Cu giả 2 đầu giành cho nữ

Mã sản phẩm: DV021
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 790,000 VND
600,000 VND

Trước Thuế: 600,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Cu giả 2 đầu giành cho nữ

Các cặp đôi đồng tính nam hoặc nữ, thậm chí là các cặp đôi khác giới bình thường điều có thể mua loại cu giả này về sử dụng. Với thiết kế độc đáo bạn có thể sử dụng dương vật giả hai đầu này để kích thích điểm G và hậu môn sướng nhất.

Thông tin sản phẩm:

Công dụng: Sử dụng cho phụ nữ thủ dâm kích thích điểm G và hậu môn, đồ chơi tình dục hỗ trợ cặp đôi đồng tính Nữ quan hệ tình dục cùng nhau

Kích thước: Đầu lớn: 133 x 30mm, Đầu nhỏ: 130mm x 17mm, khoảng rộng giữa 2 đầu: 84mm

Chất liệu: Silicon cao cấp hoàn toàn không thấm nước

Đây là một loại cu giả được sản xuất bằng silicon với công nghệ hiện đại nhất, chắc chắc các chị em sẽ không bỏ qua sản phẩm này. Bởi nó có 2 đầu lớn và đầu nhỏ nên rất tiện lợi trong việc sử dụng. Nếu âm hộ của bạn còn nhỏ hoặc mới sử dụng sextoy để thủ dâm lần đầu thì có thể sử dụng đầu nhỏ cho quen với sản phẩm. Sau khi đã quen hoặc âm hộ bạn lớn thì có thể sử dụng đầu lớn để tăng độ phấn khích trong chuyện ấy.

Sử dụng cu giả 2 đầu này bạn sẽ có cảm giác như đang quan hệ với những người đàn ông thật, một cảm giác thật tuyệt vời biết bao khi phải có sự thay qua thay lại 2 sản phẩm trong 1 trận chiến như thế. Một trong hai đầu của nó rộng hơn một chút so với đầu kia, cho phép thay đổi thú vui. Bề mặt của nó bắt chước các tĩnh mạch của dương vật nam giới và do đó cung cấp nhiều cảm giác hơn trong quá trình thâm nhập.

Thiết kế siêu đẹp, hình dáng cho phép đạt khoái cảm tối đa mỗi khi sử dụng. Nó có thể sử dụng để phụ nữ thủ dâm một mình, cặp đôi nam nữ chơi các trò chơi khiêu dâm khi quan hệ tình dục và đây cũng là công cụ đắc lực nhất cho cặp đôi đồng tính Nữ sử dụng để quan hệ với nhau. Để có được một cực khoái tối đa bạn nên vệ sinh sản phẩm sạch sẽ trước và sau khi sử dụng, nên dùng chung với một chất bôi trơn gốc nước nhé.

Cu giả 2 đầu dành cho nữ, dụng cụ thủ dâm tuyệt vời 1

Cu giả 2 đầu dành cho nữ, dụng cụ thủ dâm tuyệt vời 2

Cu giả 2 đầu dành cho nữ, dụng cụ thủ dâm tuyệt vời 3

Cu giả 2 đầu dành cho nữ, dụng cụ thủ dâm tuyệt vời 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: