Đồ chơi dương vật giả có rung cực đỉnh Mariposa Tulip

Mã sản phẩm: DV096
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 1,250,000 VND
1,190,000 VND

Trước Thuế: 1,190,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Đồ chơi dương vật giả có rung cực đỉnh Mariposa Tulip

Đồ chơi dương vật giả có rung cực đỉnh giúp cho người phụ nữ có thể làm tình không khác gì với người đàn ông thật sự giúp đem lại được cảm giác cực phê, đảm bảo được sự thăng hoa. Với khả năng làm tình đa chế độ, nó thật sự mang lại được nhiều cảm giác thú vị nhất, với sản phẩm giúp mang lại được nhiều hiệu quả nhất là khi bạn sử dụng với người tình.

Thông tin đồ chơi dương vật giả cho nữ:

Công dụng: Sử dụng cho phụ nữ tự thủ dâm và cặp đôi dạo đầu trước khi quan hệ tình dục

Chất liệu: ABS + TPR cao cấp không gây dị ứng và không thấm nước

Kích thước: 290 x 40mm

Trọn lượng: 310g

Màu sắc: Hồng.

Rung: 7 chức năng rung 6 chức năng xoay và thụt lên xuống

Pin: Sử dụng 4 pin AAA

Thương hiệu: Baile

Đồ chơi dương vật giả có rung cực đỉnh

Đối với các quý ông khi quan hệ không mang lại được nhiều sự sung sướng nhất cho người tình, thì có thể sử dụng các loại dương vật giả giúp nhằm kích thích âm vật để nhằm đem lại được cảm giác tối đa, hỗ trợ để tạo được sự sung sướng hơn cho nữ giới. Đặc biệt là những quý ông sở hữu kích thước dương vật khiêm tốn, thì việc dùng dương vật giả để đưa vào sâu trong âm vật hơn để nhằm kích thích và tạo được những cảm giác thật sự thú vị bật nhất.

Những sản phẩm đồ chơi tình dục cho nữ cao cấp nó sẽ giúp tạo được nhiều sự thoải mái cho người phụ nữ, với khả năng phục vụ mạnh mẽ cho người sử dụng và có thể rung với nhiều chế độ khác nhau đây là một trong những sản phẩm mà bạn cần phải tận dụng được sự hoạt động của máy để có thể sử dụng đạt được nhiều sự kích thích nhất.

Đồ chơi dương vật giả có rung cực đỉnh 2

Sản phẩm dương vật giả silicon này được thiết kế với hình dáng độc đáo, với phần đầu tròn và phần thân thì có nhiều gai nên khi đưa vào âm đạo nó sẽ tạo được sự ma sát nhiều nhất cho phần âm vật để nhằm tạo được sự kích thích nhiều nhất. Ngoài đầu rung chính nó còn có thêm một một đầu rung phụ nhằm tạo được nhiều sự kích thích nhiều hơn. Với kích thước nhỏ gọn, có thể nằm gọn trong lòng bàn tay của người dùng, bạn dễ dàng điều khiển máy hoạt động theo sở thích của mình.

Bên ngoài thì được bao phủ bởi một lớp silicon dày có khả năng tạo được sự dễ chịu nhất cho người dùng, sự mềm mại và dễ chịu có thể mang lại được một cảm giác cực kì kích thích. Ngoài ra, nó còn có nhiều đường gân nổi lên nhằm tăng thêm được cảm giác cần thiết. Mỗi khi sử dụng thì người dùng có thể điều chỉnh được cường độ làm việc được thông qua bộ điều khiển. Với khả năng rung với nhiều chế độ khác nhau đây là sản phẩm mà có thể tạo được một trong những cảm giác khoái cảm nhất cho người phụ nữ.

Với cấu tạo như thế này sẽ giúp kích thích điểm G để giúp mang lại được nhiều sự khoái cảm nhất cho người tình với sự kích thích mạnh mẽ, giúp tạo được sự thăng hoa nhiều hơn trong quan hệ. Khả năng thâm nhập sâu vào bên trong âm vật, nó sẽ khiến cho bạn cảm nhận được nhiều sự thăng hoa nhất. Đây là một sản phẩm được cấu tạo với khả năng phục vụ tốt đến những vùng nhạy cảm nhất của người phụ nữ, nhằm tăng thêm cảm giác để mang lại cảm giác thích thú hơn cho người phụ nữ. Mỗi khi sử dụng để làm tăng được cảm giác đó để mang lại được.

Đồ chơi dương vật giả có rung cực đỉnh 3

Cách sử dụng dương vật giả có rung:

- Khởi động chế độ rung lên và dùng phần đầu rung lên và kích thích vào những vùng nhạy cảm trên cơ thể.

- Sau đó sử dụng để nó làm việc ở phần âm vật, nó có thể rung và người dùng có thể điều khiển được nhiều chế độ khác nhau.

- Sau khi sử dụng xong thì nên vệ sinh bằng nước.

- Phơi khô và cất ở những nơi kín đáo.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: