Hỗ Trợ
Từ Vấn Nam - 0932 71 71 59
 
Tư vấn Nữ - 0975 123 239
 

Con gái thủ dâm như thế nào?

Mã sản phẩm: DC117
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,900,000 VND

Trước Thuế: 1,900,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Con gái thủ dâm như thế nào?

Thông tin:

- Nguồn gốc: LiBoToy

- Xuất xứ: HongKong

- Đơn vị nhập khẩu: Traicam.vn

- Chế độ: 12 chế độ rung khác nhau.

- Dùng: dây sạc điện

- Thời lượng pin: sử dụng liên tiếp được 10h

- Phần phụ: phần phụ rung rất mạnh hình dạng cánh bướm, giúp kích thích hột le con gái cực đã.

- Chắc năng chính: Rung đa chế độ, xoay ngoái và thụt lên thụt xuống theo nhịp rung.

Con gái thủ dâm như thế nào? Dụng cụ thủ dâm cho nữ

- Làm con gái sướng như thế nào?

- Con gái thủ dâm như thế nào?

- Cách làm hậu môn sướng bằng đồ chơi

- Đó là những gì mà bạn đang muốn tìm hiểu đúng không? Đơn giản làm không khó lắm đâu, sau đây là dụng dụ làm cho con gái sướng không tả nổi luôn. Một sản phẩm mang tên dương vật giả đa năng LiBo cao cấp. Nó có nhiều chức năng rung, xoay, ngoái và thụt giúp phụ nữ thủ dâm 1 mình sướng ra nước. Hoặc bạn là cặp đôi thì cũng có thể dùng sản phẩm để cho bước dạo đầu mạnh mẽ và trọn vẹn hơn.

Con gái thủ dâm như thế nào? Dụng cụ thủ dâm cho nữ 1

- Thiết kế trang nhã, tinh tế và hữu dụng, màu sắc là sự kết hợp giữa màu tím của sự dâm thủy và trắng sáng sạch sẽ. Bạn dùng cây Libo này thủ dâm cho mình mỗi lúc cô đơn là tuyệt vời, bởi sản phẩm không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng mà nó còn làm thỏa mãn cho bạn.

- Tay cây cong và bóng đẹp giúp bạn dễ cầm hơn, thuận tiện cho việc thủ dâm một cách dễ dàng hơn. 

Con gái thủ dâm như thế nào? Dụng cụ thủ dâm cho nữ 2

Bạn có hỏi con gái thủ dâm như thế nào là sướng đúng không? Sau đây là các bước dành riêng cho con gái tự sướng như sau:

+ Chuẩn bị: phải ở nhà 1 mình là khoản khắc tuyệt vời nhất, vì lúc đang thủ dâm không được ai quấy rầy. Có sự đức khoản sẽ làm bạn mất hứng và rất tức tối. Vì vậy trước khi bạn muốn thủ dâm phải tìm đến nơi yên tĩnh và không gian nhẹ nhàng. Về mặt dụng cụ thì bạn thích mạnh mẽ nên chọn cây Libo này vì nó có nhiều chức năng kích thích sướng lắm. Sau đó sạc đầy pin và trong tình trạng sạch sẽ (sạch sẽ cả về thân thể bạn nữ cũng như cây dương vật giả này, đeo bao vô cho nó càng tốt).

- Ở trong phòng có ánh sáng mờ nhạt, bạn kéo rèm hở hở chút cho hay, sau đó mở 1 bài nhạc du dương tạo cảm giác hơn khi vào tận.

+ Dạo đầu: Mặc đồ sexy 1 tý, ví dụ bạn mặc đồ lót cực mỏng để ngủ và sau đó mở thêm 1 đoạn phim người lớn để kích thích hơn. Tiếp nữa bạn xoa điều cơ thể bằng tay và kích thích mấy nơi nhạy cảm như: âm hộ, ngực, mông, bụng... Dần dần thoát hết y phục mỏng lét của mình xuống và tiếp tục xem phim nóng bỏng có đàn ông.

+ Vào trận: Chừng vài phút dạo đầu cho nước dâm thủy bắt đầu chảy ra làm ước xung quanh cô bé và nó sẽ nở ra. Lúc này đây bạn cảm thấy nóng trong người và lửa tình dục vọng bừng cháy, bạn có thể nhẹ nhàng cho cây Libo vào bên trong (có thể bôi ít gel bôi trơn vào nó trước) chạm nhẹ nhẹ, từ từ tốc độ mới tăng dần. Bạn đừng nôn nóng mà làm nhanh nhanh nhé, cứ từ từ và bấm đổi chế độ khi cảm thấy sướng nó tăng lên. Chơi vậy cho đến khi bắn tinh là bạn đã có cuộc tình độc thân viên mãn... 

++ Con gái muốn sướng chảy nước thì hãy gọi ngay số 0936 026 880 hoặc nhắn tin zalo, viber chúng tôi sẽ giao sản phẩm đến tận nhà và hướng dẫn cách sử dụng một các kín đáo nhất ++

Con gái thủ dâm như thế nào? Dụng cụ thủ dâm cho nữ 3

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Sản phẩm liên quan (1)