Cu giả giá rẻ có rung Lovetoy Real Feel Flexi

Mã sản phẩm: DV026
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
650,000 VND

Trước Thuế: 650,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Cu giả giá rẻ có rung Lovetoy Real Feel Flexi

Cu giả giá rẻ có rung của Lovetoy là đồ chơi thủ dâm cho phụ nữ có hình dáng giống với dương vật nam giới với hình dáng thon gọn cùng hai hòn dái bên dưới siêu kích thích. Đây là một dương vật giả có rung sẽ giúp cho chị em thêm phần kích thích mỗi khi sử dụng. Với chim giả có rung này để đạt được cực khoái khi thủ dâm là điều rất dễ dàng và dĩ nhiên là nhận được một cực khoái và lên đỉnh chảy nước.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Công dụng: Sử dụng cho phụ nữ tự thủ dâm và cặp đôi sử dụng để làm tình mỗi khi quan hệ tình dục

Chất liệu: PVC cao cấp hoàn toàn không thấm nước và không gây khó chịu cho da

Kích thước: 230 x 35mm

Trọng lượng: 273g

Rung: Rung đa tần số, chỉnh rung bằng cách xoay nắp dưới thân dương vật giả

Pin: 3 pin AAA

Xuất xứ: Lovetoy

Cu giả giá rẻ có rung Lovetoy Real Feel Flexi 1

Hãy nhắm mắt và thử tưởng tượng khi bạn cầm dương vật giả này trong tay và sau đó thủ dâm, đầu dương vật thon gọn và hơi cong giống như bao quy đầu của nam giới sẽ đi sâu vào âm đạo và kích thích điểm G sẽ sướng như thế nào. Dương vật giả này có thể rung động, khi đi sâu vào bên trong âm đạo nó sẽ rung kích thích lên thành âm vật sướng hơn, bên ngoài còn có hai hòn dái khi rung động sẽ kích thích lên âm vật. Được kích thích cả trong lẫn ngoài sẽ làm cho chị em sướng đến run người và lên đỉnh chảy nước nhanh chóng.

Dương vật giả cầm tay này làm bằng vật liệu cao cấp và có thể dễ dàng uốn cong về nhiều hướng thậm chí là uốn cong 90 độ tạo ra nhiều tư thế cho bạn đạt cực khoái tối đa. Nó cũng rất dễ dàng sử dụng vì thiết kế của nó hoàn toàn phù hợp với giải phẫu cơ thể của người phụ nữ. Để điều chỉnh rung bạn chỉ cần xoay nắp bên dưới thân dương vật là được nhé.

Với kích thước nhỏ gọn bạn sẽ dàng cầm nắm sử dụng bằng một tay, thiết kế thon gọn với chiếc đầu tròn nó khá phù hợp với người mới sử dụng và cũng có thể sử dụng cho việc thủ dâm hậu môn. Được làm bằng chất liệu cao cấp vô cùng láng mịn và hoàn toàn không thấm nước nên rất dễ dàng vệ sinh. Vì dương vật giả này không thấm nước nên bạn có thể thủ dâm ở trong nhà tắm. Và để đạt được một cực khoái tối đa Trái Cấm khuyên bạn nên dùng chung với một chất bôi trơn gốc nước nhé.

Cu giả giá rẻ có rung Lovetoy Real Feel Flexi 2

Cu giả giá rẻ có rung Lovetoy Real Feel Flexi 3

Cu giả giá rẻ có rung Lovetoy Real Feel Flexi 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: