Chim giả LCD đa năng

Mã sản phẩm: DV257
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,800,000 VND

Trước Thuế: 1,800,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Chim giả LCD đa năng

Khi nhắc đến chuyện tình ái thì trai hay gái điều có quyền bình đẳng như nhau. Con gái cũng có nhu cầu cần thiết, cũng có thể thủ dâm hoặc làm mình thỏa mãn bằng cách sử dụng chim giả LCD đa chức năng này.

Chim giả LCD điều khiển đa chức năng và nhiều chế độ

Thông tin sản phẩm:

- Kích thước chiều dài: 220mm.

- Kích thước đường kính đầu chim giả: 32mm.

- Xuất xứ: Hàn Quốc.

- Chức năng: Massage điểm G phụ nữ, kích thích các điểm nhạy cảm cần thiết...

Bạn có biết rằng trong chuyện chăn gối thì phụ nữ luôn cần sự kích thích mạnh hay không? Đó là lý do tại sao 80% phụ nữ không đạt cực khoái khi quan hệ với đàn ông mà không có dụng cụ hỗ trợ cần thiết. Dương vật của đàn ông đôi khi vì khích thước khiêm tốn hay sức khoẻ không đủ để thực hiện các việc mà chị em cần vì thế bạn nên sử dụng chim giả LCD đa chức năng này để làm bước dạo đầu tốt hơn.

Nó là một thiết bị điện tử nhìn giống như một dương vật thật của đàn ông, nó có chức năng rung xoay ngoái từ nhẹ nhà êm ả đến mạnh mẽ tuỳ vào người sử dụng chọn mức độ ở bộ điều khiển. Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp kèm với một lớp silicon tổng hợp mềm mịn dày ở bên ngoài. Khi chạm vào bạn có cảm giác như đang cầm một của quý thật trên tay.

Chức năng xoay qua xoay lại ở bên trong âm đạo làm cho chị em cảm thấy như được chiều chuộng hết mức. Phần đặc biệt vẫn là ngón phụ, nhìn nó thật đơn giản nhưng thực tế nó là phần quan trọng nhất đối với các chị em, bởi vì chỉ có một mình nó mới có thể kích thích đến mồng đốc của chị em mà thôi. Tất nhiên mồng đốc được xem là điểm cần kích thích nhất trong quan hệ tình dục đối với nữ, nó được các nhà bác học gọi là điểm G của phụ nữ.

Chim giả LCD cao cấp này được cho ra đời bởi hãng LCD danh tiếng tại Hàn Quốc, bạn cũng biết Hàn Quốc là một quốc gia nổi tiếng về phẩu thuật thẩm mỹ và làm đẹp đúng không? Phụ nữ thì luôn thích điều đó, tất nhiên một quốc gia chăm lo cho phụ nữ nhiều như vậy thì việc tạo ra những sản phẩm chăm sóc cho nhu cầu của họ cũng rất cần thiết.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: