Đồ chơi bóng hậu môn silicon ruột bi siêu kích thích Pretty Love

Mã sản phẩm: HM013
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
400,000 VND

Trước Thuế: 400,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Đồ chơi bóng hậu môn silicon ruột bi siêu kích thích Pretty Love

Đồ chơi bóng hậu môn silicon ruột bi siêu kích thích Pretty Love này là một món đồ chơi tình dục đa năng cho cả nam và nữ. Với thiết kế giống với những quả bóng Geisha sẽ cho phép bạn tăng cường cơ bắp và kích thích hậu môn tốt nhất. Với thiết kế thon gọn trong hai kích thước khác nhau cho phép bạn thoải mái chọn lựa và mang về tủ đồ chơi của mình một món hàng đáng mong đợi. Để mua sản phẩm này liên hệ với Trái Cấm ngay ngày hôm nay chúng tôi sẽ giao hàng nhanh chóng, kín đáo cho bạn nhé.

Đồ Chơi Bóng Hậu Môn Silicon Ruột Bi Kích Thích Pretty Love

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Công dụng: Sử dụng để thủ dâm hậu môn cho cả nam và nữ, có thể sử dụng để luyện tập để tăng cường cơ hậu môn

Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, trơn láng và mềm mịn hoàn toàn không thấm nước

Kích thước: Có hai loại bóng hậu môn với hai kích thước. Loại 1: Chiều dài 125mm mỗi bóng 33mm, 23mm. Loại 2: Chiều dài 104mm mỗi bóng 26mm, 22mm

Trọng lượng: 87g

Rung: Không rung

Đặc điểm: Thiết kế dựa trên bóng Geisha với một quả bóng kim loại bên trong mỗi bóng hậu môn

Thương hiệu: Pretty Love

Đồ Chơi Bóng Hậu Môn Silicon Ruột Bi Kích Thích Pretty Love

Đồ chơi hậu môn Pretty Love này được thiết kế với bề mặt bằng silicon y tế cao cấp, mềm mịn, mượt mà rất dễ chịu khi chạm và không hề gây ra bất kì khó chịu nào cho người sử dụng. Được thiết kế với hình dạng bóng hậu môn cho phép nó dễ dàng đi sâu vào hậu môn cùng chất liệu cao cấp của bề mặt sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm vô cùng thú vị. Với thiết kế hạt kim loại nhỏ trong mỗi quả bóng sẽ co bóp lên thành hậu môn mang lại một trải nghiệm tình dục mới mẻ cho người sử dụng.

Được thiết kế dựa trên cấu tạo của bóng Geisha, với một quả bóng nặng hơn bên trong, các quả bóng kim loại này sẽ va chạm lên thành quả bóng trong quá trình di chuyển hoặc rung lắc. Bóng hậu môn này được thiết kế sử dụng cho cả nam và nữ, với thiết kế dạng nút chai bên ngoài nó sẽ giới hạn không cho món đồ chơi tuột hết vào bên trong hậu môn. Phích cắm hậu môn chứa một quả bóng bên trong, trong khi chuyển động nó sẽ làm thay đổi trọng tâm và do đó nó sẽ tạo áp lực lên thành hậu môn và tăng cường khả năng co bóp của hậu môn để mang lại cực khoái tốt nhất. Với thiết kế này bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào, bạn có thể sử dụng nó xong rồi mặc đồ đi lại mọi nơi và tận hưởng cực khoái.

Đồ Chơi Bóng Hậu Môn Silicon Ruột Bi Kích Thích Pretty Love 3

Tại sao cần mua món đồ chơi hậu môn của Pretty Love này?

Đây là một món đồ chơi tình dục thiết kế cho cả nam và nữ tận hưởng cực khoái mới mẻ và tốt nhất. Với phụ nữ giúp họ có được một thâm nhập gấp đôi cũng như cung cấp cho nam giới một cơ hậu môn săn chắc cùng cực khoái mới mẻ. Với phụ nữ khi bạn sử dụng phích cắm hậu môn này nó sẽ lấp đầy bên trong hậu môn của họ kết hợp với sự kích thích âm đạo sẽ tăng cường khoái cảm cho họ dễ dàng lên đỉnh hơn trong quá trình thủ dâm hoặc quan hệ tình dục. Hạt hậu môn này được làm bằng chất liệu cao cấp nên rất thoải mái khi dùng , độ bền cao và có thể sử dụng cùng một chất bôi trơn gốc nước. Hơn hết là nó cũng rất dễ dàng làm sạch đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng.

Đồ Chơi Bóng Hậu Môn Silicon Ruột Bi Kích Thích Pretty Love 4

Đồ Chơi Bóng Hậu Môn Silicon Ruột Bi Kích Thích Pretty Love 5

Đồ Chơi Bóng Hậu Môn Silicon Ruột Bi Kích Thích Pretty Love 6

Đồ Chơi Bóng Hậu Môn Silicon Ruột Bi Kích Thích Pretty Love 7

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: