Cốc thủ dâm cao cấp AIR-TECH Squeeze

Mã sản phẩm: AD084
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,450,000 VND

Trước Thuế: 1,450,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Cốc thủ dâm cao cấp AIR-TECH Squeeze

Máy thủ dâm cao cấp nhập khẩu Nhật Bản cho nam giới thủ dâm siêu sướng AIR-TECH Squeeze với ba phiên bản khác nhau cho nam giới chọn lựa để có được một cực khoái tốt nhất. Thiết kế dạng cốc rất dễ dàng vệ sinh và đảm bảo vệ sinh mỗi lần sử dụng. Với thiết kế này sẽ không có ai phát hiện bạn sử dụng đồ chơi tình dục nếu như vô tình bị người khác nhìn thấy. Thiết kế của âm đạo giả cao cấp này bên trong có luồng khí giúp massage kích thích dương vật tốt nhất, người thủ dâm cũng có thể dễ dàng điều chỉnh áp lực không khí theo ý thích khi thủ dâm. Nó có thể sử dụng được rất nhiều lần chỉ cần bạn vệ sinh sạch sẽ và bảo quản tốt.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Công dụng: Sử dụng cho nam giới thủ dâm giải tỏa ham muốn sinh lý mỗi khi cô đơn

Chất liệu: Elastome, PP, PS, PE

Kích thước: 170 x 80 x 80mm, phần dương vật đi vào 160 x 45mm

Trọng lượng: 245g

Rung: Không rung

Xuất xứ Tenga - Nhật Bản

Cốc Thủ Dâm Cao Cấp AIR-TECH Squeeze - Traicam.vn

Cốc thủ dâm cao cấp AIR-TECH Squeeze được thiết kế với áp lực linh hoạt nhờ các buồng lông mịn với nệm không khí cùng cấu trúc Air-Flow của AIR-TECH cho phép bạn có thể sử dụng được rất rất nhiều lần và bạn có thể dễ dàng kiểm soát được khi thủ dâm. Âm đạo giả này rất dễ sử dụng, bằng cách che lỗ khí để giảm hoặc tăng áp lực và cảm giác tác động lên dương vật của bạn, bạn đã có thể điều khiển âm đạo giả theo ý muốn.

Máy thủ dâm cao cấp nhập khẩu Nhật Bản AIR-TECH Squeeze được thiết kế với ba phiên bản khác nhau cho bạn dễ dàng chọn lựa.

- AIR-TECH Squeeze Gentle (Màu trắng): chất đàn hồi mềm hơn và cấu trúc bên trong được bao phủ bởi các xương sườn xoắn ốc, cho cảm giác bay bổng và bao bọc

- AIR-TECH Squeeze Regular (Màu đỏ): cấu trúc bên trong được bao phủ bởi các gai có gân, cho cảm giác năng động và quyến rũ giống như một người phụ nữ

- AIR-TECH Squeeze Strong (Màu đen): chất đàn hồi cứng hơn và cấu trúc bên trong trơn và xoắn theo từng khúc ngắn, cho cảm giác mạnh liệt và mạnh mẽ

Hướng dẫn sử dụng: Gỡ bỏ nhãn dán bên trên lỗ khí của máy thủ dâm Tenga, sau đó bạn lấy chất bôi trơn bên trong âm đạo giả (ống dầu bôi trơn được cung cấp sẵn bên trong máy thủ dâm), bạn lấy chất bôi trơn bỏ vào bên trong lỗ âm đạo giả và cuối cùng đưa dương vật vào và thủ dâm theo ý thích, bạn có thể điều chỉnh áp lực không khí bên trong bằng cách che lỗ không khí bên trên âm đạo giả.

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm: Lấy phần lõi của máy thủ dâm ra bên ngoài, sau đó vệ sinh sạch sẽ bằng nước và xà bông nhẹ sau đó lau khô hoặc để khô tự nhiên. Đặt lại phần lõi vào bên trong máy thủ dâm, đậy nắp lại và bảo quản nơi khô thoáng tránh xa nơi có nhiệt độ nóng và ánh nắng mặt trời.

Cốc Thủ Dâm Cao Cấp AIR-TECH Squeeze - Traicam.vn 1

AIR-TECH Squeeze Regular (Màu đỏ)

AIR-TECH Squeeze Strong (Màu đen)

AIR-TECH Squeeze Gentle (Màu trắng)

Cách sử dụng âm đạo giả cho nam thủ dâm

Cách vệ sinh đồ chơi tình dục

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: