Cây massage hậu môn sưởi ấm Svakom Primo

Mã sản phẩm: DG026
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 2,250,000 VND
1,550,000 VND

Trước Thuế: 1,550,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Cây massage hậu môn sưởi ấm Svakom Primo

Svakom Primo là một món hàng tình dục đa năng và tuyệt vời, nó có thể massage điểm G, kích thích hậu môn cho cả nam, nữ, les, gay với khả năng sưởi ấm lên đến 38 độ cùng với 25 tần số rung kích thích đê mê.

Cây massage hậu môn sưởi ấm Svakom, mát xa điểm G vẫn tốt

Thông tin sản phẩm:

- Sản phẩm này có thể dùng cho cả nam và nữ. Đối với phụ nữ nó có thể được dùng cho kích thích điểm G và kích thích hậu môn. Đối với nam giới điều này hoàn hảo cho việc xoa bóp tuyến tiền liệt.

- Sở hữu 5 chế độ rung mỗi chế độ có 5 cường độ rung khác nhau.

- Thiết kế cổng sạc pin và hoàn toàn không thấm nước.

- Chất liệu: Silicone y tế.

- Thiết bị có điều khiển từ xa.

- Xuất xứ: USA.

- Liên hệ mua hàng: 0932 71 71 59

Cây massage hậu môn sưởi ấm Svakom, mát xa điểm G vẫn tốt 1

Cây kích thích hậu môn có nhiệt được thiết kế nguyên khối, sạc pin cao cấp và nó hoàn toàn không thấm nước. bạn có thể sử dụng nó bất kỳ nơi nào bạn muốn như phòng tắm, hồ bơi,... Thiết kế khá nhỏ gọn nên có thể mang đến bất cứ nơi nào bạn muốn và sử dụng bất cứ khi nào mình thích.

Cây massage đa năng có điều khiển từ xa này được làm từ silicone y tế cao cấp thân thiện với môi trường. Ngoài việc cầm tay sử dụng thì nó còn có khả năng điều khiển từ xa để tăng ham muốn tình dục cho bạn và đối tác cũng như thỏa mãn cho chính bản thân.

Cây massage hậu môn sưởi ấm Svakom, mát xa điểm G vẫn tốt 2

Sản phẩm có hai màu đen và hồng cho bạn lựa chọn. Đây là một món hàng tình dục đa chức năng, nó có thể đáp ứng được nhu cầu cho cả nam và nữ. Phụ nữ có thể dùng nó để massage kích thích điểm G còn nam giới có thể dùng nó để kích thích tuyến tiền liệt hay hậu môn.

Cây massage hậu môn sưởi ấm Svakom, mát xa điểm G vẫn tốt 3

Dụng cụ rung hậu môn có sưởi ấm Svakom là sản phẩm tuyệt vời để kích thích hậu môn và mát xa điểm G cho phụ nữ. Với thiết kế đẹp mắt cùng chế độ tỏa nhiệt lên đến 38 độ thêm vào đó là 5 chế độ rung khác nhau mỗi chế độ rung có 5 tần xuất đem lại cho người dùng 25 tần số rung kích thích để thỏa mãn khi sử dụng. Máy sử dụng dễ dàng với thiết bị điều khiển từ xa nên bạn có thể tận hưởng những khoái lạc đê mê, những rung động mơn trớn đến mãnh liệt chỉ trong lòng bàn tay.

Cây massage hậu môn sưởi ấm Svakom, mát xa điểm G vẫn tốt 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: