Cu giả hai đầu mềm mịn cho cặp đồng tính nữ

Mã sản phẩm: DV222
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
590,000 VND

Trước Thuế: 590,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Cu giả hai đầu mềm mịn cho cặp đồng tính nữ

Cu giả hai đầu mềm mịn cho cặp đồng tính nữ, món quà tuyệt vời mà chúng tôi trao cho bạn là vô giá. Các cặp đôi đồng tính nam cũng có thể sử dụng bình thường, bạn nên kèm theo gel bôi trơn để dễ dàng hơn.

 

Cu giả hai đầu mềm mịn cho cặp đồng tính nữ, món quà tuyệt vời 6

Thông tin sản phẩm:

Sản phẩm: Dương vật cho cặp đôi đồng tính nữ.

Chức năng: Thủ dâm, cho cặp đôi đồng tính quan hệ.

Chất liệu: Silicon mềm mại.

Kiểu: Dương vật hai đầu.

Thấm nước: Không thấm nước.

Mua hàng: 0932 71 71 59.

Cu giả hai đầu mềm mịn cho cặp đồng tính nữ, món quà tuyệt vời

Nhu cầu sinh lý là nhu cầu cơ bản nhất của mỗi người, tình dục không có gì là sai không có gì là xấu cả. Chỉ khi nào chúng ta được thỏa mãn nhu cầu sinh lý thì chúng ta mới cảm thấy thoải mái và vui vẻ trong cuộc sống. Nhất là với những cặp đôi đồng tính thì ham muốn tình dục luôn ở mức cao nhưng họ lại khó lòng mang lại cho nhau cảm giác thoải mái và thoả mãn khi quan hệ. Hiểu điều này các nhà nghiên cứu tình dục đã sáng chế ra đồ chơi tình dục cho Les để họ dễ dàng quan hệ cùng nhau, đưa nhau đến những xúc cảm thăng hoa và lên đỉnh thực thụ.

Cu giả hai đầu mềm mịn cho cặp đồng tính nữ, món quà tuyệt vời 1

Dương vật 2 đầu siêu mềm này được làm từ silicone y tế mềm dẻo an toàn không gây kích ứng cho da. Nó được thiết kế theo mô phỏng của một dương vật nam giới với phần bao quy đầu hơi cong và chếch lên để dễ dàng tìm được những điểm kích thích. Theo trục dương vật là những đường gân nổi để khi sử dụng nó cọ sát vào gây kích thích.

Khác với khi sử dụng dương vật giả có dây cho nữ thì khi quan hệ chỉ có một người sung sướng thì với cây hai đầu này khi nhập cuộc cả hai đều được sung sướng như nhau. Với chất liệu mềm mại có thể bẻ cong hay xoắn ốc cho phép bạn chơi theo nhiều kiểu mà mình muốn.

Cu giả hai đầu mềm mịn cho cặp đồng tính nữ, món quà tuyệt vời 2

Thiết kế với màu da người mang lại cảm giác bắt mắt và tạo cảm giác gần gũi cho người sử dụng. Chất liệu không thấm nước dễ dàng vệ sinh an toàn cho người dùng. Sản phẩm có thể sử dụng trong nhà vệ sinh nếu bạn muốn và hơn hết là nó bền vững khó hư. Nếu bạn muốn quan hệ cùng bạn tình để mặt đối diện mặt cùng hưởng cảm giác như nhau thì nên chọn dương vật giả hai đầu này. khi sử dụng nó ngoài việc được kích thích bên trong thì hai bạn còn có thể tự do thoải mái khám phá cơ thể của nhau bằng đôi tay nhé.

Cu giả hai đầu mềm mịn cho cặp đồng tính nữ, món quà tuyệt vời 4

Sản phẩm này sử dụng vô cùng dễ dàng, chỉ cần vệ sinh sản phẩm sạch sẽ là có thể sử dụng được. Ngoài ra chúng ta còn có thể kết hợp sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ như gel bôi trơn âm đạo hay bao su. Lưu ý: Vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi sử dụng để đảm bảo vệ sinh.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: