Chai xịt trị xuất tinh sớm Triton Maxx

Mã sản phẩm: XT003
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
750,000 VND

Trước Thuế: 750,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Chai xịt trị xuất tinh sớm Triton Maxx

Shop bao cao su Trái Cấm xin giới thiệu một loại thuốc xịt trị xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ tình dục đó là chai xịt trị xuất tinh sớm Triton Maxx. Nó có rất nhiều tác dụng giúp bạn có thời gian chiến đấu lâu hơn trong đời sống quan hệ tình dục. Với sự trợ giúp của sản phẩm này bạn có thể dễ dàng đạt được cực khoái và đưa các chị em lên đỉnh, với sản phẩm này các chị em sẽ yêu thích và muốn quan hệ tình dục với bạn nhiều hơn.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Công dụng: Kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

Chất liệu: Propylene Glycol, Sulfate, Sodium Carboxy Methyl Cellulose, Methyl paraben, Propyl Paraben, PEG 8, 20% Lidocaine Usp,...

Dung tích: 30ml

Cách dùng: Xịt lên dương vật 3 hơi trước khi quan hệ tình dục 5-10 phút, có thể kéo dài thời gian quan hệ đến 30 phút, sau khi xịt bạn có thể vệ sinh lại sạch sẽ bằng nước mà không sợ mất tác dụng

Xuất xứ: Shibariwand USA

Chai xịt trị xuất tinh sớm Triton Maxx đặc biệt hiệu quả và có thể giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ lên đến 30 phút, nó phù hợp cho những người đàn bị xuất tinh sớm hoặc những người đàn ông muốn cải thiện hiệu suất tình dục của họ. Xịt trực tiếp lên dương vật của bạn sau đó massage nhẹ nhàng là bạn đã có thể đáp ứng được nhu cầu tình dục của các chị em một cách tối ưu.

Loại xịt này có thể kéo dài thời gian quan hệ, đặc biệt đối với những người đàn ông bị xuất tinh sớm, đồng thời giúp họ lấy lại sự tự tin. Nhỏ gọn và kín đáo bạn có thể mang theo món hàng này theo bên mình mọi nơi và sử dụng lúc cần nhé.

Chai Xịt Trị Xuất Tinh Sớm Triton Maxx Nhập Khẩu USA - Traicam.vn 1

Chai Xịt Trị Xuất Tinh Sớm Triton Maxx Nhập Khẩu USA - Traicam.vn 2

Chai Xịt Trị Xuất Tinh Sớm Triton Maxx Nhập Khẩu USA - Traicam.vn 3

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: