Hỗ Trợ
Từ Vấn Nam - 0932 71 71 59
 
Tư vấn Nữ - 0975 123 239
 

Cu giả dây đeo rung xoay ngoái cho nữ

Mã sản phẩm: DV113
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
950,000 VND

Trước Thuế: 950,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Cu giả dây đeo rung xoay ngoái cho nữ

Nếu 2 bạn nữ muốn quan hệ tình dục với nhau như 1 nam 1 nữ thì làm thế nào? Chỉ có một giải pháp duy nhất là dùng dương vật giả mà thôi, dưới đây là loại có dây đeo và nhiều chắc năng rung xoay ngoái rất sướng...

Cu giả có dây đeo rung xoay ngoái giành cho phụ nữ thủ dâmThông tin sản phẩm:

- Chiều dài: 150mm.

- Đường kính: 30mm.

- Chức năng: Thay thế đàn ông, giúp phụ nữ lên đỉnh.

- Đối tượng sử dụng: Là nữ trên 18 tuổi.

- Với dương vật giả (hay còn gọi là cu giả) có dây đeo này thì các chị em sẽ chưng minh được rằng mình cũng mạnh mẽ như đàn ông và thực hiện các động tác như đàn ông.

- Chúng ta hãy nhìn xem với một màu hồng khiêu gợi làm cho bất cứ ai thấy nó điều phải muốn sở hữu ngay. Chất liệu bằng silicon siêu mềm và có chức năng rung xoay ngoái vào mồng đốc của chị em thì làm sao mà chị em nào cưỡng lại được sức mạnh của nó. Bên cạnh đó sản phẩm còn có một móc phụ bên cạnh, móc này có tác dụng móc thẳng vào mồng đốc chị em giúp các chị em sớm lên đỉnh và hưng phấn tột cùng.

- Loại dương vật giả có dây đeo này cũng có thể sử dụng cho các quý ông bị liệt dương hoặc kích thước dương vật của họ hơi bị khiêm tốn một tý. Cũng có thể đơn giản họ muốn sử dụng vì muốn bạn tình trãi nghiệm một cảm giác mới, hay muốn bạn tình thỏa mãn tình dục nhằm giữ vững hạnh phúc gia đình, hay mối quan hệ của hai người.

- Bạn hãy tưởng tượng xem nếu 2 người con gái dùng cu giả có dây đeo này để giúp nhau lên đỉnh thì chắc hẵn không còn gì có thể làm họ hạnh phúc hơn.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: