Cu giả dán tường cực mềm

Mã sản phẩm: DV048
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
690,000 VND

Trước Thuế: 690,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Cu giả dán tường cực mềm

Một sự thật đó là phụ nữ khi dùng dương vật giả để thủ dâm còn sướng hơn cả quan hệ với đàn ông thật, bởi đàn ông thường không đủ sức cho các chị em. Sau đây tôi muốn giới thiệu các bạn một loại cu giả dán tường như dương vật thật...

Cu đàn ông được làm giả dán trên tường cực mềm như thật

Thông tin sản phẩm:

Thể loại: Dương vật giả có đế hút tường.

Công dụng: Có nữ thủ dâm, giải tỏa nhu cầu sinh lý mỗi khi ở một mình.

Chất liệu: Silicon cao cấp, kháng khuẩn cao, an toàn cho người dùng.

Kích thước: 225 x 38mm.

Trọng lượng: 411g.

Đặc điểm: Có đế hút bám chặt trên mọi mặt phẳng.

Xuất sứ: Chisa.

Một sản phẩm sextoy này bạn vừa nhìn vào tôi đoán chắc rằng bạn cứ ngỡ là một cái dương vật thật của đàn ông cho mà xem. Bạn cũng thắc mắc tại sao một con cu giả lại giống như thật đến thế phải không? Vâng tôi xin thưa rằng nó được mô phỏng dựa trên hàng thật đấy các bạn và giống đến 99%. Cu giả dán tường là một sản phẩm sextoy dành riêng cho chị em phụ nữ tự sướng, nó không cần sự hỗ trợ của đàn ông như các loại dương vật giả khác, bởi nó đã có bức tường hỗ trợ rồi.

Cu giả nhưng cảm giác khi sử dụng là thật, bạn hãy sử dụng một lần để cảm nhận nó. Bạn chỉ cần dùng nó 1 lần thôi cũng đủ để nó nhớ cả đời...

Cu đàn ông được làm giả dán trên tường cực mềm như thật 2

Cu giả cực mềm gắn khít vào tường này là sản phẩm có đa chức năng như rung, xoay, ngoáy vào âm hộ các chị em, làm cho các nàng sướng hơn khi quan hệ với đàn ông thật. Đặc biệt tính năng hít vào tường của nó giúp các nàng dễ dàng sử dụng và có thể thay đổi nhiều tư thế khác nhau. Bên cạnh đó bộ phận điều khiển trùng màu với dương vật làm cho bạn nhiều phấn kích hơn, và bạn có thể sử dụng nó để điều chỉnh độ rung phù hợp với âm hộ của mình. Theo lời khuyên thì nếu bạn mới sử dụng sản phẩm này để thủ dâm thì nên chọn chế độ rung nhẹ cho nó thích nghi. Sau một thời gian bạn có thể tăng độ rung lên để tận hưởng niềm đam mê cháy bỏng của ngọn lửa tình.

Cu giả (hay còn gọi là chim giả đàn ông) này được thiết kế với mẫu mã đẹp mắt, có 2 hòn bi bên dưới và nhiều gân bao quanh làm cho các chị em thêm phấn khích tột cùng. Các chị em, cô, dì đâu còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay để sở hữu một sản phẩm tốt như thế.

Lưu ý: Các bạn nữ dưới 18 tuổi không nên sử dụng sản phẩm này. Ngoài ra các chị em bị bệnh tim hay các bệnh mãn tính mà nghiêm trọng cũng không nên sử dụng. Nếu muốn sử dụng hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc các chuyên gia.

Cu Đàn Ông Được Làm Giả Dán Tường Cực Mềm - Traicam.vn 3

Cu Đàn Ông Được Làm Giả Dán Tường Cực Mềm - Traicam.vn 4

Cu Đàn Ông Được Làm Giả Dán Tường Cực Mềm - Traicam.vn 5

Cu Đàn Ông Được Làm Giả Dán Tường Cực Mềm - Traicam.vn 6

Cu Đàn Ông Được Làm Giả Dán Tường Cực Mềm - Traicam.vn 7

Cu Đàn Ông Được Làm Giả Dán Tường Cực Mềm - Traicam.vn 8

Cu Đàn Ông Được Làm Giả Dán Tường Cực Mềm - Traicam.vn 9

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: