Dây lụa buộc tay LELO Boa

Mã sản phẩm: BD02
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
2,350,000 VND

Trước Thuế: 2,350,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dây lụa buộc tay LELO Boa

Biến môi trường xung quanh bạn thành phong nền gợi cảm nhất cho niềm vui. Với túi ngọc trai ở một đầu là vòng kim loại thời trang dây lụa buộc tay LELO Boa cung cấp một cách mới cho hai bạn về tình dục gợi cảm.

Dây lụa buộc tay LELO Boa hỗ trợ làm tình

Lặp lại các mối quan hệ thông qua các vòng, một đối tác có thể được tổ chức bởi một trong hai mắt cá chân hoặc cổ tay theo những cách kích thích nhất. Ngọc trai cũng phục vụ một mục đích khác: khi bạn khóa tay lại, hai vòng kim loại được đóng lại, chúng đủ lớn để không cho dây lụa bị kéo qua thêm. Đảm bảo đam mê nhất cho đêm tình yêu của hai bạn khi sử dụng dây trói tay LELO Boa và bạn cũng nên hiểu rằng đây là một món đồ chơi bạo dâm nhằm tăng hưng phấn phòng ngủ chứ không phải trò chơi bạo lực tình dục.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Công dụng: Hỗ trợ tình dục, tăng hưng phấn cho cặp đôi khi làm tình.

Kích thước: 1050 x 50 mm.

Thể loại: đồ chơi bạo dâm.

Chất liệu: 100% lụa thiên nhiên, vòng kim loại không chứa niken, ngọc trai nước ngọt.

Xuất xứ: LELO Thụy Điển.

Dây lụa buộc tay LELO Boa hỗ trợ làm tình 1

Đồ chơi bạo dâm của LELO này được làm từ vật liệu đẹp mắt và hoàn hảo để vuốt ve. Có nhiều màu sắc cho bạn chọn lựa như đen, đỏ hoặc tím. Ngọc trai mịn màng dưới lụa và các vòng kim loại hoàn toàn trơn tru, ấm áp nhanh chóng khi chạm vào.

Khi mua sản phẩm trên bạn sẽ nhận được một hợp sản phẩm vô cùng đẹp mắt và sang trọng. Bên trong mỗi hộp sản phẩm đều có 1 dây lụa, 1 thẻ bảo hành chính hãng của LELO và hướng dẫn sử dụng. Bổ sung sản phẩm này vào tủ đồ chơi tình dục của bạn ngay lập tức để bạn có thể có một đêm ân ái tuyệt vời và táo bạo.

Dây lụa buộc tay LELO Boa hỗ trợ làm tình 2

fgjj

Dây lụa buộc tay LELO Boa hỗ trợ làm tình 3

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: