Thông tin giao hàng

Đối với khách hàng tại Tp.HCM và Hà Nội

Quý khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin cho chúng tôi bao gồm: Tên, SĐT và Địa chỉ giao hàng. Nếu bạn muốn giao hàng vào giờ nào vui lòng thông báo cho chúng tôi thời gian và địa điểm giao hàng để chúng tôi có thể giao hàng đúng giờ cho bạn

Chúng tôi giao hàng miễn phí tại nội thành Tp.HCM và Hà Nội

Để đặt hàng quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Trái Cấm thông qua SĐT 0932 71 71 59 hoặc đặt hàng online tại Website www.traicam.vn, sau khi nhận được đơn hàng chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách và giao hàng nhanh chóng đúng thời gian quý khách yêu cầu. Thông thường chúng tôi sẽ giao nhanh trong vòng 30 phút kể từ lúc khách hàng liên hệ.

Khi giao hàng quý khách hàng có thể kiểm tra hàng hóa trước khi nhận hàng, nếu quý khách muốn mua tặng có thể báo trước với TRái Cấm chúng tôi sẽ đóng gói thành gói quà để bạn có thể tặng cho người mình yêu. Nếu bạn muốn nhờ người khác nhận dùm đơn hàng có thể nói với chúng tôi để chúng tôi đóng gói kín đơn hàng để không ai biết được bạn đang mua đồ chơi tình dục.

Quý khách chỉ thanh toán tiền khi nhận được hàng và không thanh toán bất cứ khoản tiền phát sinh nào hết. Trái Cấm vẫn làm việc vào ngày lễ và Chủ nhật nên quý khách đừng bận tâm, chúng tôi vẫn sẽ giao hàng cho quý khách vào những ngày này và không phát sinh bất cứ khoản phí nào.

Khi nhận hàng quý khách không hài lòng với bất cứ lý do nào của Trái Cấm quý khách có quyền không nhận hàng hoặc đổi món hàng khác. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa cho quý khách hàng

Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác

Với các khách hàng ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc để mua hàng tại Trái Cấm quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo SĐT 0932 71 71 59  hoặc đặt hàng trực tiếp tại Website www.traicam.vn. Để chúng tôi có thể giao hàng chính xác cho quý khách, quý khách cần cung cấp cho Trái Cấm các thông tin sau.

- Tên người nhận hàng

- Địa chỉ người nhận hàng

- Số điện thoại người nhận

- Mã sản phẩm cần mua

Nếu quý khách có yêu cầu gì về việc đóng gói hãy nói cho Trái Cấm biết chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu của bạn. Phí vận chuyển với đơn hàng có giá trị < 300.000 VNĐ phí vận chuyển là 30.000 VNĐ, với đơn hàng có giá trị > 300.000 VNĐ Trái Cấm sẽ giao hàng miễn phí. Với khách hàng ở các tỉnh thành trên mọi miền tổ quốc chúng tôi sẽ giao hàng nhanh chóng sau 3 ngày làm việc. Quý khách có quyền kiểm tra hàng trước khi thanh toán tiền. Việc mua hàng tại Trái Cấm là tự nguyện và Trái Cấm không yêu cầu quý khách cọc tiền hàng, quý khách chỉ thanh toán đúng số tiền hàng và phí ship (nếu có). Với khách hàng ở tỉnh xa chúng tôi vẫn đổi trả hàng cho khách hàng nếu lỗi phát sinh thuộc về Trái Cấm và chi phí chuyển hàng hoàn toàn do Trái Cấm chi trả.