Đồ chơi bạo dâm khóa tay và miệng

Mã sản phẩm: BD10
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
350,000 VND

Trước Thuế: 350,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Đồ chơi bạo dâm khóa tay và miệng

Đồ chơi bạo đâm khóa tay và miệng này dành cho các tín đồ của tình dục giúp ích cho sự hưng phấn của cực khoái, khiến cho cặp đôi thêm rất nhiều niềm vui khi ở trên giường. Không chỉ là một công cụ kích thích cho đời sống tình dục, nó còn cải thiện đời sống tình dục hiện có của đôi bạn. Cho dù là người mới bắt đầu hay những người đã có kinh nghiệm với tình dục thì đồ chơi này đều hoàn hảo cho các trò chơi nô lệ thú vị, cảm giác hoàn toàn kiểm soát đối tác của bạn để rồi có được những niềm vui và khoái lạc cực đã.

Đồ chơi bạo dâm khóa tay và miệng kích thích đời sống tình dục 1

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Thể loại: Đồ chơi bạo đâm.

Công dụng: Tăng hưng phấn, cải thiện đời sống tình dục.

Đối tượng sử dụng: Nam nữ đều có thể sử dụng.

Cảm giác: Cho cảm giác mạnh mẽ và khác lạ. Nếu là nữ cho bạn cảm giác yêu trong tư thế bị động, nếu là nam cho bạn cảm giác chủ động và được quyền kiểm soát nữ.

Bộ sản phẩm: Khóa hàm + khóa tay.

Kích thước: Siêu co dãn phù hợp cho mọi đối tượng khác nhau.

Màu sắc: Đen.

Mùi: Không mùi, an toàn cho người dùng.

Xuất xứ: Mỹ.

Nhập khẩu: Hồng Kong. 

Lưu ý: Đồ chơi thuộc dòng đồ chơi bạo dâm cho cảm giác vô cùng mạnh mẽ nên đề nghị khi sử dụng phải có sự đồng tình của nửa kia và không được dùng rượu bia hay chất kích thích trong quá trình sử dụng.

Đồ chơi bạo dâm khóa tay và miệng kích thích đời sống tình dục 2

Thay đổi đời sống tình dục của bạn với món đồ chơi tình dục độc đáo này:

- Sản phẩm lành mạnh và không độc hại, thoải mái tối đa, khiến bạn phấn khích và kích thích, mang đến cho bạn trải nghiệm khác biệt, một món quà tốt cho người yêu và bạn tình, dành cho cả nam và nữ.

- Có hiệu ứng ràng buộc, hiệu ứng bó rất tốt, bạn có thể có rất nhiều niềm vui, hoàn hảo cho những người bạn thích những trò chơi tình dục mạnh.

- Biến giường của bạn thành một sân chơi đầy khiêu khíc. Sản phẩm này này có thể kẹp cánh tay và chân với đối tác của bạn ở bất kỳ vị trí nào. Nó vô cùng linh hoạt, nó ở khắp mọi nơi và luôn cho nhiều đam mê hơn.

- Có thể dùng chung với các món đồ chơi khác như trứng rung âm đạo, máy rung điểm G, dương vật giả,... để tăng thêm hưng phấn.

Đồ chơi bạo dâm khóa tay và miệng kích thích đời sống tình dục 3

Đồ chơi bạo dâm khóa tay và miệng kích thích đời sống tình dục 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: