Dây đeo giả dương vật cho les

Mã sản phẩm: DV874
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
950,000 VND

Trước Thuế: 950,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dây đeo giả dương vật cho les

Dây đeo giả dương vật cho les quan hệ như thật là một loại đồ chơi có khả năng phục vụ cho các cặp đôi đồng tính được làm tình một cách thoải mái nhất. Là một loại dương vật dây đeo đa năng mà nhiều đối tượng khác nhau có thể sử dụng như nam, nữ, les,.. Để nhằm mang lại được cảm giác tạo được nhiều sự thăng hoa thì nó được tích hợp với nhiều gai và với kích thước lớn nên sẽ mang lại được nhiều sự kích thích cho phần âm vật để nhằm tạo được cảm giác thú vị cao nhất.

Dây đeo giả dương vật cho les quan hệ như thật 11

Thông tin dương vật có dây đeo có gai:

Thể loiaj: Đồ chơi tình dục cho less.

Công dụng: Hỗ trợ các cặp đôi nữ quan hệ tình dục.

Chất liệu: TPR + ABS cao cấp hoàn toàn không thấm nước và rất dễ vệ sinh.

Kích thước: Dương vật lớn 180 x 35 mm, Dương vật nhỏ 100 x 32 mm.

Đạc điểm: Có rung, sử dụng 2 pin AAA. Dây đeo siêu co dãn.

Hãng sản xuất: Lybaile.

Dây đeo giả dương vật cho les quan hệ như thật 12

Các cặp đôi đồng tính nữ khi làm tình thì để tạo được nhiều sự kích thích nhất cho phần âm vật thì việc sử dụng các loại dương vật giả là điều cần thiết vì nó được thiết kế mô phỏng dương vật và có khả năng tạo thâm nhập sâu vào bên trong âm vật để tạo được sự thăng hoa nhiều nhất cho âm vật. Với khả năng mang lại được sự tác dụng cao nhất bằng với thiết kế vô cùng thích hợp để kích thích được âm vật một cách chi tiết nhất. Tuỳ vào cảm giác mà bạn có thể lựa chọn các loại dương vật bằng silicon kích thước lớn, làm cho việc tác dụng vào thành âm vật sẽ đạt được hiệu quả cao nhất.

Dây đeo giả dương vật cho les quan hệ như thật 2

Đặc biệt là các loại dương vật giả dây đeo được thiết kế với dây đeo khi nó có nhiệm vụ không khác gì cái dương vật cả. Tạo sự thuận lợi và đơn giản hơn khi làm tình đặc biệt với sự làm tình đa năng mà nó có thể đem lại được thì đây là xứng đáng mà mọi cặp đôi đồng tính nên sử dụng. Khi sử dụng thì sẽ đem lại được nhiều khả năng mang lại được sự hỗ trợ. Ngoài ra, các quý ông mà cảm thấy tự ti với kích thích dương vật của mình thì có thể sử dụng nó một loại dụng cụ để tăng kích thước dương vật để nhằm mang lại được tác dụng vào âm vật nhiều hơn để tạo sự cực đỉnh hơn trong quan hệ.

Dây đeo giả dương vật cho les quan hệ như thật 3

Với loại dương vật giả dây đeo cho les này là một sản phẩm phục vụ tối đa khi kích thích vào âm đạo của người tình. Toàn bộ dương vật được bao phủ bằng silicon công nghiệp với khả năng mang lại được cảm giác thật sự tốt nhất với các gai nằm chi chít trên bề mặt dương vật. Kích thước đạt được ở mức cao tối đa nhất sẽ đảm bảo cho việc dùng tạo được nhiều sự thanh hoa nhất. Để mang lại được nhiều cảm giác thăng hoa cao thì bạn có thể sử dụng được cho người tình.

Để tạo được sự mạnh mẽ thì nó được phủ lên một màu nâu sẫm trong thật cứng rắn, không giống như các sản phẩm dương vật dây đeo có rung với sản phẩm này thì nó không có rung, việc tạo được cảm giác chủ yếu là sử dụng lực của người dùng để nhằm tạo được sự kích thích cho âm đạo. Khi sử dụng thì nên chú ý sử dụng các tư thế làm tình khác nhau để nhằm mang lại được sự kích thích tốt nhất mà không gây ra sự nhàm chán.

Dây đeo giả dương vật cho les quan hệ như thật 4

Cách sử dụng dây đeo dương vật hiệu quả nhất:

- Do đây là loại dương vật dây đeo rỗng ruột nên nam giới cũng có thể dùng được việc sử dụng rất đơn giản chỉ cần mang vào dương vật và sử dụng như khi quan hệ bình thường. Có thể xuất tinh vào bên trong sau đó vệ sinh bằng nước. Có thể mang thêm bao cao su.

- Còn đối với nữ giới thì có thể mang vào và làm tình như nam giới vậy.

- Có thể thay đổi để luân phiên tạo được cảm giác cho nhau để mang lại được sự kích thích cao nhất,

- Bạn có thể mang lại được nhiều sự thú vị cho người tình bằng cách sử dụng thêm gel bôi trơn âm đạo và thoa đều để nhằm mang lại được nhiều sự kích thích và tránh tình trạng gây đau.

- Sử dụng xong thì lấy phần silicon ra và vệ sinh bằng nước và sau đó là phơi khô. Có thể đem cất ở những nơi khô ráo.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: