Chim giả Passion rung 2 chiều

Mã sản phẩm: DV155
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,500,000 VND

Trước Thuế: 1,500,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Chim giả Passion rung 2 chiều

Một con cu giả nhìn như thật, sờ vào cũng có cảm giác như thật thì chơi cực kỳ là phê phải không các bạn? Đó chính là sản phẩm mang tên Passion cao cấp rung nhiều chiều.

Chim giả (cu giả) Passion rung 2 chiều cực phê như con dê

Thông tin sản phẩm:

- Tổng chiều dài: 235mm.

- Đường kính: từ 25 đến 33mm.

- Chất liệu: Silicon cao cấp.

Khi nhắc đên Passion thì chúng ta không còn xa lạ nữa, bởi nó là một dương vật giả cao cấp và nhiều tính năng giúp các chị em lên đỉnh. Có những bà chị muốn mình trẻ lại (hay còn gọi là hồi xuân), có những cô gái muốn tìm sự hưng phấn trong tình dục (bởi bạn trai không đáp ứng đủ nhu cầu hoặc chưa muốn có bạn trai), có những cô vợ muốn tìm sự mới mẽ trong tình dục nhưng không muốn làm chuyện có lỗi với chồng (ngoại tình). Hay đơn giả có những anh chồng muốn mua tặng vợ vì những lúc anh đi công tác xa, điều này nhằm tránh trường hợp cô vợ của mình ở nhà muốn mèo mỡ gà đồng khi mình đi vắng, hay đơn giản anh không muốn vợ mình trống văng canh đêm khi 1 mình đơn chiếc.

- Có thể những lý do tôi nói trên điều không phải trường hợp hiện tại của bạn, nhưng tôi chắc rằng chim giả Passion sẽ luôn làm các chị em hài lòng trong vấn đề tình dục với sextoy. Các quý bà giờ đây không còn phòng the chiếc bóng nữa khi có chim giả Passion bên cạnh.

Chim giả (cu giả) Passion rung 2 chiều cực phê như con dê 1

Bạn hãy nhìn mà xem dương vật giả (chim giả) passion này có sự khác biệt với các sản phẩm thông thường khác đó là màu sắc giống như màu da thật, độ mềm của silicon giống như bạn đang cầm một dương vật thật của đàn ông đút vào miệng hoặc đút vào cái lỗ nào trên cơ thể bạn mà bạn cảm thấy phấn khích.

Đặc biệt chim giả Passion có 3 điểm rung chính và có tới 7 chế độ rung mạnh mẽ khác nhau, giúp cho điểm G của bạn như đang nổ tung lên khi chạm vào nó. Sản phẩm phù hợp với tất cả các quý bà, dù âm hộ rộng hay hẹp (bót) điều sử dụng được.

- Hướng dẫn sử dụng:

Chim giả Passion hoạt động rất đơn giản nên sử dụng cũng thế, bạn chỉ cần lắp pin 3A vào và khởi động nó lên là được. Bạn hãy nhìn vào bộ điều khiển nằm bên dưới sẽ thấy có đến 3 nút điều khiển, trong đó có một nút điều chỉnh chế độ rung của dương vật, 2 nút còn lại dùng để điều chính chế độ xoay và ngoái của chim giả này.

Bạn nên vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng và nhớ tránh nước vào bộ điều khiển nhằm đảm bảo an toàn và độ bền của sản phẩm.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: