Chai xịt kéo dài thời gian làm tình stud 200

Mã sản phẩm: XT432
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
500,000 VND

Trước Thuế: 500,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Chai xịt kéo dài thời gian làm tình stud 200

Chai xịt kéo dài thời gian làm tình stud 200 sẽ giúp các quý ông có thể chiến đấu lâu dài hơn với người tình và giúp quan hệ lâu hơn sẽ có nhiều thời gian để thỏa mãn người tình một cách đầy đủ. Với khả năng tăng cường khả năng tạo được sự hài lòng cao cho người dùng với dung tích lớn nên có thể sử dụng trong một thời gian dài và vô cùng tiết kiệm, khi đã sử dụng chai xịt này thì bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt nhất với đời sống tình dục của bạn.

Thông tin chai xịt stud 200:

Sản xuất: Mỹ.

Dạng chai xịt.

Thành phần: Lidocain 9,6%.

Sử dụng trong 60 lần quan hệ.

Bước tới một độ tuổi nhất định thì người đàn ông rất khó mà có thể quan hệ mạnh mẽ như thời trai trẻ được, chính vì thế nó làm giảm chất lượng quan hệ. Đặc biệt, thời gian quan hệ là một trong những vấn đề mà các quý ông thường phải gặp nhất. Xuất tinh sớm là hiện tượng mà chỉ quan hệ trong một thời gian ngắn nhất thì tinh dịch đã ra ngoài và chính vì thế mà dương vật không thể cương cứng được nữa để quan hệ. Đó chính là điều ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng làm tình của nam giới và người tình.

Chai xịt kéo dài thời gian làm tình stud 200

Làm gì khi bị xuất tinh sớm?

Không những đối với những người đàn ông đến tuổi trung niên, mà các quý ông khi sức khỏe không tốt và khi làm tình bữa bãi nó cũng sẽ làm tăng khả năng bị xuất tinh sớm chính vì thế mọi đối tượng có thể dễ dàng mắc phải nên mỗi người nên cần phải biết tìm cách chữa trị tốt nhất để nhằm mang lại được sự hỗ trợ tối đa khi quan hệ. Có rất nhiều cách để cải thiện được điều đó bạn có thể sử dụng các biện pháp đơn giản như tập luyện với các bài tập nhằm giúp kéo dài thời gian trong quan hệ, đơn giản nhất là khi quan hệ với người tình thì khi đạt được đến giai đoạn cao trào thì bạn có thể ngưng lại để tránh hiện tượng xuất tinh. Làm như thế trong một thời gian nó cũng có thể giúp cải thiện 1 phần nào đó cho khả năng kéo dài hơn trong khi quan hệ. Nhược điểm mà dễ thấy nhất đó chính là sẽ dễ làm cho bạn lẫn cả đối phương cảm thấy mất hứng, nên sẽ làm giảm chất lượng của việc quan hệ.

Một cách đơn giản hơn là bạn có thể sử dụng các loại bao cao su, vì bên trong nó thường có các loại chất chống xuất tinh được bôi vào bên trong nên nó sẽ giúp kìm nén lại, ngoài ra khi mang bao thì việc tiếp xúc với đầu dương vật nhạy cảm sẽ bị giảm bớt nên sẽ khó mà dẫn đến tình trạng xuất tinh hơn. Nhưng cách này nó có thể làm giảm mất đi một phần cảm giác cho nam giới.

Chai xịt kéo dài thời gian làm tình stud 200 2

Để mà khắc phục được điều đó thì việc sử dụng các loại thuốc trị xuất tinh sớm sẽ giúp làm tăng thời gian quan hệ lên một cách đáng kể mà không làm mất đi sự hứng thú và khoái cảm của người nam giới. Stud 200 là một dạng chai xịt được sản xuất tại Hoa Kỳ nó là sản phẩm cực mạnh và tác dụng tốt hơn với loại stud 100. Đây là sản phẩm rất hiệu quả cho những quý ông bị nặng. Là một sản phẩm mang chất lượng tầm vóc quốc tế, đang được rất nhiều nước trên thế giới tin dùng, được tinh chế với các thành phần tốt nhất giúp làm ngăn chặn sự xuất tinh. Đặc biệt là rất tốt cho người dùng, không gây kích ứng hay tác dụng phụ cho người dùng. Với hộp bên ngoài màu đen và vỏ chai bên trong màu vàng, để giúp quý khách nhận biết hàng giả hay nhái.

Chai xịt kéo dài thời gian làm tình stud 200 3

Cách sử dụng chai xịt kéo dài thời gian: 

- Bạn dùng chai xịt vào đầu dương vật đang cương cứng khoảng 2-3 hơi trước khi làm tình.

- Có thể dùng tay thoa đều và xoa bóp để thấm được nhanh và đều hơn.

- Khoảng 10 phút sau là có thể quan hệ được.

- Để làm tình bằng miệng thì nên rửa nhẹ dương vật trước khi quan hệ.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: