Cốc thủ dâm cao cấp gắn tường MX Dream Cup

Mã sản phẩm: AD037
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,250,000 VND

Trước Thuế: 1,250,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Cốc thủ dâm cao cấp gắn tường MX Dream Cup

Máy thủ dâm cho nam MX Dream Cup được thiết kế với một chiếc cốc hút bên dưới cho phép nam giới khi thủ dâm có thể đặt âm đạo giả này dính lên tường để có thể thực hiện nhiều tư thế thủ dâm khác nhau. Máy thủ dâm này được thiết kế để giúp cho các chàng trai cô đơn tìm lại cảm giác sung sướng của tình dục, giúp họ giải tỏa ham muốn sinh lý bản thân mỗi khi cần. Đồ chơi tình dục này hoàn toàn không thấm nước bạn có thể thủ dâm trong nhà tắm nếu thích.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Công dụng: Đồ chơi thủ dâm cho nam giới để giải tỏa ham muốn và nhu cầu sinh lý mỗi khi cần

Chất liệu: Vỏ bọc bên ngoài làm bằng nhựa ABS cao cấp, phần lõi âm đạo làm bằng chất liệu T-Skin hoàn toàn không thấm nước

Kích thước: 265 x 90mm

Rung: 10 chế độ rung có sẵn

Trọng lượng: 690g

Đặc điểm: Có chân đế hút bám chặt trên mọi mặt phẳng và có thể xoay 180 độ

Nguồn điện: Cắm sạc trực tiếp

Xuất xứ: Hồng Kong

Cốc thủ dâm cao cấp gắn tường MX Dream Cup - Traicam.vn 1

Thiết kế của âm đạo giả cho nam này hoàn toàn giống với những chiếc máy thủ dâm khác với phần vỏ bọc bên ngoài và phần âm đạo giả bên trong, thiết kế ngụy trang đèn pin để nhằm lỡ bị ai vô tình nhìn thấy cũng không nghĩ đây là một món sextoy thủ dâm cho nam. Nhưng ở âm đạo giả MX này có một điểm hoàn toàn khác với những âm đạo giả dán tường khác đó là nguồn điện của âm đạo giả này sử dụng nguồn điện cắm sạc trực tiếp, chính như vậy nên máy rung này hoạt động cực kì mạnh với cường độ rung tối đa giúp nam giới có được những cơn cực khoái không tưởng và có thể nói cực khoái mà khi thủ dâm với máy rung MX này là sướng nhất, thậm chí sướng hơn cả khi quan hệ tình dục cùng phụ nữ.

Âm đạo giả này có đến 10 chế độ rung động khác nhau cho nam giới thoải mái chọn lựa cho mình một chế độ rung thích hợp. Máy thủ dâm này được trang bị một chiếc cốc hút bên dưới với khả năng xoay lên đến 180 độ. Bằng cách đặt chiếc máy thủ dâm này lên tường bạn đã có thể thực hiện nhiều động tác thủ dâm khác nhau với nhiều vị trí khác nhau, nếu không thích tư thế đứng thì bạn có thể đặt chiếc máy thủ dâm này trên nền nhà cũng được nhé, chỉ cần là mặt phẳng thì chiếc cốc này có thể bám chặt được nhé.

Thiết kế phần âm đạo giả bên trong của máy thủ dâm được thiết kế mô phỏng âm đạo của phụ nữ và nó được làm bằng chất liệu cao cấp T-Skin không thấm nước và có thể ấm dần lên trong quá trình thủ dâm. Bằng chất liệu này bạn sẽ cảm thấy rất dễ chịu mỗi khi thủ dâm và tạo cho bạn cảm giác giống như quan hệ cùng phụ nữ chứ không phải sử dụng đồ chơi tình dục để lấp đầy khoảng trống sinh lý.

Âm đạo giả này hoàn toàn không thấm nước và nó rất dễ vệ sinh sạch sẽ, để vệ sinh sản phẩm bạn nên lấy âm đạo giả ra khỏi máy rung. Để đảm bảo an toàn Trái Cấm khuyến nghị trước và sau mỗi lần sử dụng bạn cần vệ sinh sản phẩm sạch sẽ và bảo quản nơi khô thoáng và tuyệt đối không cho người khác mượn hay sử dụng chung với người khác nhé.

Cốc thủ dâm cao cấp gắn tường MX Dream Cup - Traicam.vn 2

Cốc thủ dâm cao cấp gắn tường MX Dream Cup - Traicam.vn 3

Cốc thủ dâm cao cấp gắn tường MX Dream Cup - Traicam.vn 4

Cốc thủ dâm cao cấp gắn tường MX Dream Cup - Traicam.vn 5

Cốc thủ dâm cao cấp gắn tường MX Dream Cup - Traicam.vn 6

Cốc thủ dâm cao cấp gắn tường MX Dream Cup - Traicam.vn 7

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: