Cu giả giá rẻ lovetoy 16,5cm

Mã sản phẩm: DV032
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
700,000 VND

Trước Thuế: 700,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Cu giả giá rẻ lovetoy 16,5cm

Nếu bạn đang tìm kiếm một dương vật giả trông giống như một dương vật thật, thì dương vật giả dán tường Lovetoy này là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Được làm bằng liệu PVC mới nhất, nó mang lại cảm giác mềm mại gần giống với da con ngừoi. Thiết kế với phần bìu bên dưới giú cho việc sử dụng dương vật thêm phần kích thích hơn, đặc biệt nó có thể bám chặt trên mọi mặt phẳng cho chị em có thể thủ dâm theo mọi tư thế mình thích ngay cả trong nhà tắm nhé.

Thông tin sản phẩm:

- Hãng sản xuất: Lovetoy.

- Chức năng: Đóng tường cao cấp hút dính cực mạnh.

- Chất liệu: PVC cao cấp hoàn toàn không thấm nước

- Kích thước: 165 x 40mm

- Trọng lượng: 248g

- Cu giả lovetoy được sử dụng cho các nàng tự mình làm mình sướng mà không cần phải nhờ đến sự giúp sức của con trai. Nó có chức năng rung rất ư là mạnh và có thể điều chỉnh được.

Traicam.vn - Cu giả giá rẻ lovetoy, siêu sướng cho nàng

Đặc biệt kích thước chỉ 4cm nên vừa với đa phần các cái ấy của các nàng việt nam chúng ta. Lovetoy hiện cho ra rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng vượt trội giúp thỏa mãn sinh lý cho cả đàn ông lẫn phụ nữ. Trong đó cu giả lovetoy đóng tường này được các nàng khá là ưa chuộng vì sự tiện nghi cũng như chất lượng của sản phẩm. Một điểm mà các chị em rất thích ở nó nữa đó chính là sự im lặng, lúc màn đêm buông xuống thì cả nhà ngủ cả rồi nên không có tiếng động trở thành ưu điểm mà chắc chắn bạn rất cần.

Phía dưới là hòn dái như hòn dái của đàn ông, nó có chức năng tạo kích thích khá mạnh cho nàng, cho nàng cảm nhận được như có dương vật thật to đùng đa dập dập vào điểm G của nàng. Phần cuối cùng là phần hút dính của đế dương vật giả dán tường, nó sẽ dính chặt vào đất để cho nàng ngồi nhấp nhấp liên hồi và nước sẽ chảy ra sướng ơi là sướng.

Đầu bồi là phần quan trọng nhất, nó được thiết kế giống dương vật thật đến 99% nên bạn sẽ chắc chắn thích nó khi cầm đến. Hãy liên hệ shop trái cấm để sở hữu ngay một sản phẩm trong tầm tay này.

Traicam.vn - Cu giả giá rẻ lovetoy, siêu sướng cho nàng 12

Traicam.vn - Cu giả giá rẻ lovetoy, siêu sướng cho nàng 13

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: