 chế độ rung và xoay. Nó cũng có tính năng điều khiển từ xa không dây và 100% không thấm nước.

Cây kích thích mát xa hậu môn cực phê Pretty Love rung 12 chế độ 1

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Thể loại: Đồ chơi hậu môn cho nam nữ.

Công dụng: Massage kích thích hậu môn, giải tỏa ham muốn tình dục.

Đối tượng sử dụng: Nam, nữ thủ dâm và cặp đôi đồng tính.

Chất liệu: Silicone cao cấp.

100% không thấm nước.

Kích thước: 118 x 30 mm.

Pin: 2 viên pin AAA.

Thương hiệu: Pretty Love.

Cây kích thích mát xa hậu môn cực phê Pretty Love rung 12 chế độ 2

Cây kích thích mát xa hậu môn cực phê Pretty Love được thiết kế đặc biệt cho kích thích tuyến tiền liệt. Hình dạng của nó cho phép thâm nhập qua đường hậu môn an toàn. Điều khiển từ xa có dây của nó cho phép để kiểm soát 12 chương trình rung động. Làm bằng silicone nó mềm mại và dẻo dai để chạm vào da không gây ra bất kỳ khó chịu nào.

Cây kích thích mát xa hậu môn cực phê Pretty Love rung 12 chế độ 3

Đặc điểm của đồ chơi hậu môn cho nam này đó là:

- 12 tần số niềm vui rung động, có thể dùng mát xa kích thích hậu môn và điểm G, vật liệu silicone, chuyên nghiệp thiết kế chống thấm nước, tiếng ồn thấp.

- Rung sau hậu môn, nó có sự mềm mại và độ đàn hồi của da, có thể uốn cong được, dễ dàng để cho vào sâu bên trong hậu môn, một loạt cách chơi với món hàng này, tận hưởng cuộc sống tình dục sung sướng hơn bao giờ hết.

- Nhỏ và thuận tiện, hạt thiết kế từ nhỏ đến lớn, bạn có thể dần dần thích nghi với kinh nghiệm, trải nghiệm cảm xúc khác nhau.

Cây kích thích mát xa hậu môn cực phê Pretty Love rung 12 chế độ 4

Khám phá cách tiếp cận nhẹ nhàng để trải nghiệm chơi hậu môn bằng máy massage hậu môn có rung cực phê. Cảm thấy cơ thể bạn run rẩy với niềm vui khi bạn chèn từng bong bóng và ôm lấy sự kích thích tăng lên khi chu vi của chúng mở rộng. Các bong bóng sẽ rung động trên khu vực nhạy cảm cao của bạn vì nó chắc chắn vừa vặn giữa hai má của bạn, trong khi đó các rung động mạnh mẽ xuyên qua từng bong bóng để mang đến những đỉnh cao của niềm vui. Thiết lập 12 rung động của máy rung này và silicone siêu mềm được thiết kế để giảm bớt mọi sự thúc đẩy đối với bạn trải qua sự kích thích tối thượng. Đối với một hành trình thú vị để tận hưởng niềm vui hậu môn làm tăng kích thích của bạn với mỗi bước.

Cây kích thích mát xa hậu môn cực phê Pretty Love rung 12 chế độ 5

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

- Vệ sinh sạch sản phẩm bằng cồn y tế và muối sinh lý trước và sau khi sử dụng để đảm bảo vệ sinh y tế cũng như đảm bảo sức khỏe.

- Lắp 2 pin AAA vào điều khiển (lắp đúng chiều pin), bật nút nguồn và chọn chế độ rung phù hợp rồi tiến hành rung kích thích khu vực bạn thích cho tới khi thỏa mãn thì dừng lại. Tháo pin ra khỏi sản phẩm khi không sử dụng.

- Có thể sử dụng thêm gel bôi trơn hậu môn để dễ dàng sử dụng hơn.

- Bảo quản nơi khô thoáng, sạch sẽ, tránh bụi bẩn và ánh nắng chiếu trực tiếp và xa tầm tay trẻ em.

Cây kích thích mát xa hậu môn cực phê Pretty Love rung 12 chế độ 6

Cây kích thích mát xa hậu môn cực phê Pretty Love rung 12 chế độ 7

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: