Hỗ Trợ
Từ Vấn Nam - 0932 71 71 59
 
Tư vấn Nữ - 0975 123 239
 

Chim giả Butterfly cao cấp

Mã sản phẩm: DV153
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,200,000 VND

Trước Thuế: 1,200,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Chim giả Butterfly cao cấp

Một loại chim giả (cu giả) có chức năng rung xoay và ngoái trong âm đạo thì cực kỳ sướng đúng không các chị em? Sản phẩm mà chúng tôi muốn nói ở đây chính là chim giả Butterfly, một sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết.

Chim giả Butterfly có chức năng rung xoay và ngoái cực sướng 2

Khi bạn nhìn vào chim giả Butterfly này thì bạn nghĩ sao nó giống của quý thật của đàn ông đến như thế nhỉ? Ước khi nó đang nằm trong âm hộ của mình thì thật là tuyệt vời đúng không các chị em? Điều ước của bạn sẽ thành hiện thực khi bạn liên hệ với chúng tôi, shop trái cấm sẽ giao hàng trong vòng 2h đồng hồ trong thành phố HCM. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ hả quý cô! Vâng các quý cô muốn biết thêm các thông tin chi tiết cũng như chắc năng của nó thì hãy đọc những lời dưới đây.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

- Màu sắc: Màu da.

- Kích thước tổng chiều dài: 230mm.

- Chiều dài thân dương vật: 140mm.

- Đường kính: 31mm.

- Cấu tạo: Silicone nguyên chất cao cấp.

- Có chức năng: Rung, xoay, ngoái nhiều mức khác nhau.

- Tính năng: Kích thích âm đạo, giúp các chị em thủ dâm, dùng trong màn dạo đầu của các cặp đôi.

Chim giả Butterfly có chức năng rung xoay và ngoái cực sướng 3

Với kiểu dáng đẹp và tính năng nhiều hữu dụng, chim giả Butterfly luôn được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm tốt. Bạn có thấy một loại dương vật giả nào mà nhiều tính năng như vậy chưa? Chỉ có thể là Butterfly mà thôi, nó là sản phẩm sextoy giành cho nữ hoàn hảo đến từng chi tiết, chắc chắc các bạn nữ sẽ không bỏ qua cơ hội được sở hữu nó như thế.

Bạn có biết rằng ưu điểm lớn nhất của dương vật giả Butterfly chính là rung kích thích cực mạnh vào điểm G của chị em hay không? Vâng đó là sự thật rất nhiều chị em phụ nữ hài lòng nhất về sản phẩm.

Chim giả Butterfly này cấu tạo gồm có 3 bộ phận chính:

- Phần đầu của chim giả: Đó chính là đầu khất và được làm bằng loại silicon siêu mềm, mềm như bạn đang sờ vào dương vật thật.

- Phần thân: Cũng làm bằng silicon nhưng điều đặc biệt là có những viên bi nhỏ bao quanh giúp ma sát vào âm hộ khi quan hệ, tạo sự tê tái cho chị em.

- Phần đáy: Nó là phần đuôi cần và bộ điều khiển được gắn ở đây,

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: