Hỗ Trợ
Từ Vấn Nam - 0932 71 71 59
 
Tư vấn Nữ - 0975 123 239
 

Chim giả 7 chế độ

Mã sản phẩm: DV139
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
950,000 VND

Trước Thuế: 950,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Chim giả 7 chế độ

Bạn muốn có cảm giác mạnh trong tình dục ư? Bạn muốn có cảm giác lạ khác với cái ấy của chồng hoặc bạn trai ư? Đây là chim giả với 7 chế độ khác nhau giành cho nữ thủ dâm để cảm nhận những điều khác nhau đó.

Chim giả 7 chế độ rung, xoay, ngoái cực mạnh cho nữ

Bạn có biết rằng nữ luôn mạnh mẽ và có nhu cầu cao trong quan hệ tình dục không? Phụ nữ thường có sức dẻo dai là khó lên đỉnh hơn đàn ông, nhưng một khi họ đã lên đỉnh thì không có gì làm họ sướng hơn được nữa. Còn đàn ông thì tương đối dễ lên đỉnh, đa phần sau khi quan hệ với nữ giới họ điều đạt cực khoái, nhưng sự cực khoái của họ lên dễ dàng nhưng cũng có phần nhạt nhẽo. Bởi nhiều lý do, có thể vì các chị em chưa hài lòng và không hào hứng chung trong "cuộc vui". Vì thế muốn cuộc vui trở nên ý nghĩa thì các chàng nên làm hài lòng chị em trước đã. Hài lòng bằng cách sử dụng chim giả 7 chế độ này, một sản phẩm mà không chị em nào cưỡng lại được. Bạn có thể dùng trong màn dạo đầu, vì nữ giới cần có sự kích thích để cuộc yêu không nhàm chán.

Chim giả 7 chế độ rung, xoay, ngoái cực mạnh cho nữ 2

Một sản phẩn thật ấn tượng phải không các bạn? ấn tượng vì thiết kế hoàn hảo và không tỳ vết tý nào cả. Sau khi bạn nhìn nó bạn sẽ thật sự ấn tượng vì chim giả được chứa đựng trong một võ hộp trang nhã như thế, bạn phải thật sự ấn tượng vì giá thành vừa với túi tiền của mình. Các chị em sẽ rất là ấn tượng khi nhìn thấy toàn cảnh chim giả có tới 7 chức năng này: rung, xoay, ngoái... Khi vào cuộc chơi các chị em còn ấn tượng hơn ở chổ các chức năng hoàn mỹ của nó.

Nhưng điều tôi muốn nhắc các chị em ở đây vẫn là chất lượng sản phẩm, chim giả này hoạt động một cách hoàn hảo và được điều khiển bởi các anh chàng điêu luyện thì đối tác chỉ biết nằm rên và hưởng thụ mà thôi. Còn gì hạnh phúc hơn khi một ngón phụ chọc thẳng vào mồng đốc làm cho các chị em phải nhảy dựng lên vì kích thích. Mồng đốc được coi là điểm G của nữ giới, chim giả 7 chức năng này nó kích thích tới tận mồng đốc và tạo phấn khích tột cùng nhất.

Chim giả 7 chế độ rung, xoay, ngoái cực mạnh cho nữ 3

Chim giả 7 chế độ rung, xoay, ngoái cực mạnh cho nữ 4

Rung, xoay, ngoái... Những chức năng mà các chị em nào cũng không thể cưỡng lại được. Rung là tê tái và đê mê, ngoay làm cho chim giả ma sát vào âm hộ và các điểm nhạy cảm gây tê tê và lưng lững. Ngoái là các động tác mà bạn chỉ cần hưởng một lần thôi cũng đủ để bạn nhớ nó cả đời luôn, nó ngoái thật mạnh và lúc này đây bạn không còn sức để suy nghĩ đến chuyện khác ngoài sự dục vọng trỗi dậy.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: