Cu giả hít đất có hai nhánh độc đáo Rubicon

Mã sản phẩm: DV089
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
550,000 VND

Trước Thuế: 550,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Cu giả hít đất có hai nhánh độc đáo Rubicon

Cu giả hít đất có hai nhánh độc đáo Rubicon một món đồ chơi tình dục cho chị em phụ nữ thủ dâm thiết kế độc đáo với hai nhánh dương vật kích thước khác nhau sẽ thâm nhập đồng thời âm đạo và hậu môn mang lại một cực kì mãnh liệt. Được làm bằng chất liệu cao cấp dương vật giả này hoàn tòa không gây ra khó chịu nào cho người dùng, nó không thấm nước nên bạn có thể thủ dâm được cả trong nhà tắm nữa nhé. Nếu bạn là người yêu thích tình dục và luôn luôn mong muốn tìm những cảm giác mới lạ thì không thể nào bỏ qua món hàng độc đáo này nhé.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Công dụng: Sử dụng cho phụ nữ thủ dâm

Chất liệu: PVC cao cấp hoàn toàn không thấm nước và không gây khó chịu cho da

Kích thước: 195 x 31mm

Trọng lượng: 306g

Rung: Không rung

Đặc điểm: Có đế hút để bám chặt trên mọi mặt phẳng, có hai nhánh dương vật để thâm nhập đồng thời âm đạo và hậu môn cùng một lúc

Màu sắc: Màu đen và màu nâu

Thương hiệu: Chisa

Cu Giả Hít Đất Có Hai Nhánh Độc Đáo Rubicon - Dương Vật Giả 1

Dương vật giả cho phụ nữ có hai nhánh Rubicon này được thiết kế dựa trên hình ảnh của dương vật nam giới trưởng thành. Dương vật giả này có hai nhánh độc đáo với khả năng kích thích đồng thời âm đạo và hậu môn sẽ mang lại cho bạn một cực khoái mạnh mẽ. Dương vật giả này được làm bằng chất liệu cao cấp vô cùng linh hoạt, dễ chịu khi chạm vào và mang lại cảm giác giống như làn da con người. Đây là chất liệu an toàn cho người dùng, hoàn toàn không gây dị ứng và nó cũng rất dễ dàng làm sạch.

Khi nhìn vào dương vật giả này bạn sẽ cảm thấy phấn khích vô cùng bởi vì nó được trang bị một chiếc cốc hút bên dưới thân để khi sử dụng chỉ cần đặt nó lên mọi mặt phẳng như sàn nhà, tường, bàn làm việc là bạn đã có thể thủ dâm với nhiều tư thế mong muốn. Sử dụng dương vật giả này để thủ dâm cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cho phần thân dương vật lớn vào âm đạo còn phần dương vật nhỏ được thiết kế với hình dáng cong nên nó rất dễ dàng để đi sâu vào trong hậu môn dễ dàng hơn.

Dương vật giả giá rẻ này hoàn toàn không thấm nước nên nó rất dễ dàng làm sạch và bạn cũng có thể sử dụng chung với các chất bôi trơn gốc nước. Nếu bạn không thích thâm nhập hậu môn thì chỉ cần xoay nghiêng lại là đã có thể sử dụng để thâm nhập âm đạo riêng lẻ nhé.

Cu Giả Hít Đất Có Hai Nhánh Độc Đáo Rubicon - Dương Vật Giả 2

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: