Hỗ Trợ
Từ Vấn Nam - 0932 71 71 59
 
Tư vấn Nữ - 0975 123 239
 

Chim (cu) giả đóng tường kích thước khủng

Mã sản phẩm: DV751
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
750,000 VND

Trước Thuế: 750,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Chim (cu) giả đóng tường kích thước khủng

Chim (cu) giả đóng tường kích thước khủng là một trong những sản phẩm có thể đem lại được sự hiệu quả cao nhất cho người dùng trong việc tự sướng, nhằm hỗ trợ tạo cảm giác cực khoái không khác gì khi làm tình thật sự nó tạo được sự kích thích phía trong âm vật nhằm tạo điều kiện làm cho việc tạo cảm giác thoải mái nhất. Với kích thước lớn của mình nó thật sự phù hợp với nhiều phụ nữ thích sự mạnh mẽ hơn trong tình dục.

Thông tin dương vật silicon to:

Sản xuất: Hoa Kì.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 14.5 x 4 cm.

Màu sắc: Nâu.

Không thấm nước, có rung.

Rung với 6 chế độ làm tình, có thể điều khiển được.

Chim (cu) giả đóng tường kích thước khủng

Để làm tình mà đạt được nhiều sự kích thích mạnh mẽ cũng như tăng được sự thú vị nhiều hơn khi làm tình thì việc sử dụng các loại sextoy là điều cần thiết. Nó sẽ giúp hỗ trợ, để tự mình có thể thoả mãn nhu cầu tình dục, khi mà thiếu vắng người tình. Đây là một sản phẩm thật sự tốt cho nhu cầu của con người, đặc biệt là việc sử dụng sẽ tạo được nhiều được cảm giác hơn nữa.

Đối với phái nữ nói riêng thì việc sử dụng các loại dương vật giả là cách phù hợp nhất để có thể tạo được sự cảm giác cho người tình, thật sự nó rất hiệu quả trong việc mang lại được cảm giác chân thật. Tuỳ vào người dùng mà bạn có thể lựa chọn các loại với kiểu dáng và kích thước khác nhau để sử dụng. Hay sử dụng các loại máy massage âm vật nó cũng giúp việc kích thích điểm G để tạo được sự khoái cảm tột độ, với kiểu dáng phù hợp nhất đi sâu vào bên trong và có khả năng làm tình đa chức năng.

Chi tiết sản phẩm :

Những sản phẩm ấy có thể phát huy được hiệu quả cao nếu bạn sử dụng để nâng cao chất lượng của tình dục. Đảm bảo được khả năng tạo được sự mạnh mẽ hơn trong tình yêu. Với loại dương vật dán tường kích thước lớn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các chị em muốn đưa tình dục đến 1 tầm cao mới. Với khả năng cố định được tại một chỗ nên khi sử dụng thì sẽ giúp mang lại được dễ dàng hơn khi dùng. Với bề mặt được làm hoàn toàn từ silicon, những đường gân lớn ôm quanh sẽ giúp tạo được những sự ma sát tốt hơn, nó cũng giúp tạo được tính chân thật hơn. Sở hữu màu nâu mạnh mẽ cộng với đường kính lớn sẽ đem lại được nhiều tác dụng vào bên trong hơn.

Chim (cu) giả đóng tường kích thước khủng 2

Đây là dòng sản phẩm dương vật hít tường nó dễ dàng dính chặc vào những bề mặt láng như nền nhà, tường,.. tạo điều kiện để phụ nữ có thể sử dụng các tư thế làm tình khác nhau, đặc biệt đảm bảo được tính thăng hoa khi sử dụng thì với tư thế ngồi xổm thì sẽ giúp làm cho phần dương vật giả đi sâu nhất vào bên trong nhiều hơn nó sẽ mang sự thăng hoa nhiều hơn cho người phụ nữ.

Khả năng rung với nhiều chế độ nó thật sự đảm bảo được chất lượng tốt hơn, nó có thể ngoáy vào âm vật để nhằm đảm bảo rằng tốt hơn cho việc kích thích tạo được cảm giác thú vị, không những thế người dùng có thể điều khiển để nhằm tối đa cảm giác, người dùng có thể điều khiển được chế độ mạnh yếu tuỳ vào sở thích của bản thân. Đặc biệt là đối với nhiều người thì việc dùng các loại đồ chơi nó còn tạo được nhiều sự cực khoái hơn cả khi quan hệ thật.

Đối tượng sử dụng sản phẩm cũng rất đa phù hợp tất cả các chị em, mà nó đạt hiệu quả nhất là đối với các quý cô đã từng quan hệ và muốn tăng được sự khoái cảm hơn thì nên dùng nó hỗ trợ. Còn với các em gái chưa quan hệ bao giờ thì không nên sử dụng vì đường kính của nó hơi lớn sẽ gây tổn thương tới âm vật, nên sử dụng các loại cu giả mini.

Cách sử dụng chim giả gắn tường :

- Chọn tường hay nền nhà có bề mặt láng để cố định vào đó.

- Khi đã được gắn vào thì nó dính rất chặt vào khi sử dụng thì không rơi ra.

- Nên sử dụng thêm gel bôi trơn để thoa đều vào dương vật và cả âm vật để nhằm mang lại được sự thoải mái cho âm vật.

- Khởi động thêm chế độ rung và điều chỉnh cường độ làm việc của dương vật để nhằm mang lại được cảm giác tốt nhất.

- Sau khi sử dụng xong thì có thể vệ sinh bằng nước.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: