Đồ chơi hậu môn cho nam LELO Bob

Mã sản phẩm: HM001
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,650,000 VND

Trước Thuế: 1,650,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Đồ chơi hậu môn cho nam LELO Bob

LELO Bog là món đồ chơi tình dục cao cấp được thiết kế dành riêng cho nam giới với niềm vui hậu môn. Thiết kế cong của nó hoàn toàn phù hợp với giải phẫu nam mang lại sự kích thích mãnh liệt cho tuyến tiền liệt. Được chế tạo từ nguyên liệu cao cấp sản phẩm này rất an toàn cho da và dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.

Đồ chơi hậu môn cho nam LELO Bob giúp nam giới vui vẻ

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Thể loại: đồ chơi tình dục cho nam giới.

Hình dạng được thiết kế đặc biệt để kích thích tuyến tiền liệt.

Được làm từ silicone cao cấp không gây kích ứng da.

Thiết kế vòng nắm để sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn, dễ cầm nắm hơn trong mọi tư thế.

100% không thấm nước.

Kích thước: 960 x 320 mm.

Trọng lượng : 32 g.

Liên hệ mua hàng: 0932 71 71 59.

Đồ chơi hậu môn cho nam LELO Bob giúp nam giới vui vẻ 1

LELO Bog là một món đồ chơi hậu môn cho nam giới, với thiết kế đặc biệt nó sẽ mang lại niềm vui cho đường cửa sau của bạn. Thiết kế tròn đầu với thân hình cong nó giúp bạn thoải mái kích thích tuyến tiền liệt mang lại những hưng phấn mạnh mẽ nhất.

Chiếc nhẫn ở một đầu giúp dễ dàng điều khiển hơn. Dễ dàng cầm nắm và di chuyển nó đến những nơi bạn mong muốn mà không sợ bị tuột ra. Dù bạn dùng một mình hay dùng chung với đối tác thì món đồ chơi tình dục qua đường hậu môn này cũng khiến bạn rên rỉ lên vì những khoài cảm của tình dục. Đây là một sản phẩm phù hợp cho mọi nam giới, phù hợp với những người mới hoặc những người đã có kinh nghiệm.

Với món đồ chơi này bạn sẽ khám phá những khoái cảm hậu môn mới và đạt cực khoái dữ dội. Đây cũng là một ý tưởng hay cho dời sống tinhd dục của hai bạn trở nên mãnh liệt hơn và sung mãn hơn.

Đồ chơi hậu môn cho nam LELO Bob giúp nam giới vui vẻ 2

Được sử dụng từ nguyên liệu cao cấp nên sản phẩm này hoàn toàn không thấm nước, có thể sử dụng trong nhà tắm hoặc với voi sen nếu bạn muốn. Dễ dàng làm sạch sản phẩm với nước muối sinh lý hoặc cồn y tế. Vì nó hoàn toàn không thấm nước nên rất an toàn khi sử dụng ở những nơi nhạy cảm mà không sợ bị lây nhiễm các bệnh ngoài da hoặc các bệnh lây qua đường tình dục.

Món đồ chơi tình dục cao cấp cho gay này được đóng gói trong một bao bì khá đẹp mắt và ấn tượng. Có thể sử dụng nó như một món quà cho bạn bè và người mình yêu như một món quà sang trọng. 

Đồ chơi hậu môn cho nam LELO Bob giúp nam giới vui vẻ 3

Đây là một món hàng hoàn hảo cho bạn với niềm vui hậu môn, một người bạn đồng hành kín đáo cho bạn giải tỏa nhu cầu sinh lý của bản thân. Nó là một món hàng đẹp mắt và khá tinh tế sẽ đưa bạn đến những kinh nghiệm cao hơn về tình dục.

Đồ chơi hậu môn cho nam LELO Bob với thiết kế tiện dụng của mình sẽ kích thích mạnh mẽ đến điểm G của nam giới. Nó sẽ là một món quà mang đến hạnh phúc cho chính bạn vè bạn tình.

Đồ chơi hậu môn cho nam LELO Bob giúp nam giới vui vẻ 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: