Hỗ Trợ
Từ Vấn Nam - 0932 71 71 59
 
Tư vấn Nữ - 0975 123 239
 

Cu giả silicon

Mã sản phẩm: DV103
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
900,000 VND

Trước Thuế: 900,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Cu giả silicon

Như chúng ta đã biết chất silicon rất mềm mại và mịn màn, tuy nhiên loại silicon được dùng để làm cu giả rất đặc biệt hơn. Đặc biệt ở ổ mềm đến nỗi nhìn như một dương vật thật.

Cu giả dán tường bằng silicon cao cấp

Thông tin cơ bản về sản phẩm:

- Tổng chiều dài: 192mm.

- Chiều dài thân cu giả: 164mm.

- Đường kính cu giả: 43mm.

- Chất liệu: Silicon cap cấp.

Đây là một loại cu giả dán trên tường để cho các chị em thực hiện hành vi tự sướng của mình. Bạn chỉ cần đè mạnh nó vào tường là nó có thể dính khít chặc cho dù bạn lắc mạnh nó vẫn không rớt ra. Điều này tạo điều kiện dễ dàng cho bạn tự sướng, bởi nó có tính năng dính vào tường nên bạn không cần phải dùng tay cầm như các sản phẩm cùng loại khác. Lúc này đây tay bạn rảnh rỗi có thể thực hiện các động tác khác như kích thích các điểm còn lại để tạo sự hưng phấn hơn.

Cu giả dán tường bằng silicon cao cấp 2

Dương vật giả dán tường này nhìn giống như một của quý thật mà khủng của các chàng trai to khỏe. Bên cạnh đó nhà sản xuất còn tạo thêm một bộ phận đi kèm đó là hòn dái để tạo thêm sự phấn kích cho các bạn nữ. Bộ điều khiển màu đen được nối với một sợi dây điện dùng rất tiện lợi.

Tôi chắc rằng các bạn nữ sẽ rất thích rất thích sản phẩm này bởi từ thiết kế đến chất lượng sản phẩm điều đạt chuẩn. Bạn hãy nhìn xem dương vật giả mà có đầu khất như đồ thật kìa, như vậy thì làm sao mà chiệu nổi khi đút vào âm hộ cơ chứ.

Cu giả dán tường bằng silicon cao cấp 3

Chúng ta hãy cùng nhau khám phá bộ điều khiển của dương vật giả dán tường này tại đây: Với thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ tính năng và tiện ích dễ sử dụng, sử dụng loại pin ít tiêu hao nên có thể kéo dài được thời gian sử dụng và tuổi thọ của sản phẩm. Bộ điều khiển được gắng với dương vật bằng một sợi dây điện nhỏ bọc nhựa rất chắc chắn.

Ngay bây giờ các chị em phụ nữ có thể mua sản phẩm và trãi nghiệm cùng các chuyên gia tình dục học chúng tôi. Sản phẩm có bán tại shop bao cao su trái cấm, và chúng tôi giao hàng trên toàn quốc với cước phí chỉ 20.000vnd.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: