Chim giả Sapphire đầu móc 7 chế độ

Mã sản phẩm: DV147
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
850,000 VND

Trước Thuế: 850,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Chim giả Sapphire đầu móc 7 chế độ

Trong năm 2014 này trên thị trường sextoy việt nam vừa xuất hiện một loại dương vật giả Sapphire, nó là chim giả có đến 7 chế độ rung cực phê cho con gái, chắc chắn bạn sẽ không cưỡng lại được khi thấy nó.

Chim giả Sapphire đầu móc có đến 7 chế độ rung khác nhau

Thông tin cần biết về sản phẩm:

- Tổng chiều dài: 250mm.

- Đường kính chim giả: 33mm.

- Chiều dài ngón phụ: 60mm.

- Đường kính ngón phụ: 23mm.

- Đường kính phần thân: 35mm.

- Chiều dài thân: 170mm.

- Cấu tạo: Nhựa ABS + Silicon cao cấp.

Chim giả Sapphire là một loại chim giả cao cấp được sản xuất theo quy trình hiện đại tại Nhật Bản. Sản phẩm được dùng cho nữ thủ dâm hoặc trong màn dạo đầu của các cặp đôi để tạo cho cuộc yêu trở nên ý nghĩa và chân thật hơn. Bạn hãy nhìn mà xem, một con chim giả nhưng nó giống thật đên 99%, về tỉ lệ thì có phần lớn hơn thực tế. Phụ nữ thì thường thích của quý có kích thước lớn nên nhà sản xuất cố tình thiết kế một sản phẩm như thế.

Chim giả Sapphire đầu móc có đến 7 chế độ rung khác nhau 1

Khi đọc mô tả các chi tiết phí trên thì các bạn cũng phần nào hình dung ra được kích thước thật tế của nó đúng không nào? Một thiết kế hoàn mỹ và không tỳ vết như thế thì quả là sản phẩm khuyến dùng cho các chị em. Được xem là một dụng cụ hỗ trợ tình dục cao cấp nhất hiện nay với tính năng đặc biệt của nó, nó có thể rung, xoay, và ngoái qua ngoái lại đến 7 chế độ khác nhau.

Bộ điều khiển được thiết kế tinh tế gắn bên dưới của dương vật giả này, pin thì nằm bên trong thân nên không có bất cứ một sự bất tiện nào ở đây cả. Dễ dàng sử dụng và tất nhiên đầy đủ các chức năng mà chị em cần.

Bên cạnh đó ở đầu chim giả Sapphire này còn được thiết kế hơi nghiên về bên phải một tý để khi đưa nó vào trong âm đạo thì nó dễ dàng mà sát hơn với các phần nhạy cảm của chị em. Những viên bi bằng silicon bao quanh nó không phải một sự ngẫu nhiên mà nó là nhà thiết kế có tình đưa vào để cọ vào thành âm hộ đưa chị em lên mây trong giây phút "yêu" này đây.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: