Chai xịt Stop Ultra Maximum

Mã sản phẩm: XT117
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
510,000 VND

Trước Thuế: 510,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Chai xịt Stop Ultra Maximum

Chai xịt Stop Ultra Maximum được sản xuất tại Mỹ với công nghệ hiện đại và được thử nghiệm thực tế. Sản phẩm có tác dụng kéo dài thời gian chiến đấu cho các cặp nam nữ. Hãy cùng chúng tôi trãi nghiệm với sản phẩm nổi bật này...

Chai xịt Stop Ultra Maximum, kéo dài thời gian quan hệ

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Hoa Kỳ.

- Số lần sử dụng: 30 lần xịt.

- Hạn dùng: 36 tháng.

- Thời gian tác dụng: sau 20 đến 30 phút.

- Tác dụng: Kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới, thuốc xịt Stop Ultra Maximun có thể mang lại cho các chàng trai bản lĩnh đàn ông thực sự trong phòng the. Bạn hãy trãi nghiệm cùng chuyên gia để đưa nàng vào chốn thiên thai trần gian.

- Từ xưa đến này thì quý ông điều dính chứng xuất tinh sớm khi quan hệ (có thể nói có đến khoảng 70% đàn ông bị chứng này), nặng hơn thì có thể bất lực. Nhiều người vẫn tìm biện pháp chữa trị và đôi khi những biện pháp của họ chưa thật sự trúng đích hoặc đi lệch hướng. Đến với shop trái cấm thì quý ông sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình nhất và đưa ra những sản phẩm đúng bệnh và trúng đích. Ở đây chúng tôi đưa ra một ví dụ điển hình được nhiều người sử dụng và công nhận đó là chai xịt Stop Ultra Maximun chuyên chữa trị chứng xuất tinh sớm ở đàn ông. Giờ đây các quý ông sẽ không còn lo nghĩ vấn đề gì nữa mà hãy an tâm sử dụng thuốc xịt này, một sản phẩm công hiệu cho các quý ông. Ông sài nhưng bà thích là câu nói của những ông chồng, những người bạn trai đã sử dụng sản phẩm chia sẽ.

Hướng dẫn sử dụng:

- Không chỉ riêng chai xịt này mà bất cứ sản phẩm nào bạn cũng phải nên kiểm tra kỹ võ hộp và hạn sử dụng trước khi dùng.

- Bạn dùng ngón cái bật nắp chai lên sau đó xịt 2 đến 3 hơi vào đầu dương vật và đợi vài phút cho thuốc ngấm vào.

- Trong lúc chời đợi bạn có thể nhờ bạn tình dùng tay massage điều dương vật để tăng sự phấn kích hơn sau đó có thể sử dụng được rồi.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: