Chim giả mini PrettyLove Dorothy rung thụt đa năng

Mã sản phẩm: DG188
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,490,000 VND

Trước Thuế: 1,490,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Chim giả mini PrettyLove Dorothy rung thụt đa năng

Khi nhắc đến chuyện tình ái thì trai hay gái điều có quyền bình đẳng như nhau. Con gái cũng có nhu cầu cần thiết, cũng có thể thủ dâm hoặc làm mình thỏa mãn bằng cách sử dụng máy rung điểm G Pretty Love Dorothy đa chức năng này. Mềm mại và thon gọn cho sự thâm nhập nhẹ nhàng nhưng vẫn thỏa mãn được ham muốn tình dục, máy rung thỏ này sẽ làm cho chị em thêm phần sung sướng khi quan hệ tình dục và thủ dâm.

Chim Giả Mini PrettyLove Dorothy Rung Thụt Đa Năng - Traicam.vn 1

Thông tin sản phẩm:

Công dụng: Sử dụng cho phụ nữ thủ dâm và cặp đôi dạo đầu trước khi quan hệ tình dục

Chất liệu: Silicon cao cấp không thấm nước và không gây dị ứng cho da

Kích thước: 197 x 33mm

Trọng lượng: 180g

Rung: 12 chế độ rung kích thích điểm G và âm vật 3 chế độ ngoáy và thụt lên xuống

Pin: Pin có thể sạc lại thông qua dây sạc USB

Thương hiệu: PrettyLove

Chim Giả Mini PrettyLove Dorothy Rung Thụt Đa Năng - Traicam.vn 2

Bạn có biết rằng trong chuyện chăn gối thì phụ nữ luôn cần sự kích thích mạnh hay không? Đó là lý do tại sao 80% phụ nữ không đạt cực khoái khi quan hệ với đàn ông mà không có dụng cụ hỗ trợ cần thiết. Dương vật của đàn ông đôi khi vì kích thước khiêm tốn hoặc sức khỏe không đủ để thực hiện các việc mà chị em cần vì thế bạn nên sử dụng chim giả mini PrettyLove Dorothy rung thụt đa năng này để làm bước dạo đầu tốt hơn.

Nó là một thiết bị điện tử nhìn giống như một dương vật thật của đàn ông, nó có chức năng rung xoay ngoáy từ nhẹ nhà êm ả đến mạnh mẽ tùy vào người sử dụng chọn mức độ ở bộ điều khiển. Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu nhựa Silicon cao cấp vô cùng mềm mịn rất thoải mái khi chạm và không hề gây ra bất kì khó chịu nào cho người sử dụng. Khi chạm vào bạn có cảm giác như đang cầm một của quý thật trên tay.

Chim Giả Mini PrettyLove Dorothy Rung Thụt Đa Năng - Traicam.vn 3

Chức năng xoay qua xoay lại ở bên trong âm đạo làm cho chị em cảm thấy như được chiều chuộng hết mức. Phần đặc biệt vẫn là ngón phụ, nhìn nó thật đơn giản nhưng thực tế nó là phần quan trọng nhất đối với các chị em, bởi vì chỉ có một mình nó mới có thể kích thích đến mồng đốc của chị em mà thôi. Tất nhiên mồng đốc được xem là điểm cần kích thích nhất trong quan hệ tình dục đối với nữ, nó được các nhà bác học gọi là điểm G của phụ nữ.

Được thiết kế với 12 chế độ rung động khác nhau cùng 3 chế độ xoay thụt trên đầu dương vật giúp cho chị em dễ dàng lên đỉnh hơn khi thủ dâm và dạo đầu tình dục. Máy sử dụng pin có thể sạc lại vô cùng thuận tiện cho người dùng. Thiết kế với màu hồng đẹp mắt phù hợp với chị em phụ nữ và có thể sử dụng để làm quà tặng cho người mình yêu trong những dịp đặc biệt.

Chim Giả Mini PrettyLove Dorothy Rung Thụt Đa Năng - Traicam.vn 4

Chim Giả Mini PrettyLove Dorothy Rung Thụt Đa Năng - Traicam.vn 5

Chim Giả Mini PrettyLove Dorothy Rung Thụt Đa Năng - Traicam.vn 6

Chim Giả Mini PrettyLove Dorothy Rung Thụt Đa Năng - Traicam.vn 7

Chim Giả Mini PrettyLove Dorothy Rung Thụt Đa Năng - Traicam.vn 8

Chim Giả Mini PrettyLove Dorothy Rung Thụt Đa Năng - Traicam.vn 9

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: