Chuỗi hạt kích thích hậu môn Devil Anal Bead

Mã sản phẩm: HM026
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
450,000 VND

Trước Thuế: 450,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Chuỗi hạt kích thích hậu môn Devil Anal Bead

Quan hệ tình dục hoặc thủ dâm qua âm đạo đã quá nhàm chán hay đơn giản bạn chỉ muốn tìm một cảm giác mới mẻ trong chuyện tình dục, hãy khám phá cơ thể của bạn với chuỗi hạt hậu môn này của chúng tôi. Thủ dâm qua đường hậu môn sẽ mang lại cho bạn một cực khoái mới mẻ và thậm chí là sướng hơn cả việc quan hệ thông thường. Chuỗi hạt hậu môn thông minh này sẽ khiến bạn sướng đến run người và bạn sẽ muốn thủ dâm cùng nó nhiều hơn nữa.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Công dụng: Sử dụng cho nam nữ thủ dâm qua đường hậu môn, sử dụng hỗ trợ cặp đôi nam nữ quan hệ tình dục

Chất liệu: ABS + Silicon hoàn toàn không thấm nước

Kích thước: 170 x 28mm, chiều dài mỗi hạt 32mm (Xem chi tiết trên hình)

Rung: Không rung

Thương hiệu: Leten

Chuỗi Hạt Kích Thích Hậu Môn Devil Anal Bead - Traicam.vn 1

Hình dáng của chuỗi hạt hậu môn này vô cùng độc đáo, chuỗi xoắn với những đường rãnh giống những con sóng sẽ giúp cho nó dễ dàng đi sâu vào bên trong hậu môn và kích thích lên thành hậu môn tốt hơn so với những chuỗi hạt hậu môn trơn thông thường. Hạt hậu môn được làm bằng silicon cao cấp đảm bảo cung cấp cho bạn một kích thích hậu môn tốt nhất và không hề gây ra khó chịu hay bất kì dị ứng nào. Chuỗi hậu môn này không có rung nên bạn sử dụng cũng rất dễ bạn chỉ cần nhét nó vào hậu môn sau đó bạn di chuyển các hạt hậu môn sẽ kích thích lên thành hậu môn mang lại nhiều kích thích khác nhau. Những kích thích từ chuỗi hạt hậu môn này sẽ giải tỏa mọi ham muốn tình dục của bạn một cách tốt nhất.

Chuỗi Hạt Kích Thích Hậu Môn Devil Anal Bead - Traicam.vn 4

Trái Cấm đảm bảo rằng chỉ cần thủ dâm với món đồ chơi tình dục này bạn sẽ cảm thấy phấn khích và thích thú và đây cũng là một món đồ chơi hậu môn thú vị nhất hiện nay. Đồ chơi này là hoàn hảo cho người mới bắt đầu quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Ngoài công dụng sử dụng để thủ dâm hậu môn các cặp đôi cũng có thể sử dụng để hỗ trợ nhau khi quan hệ tình dục nữa nhé, nếu hai bạn đang quan hệ tình dục qua âm đạo, hãy đưa chuỗi hạt hậu môn này vào cửa sau, khi cả hai được lấp đầy mọi khoảng trống thì dĩ nhiên cực khoái bạn nhận được sẽ là ở trên tận mây xanh. Đồ chơi tình dục này hoàn toàn không thấm nước để có được trải nghiệm tình dục tốt hơn bạn hãy sử dụng chung với một chất bôi trơn gốc nước.

Chuỗi Hạt Kích Thích Hậu Môn Devil Anal Bead - Traicam.vn 2

 

Chuỗi Hạt Kích Thích Hậu Môn Devil Anal Bead - Traicam.vn 5

Chuỗi Hạt Kích Thích Hậu Môn Devil Anal Bead - Traicam.vn 6

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: