Đồ chơi hậu môn làm bằng silicon y tế Pretty Love Parker

Mã sản phẩm: HM232
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
450,000 VND

Trước Thuế: 450,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Đồ chơi hậu môn làm bằng silicon y tế Pretty Love Parker

Đồ chơi hậu môn làm bằng silicon y tế Pretty Love Parker chạm đến phần sâu nhất của cơ thể bạn và tìm thấy tất cả các điểm nhạy cảm nhất. Ngoài ra, toàn bộ bề mặt được điểm xuyết bằng những phần nhô ra nhỏ để kích thích mạnh mẽ hơn nữa và mang lại khoái cảm lớn nhất. Với món đồ chơi tình dục cao cấp này khoái cảm đến từ cửa sau sẽ sướng hơn và dễ dàng đạt được.

Đồ chơi hậu môn làm bằng silicon y tế Pretty Love Parker kích thích hậu môn phê hơn 1

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Thể loại: Đồ chơi hậu môn.

Công dụng: Kích thích hậu môn,massage tuyến tiền liệt, cho nam nữ thủ dâm và làm tình.

Chất liệu: Silicon y tế cao cấp và hoàn toàn không thấm nước.

Kích thước: 30 x 285 mm.

Đặc điểm: Gồm 8 quả bóng kết nối với nhau, mỗi bóng có kích thước khác nhau, mỗi bóng có gai nổi kích thích.

Hãng sản xuất: Pretty Love.

Đồ chơi hậu môn làm bằng silicon y tế Pretty Love Parker kích thích hậu môn phê hơn 2

Khám phá niềm vui hậu môn với chuỗi tràng hạt 8 hạt này do Lybaile cung cấp. Nó bao gồm một vòng rút và tám hạt hậu môn có kích cỡ khác nhau. Chuỗi hậu môn này sẽ khiến bạn tận hưởng những khoái cảm giác quan mãnh liệt, nhờ thiết kế silicon mềm mại.

Được làm từ silicon mềm mại với thiết kế hạt nổi trên bề mặt sẽ tăng thêm ma sát và kích thích hậu môn mạnh mẽ hơn. Món đồ chơi hậu môn cao cấp này được thiết kế với 8 hạt kích thước tăng dần cho phép thâm nhập hậu môn sâu nhất có thể và nó phù hợp với người mới và phụ nữ thủ dâm.

Đồ chơi hậu môn làm bằng silicon y tế Pretty Love Parker kích thích hậu môn phê hơn 3

Thiết kế không thấm nước đồ chơi hậu môn làm bằng silicon y tế Pretty Love Parker này có thể sử dụng được trong nhà tắm hoặc hồ bơi, bất cứ nơi nào bạn muốn. Không thấm nước nên nó rất dễ vệ sinh và an toàn cho da. Để có thể sử dụng món đồ chơi này dễ dàng và thoải mái hãy thử dùng với 1 chất bôi trơn gốc nước chắc hẳn sẽ thêm phần thú vị.

Đồ chơi hậu môn làm bằng silicon y tế Pretty Love Parker kích thích hậu môn phê hơn 4

Đồ chơi tình dục qua đường hậu môn này với các hạt có đường kính tăng dần từ 1,5cm đường kính lên 3cm. Do đó nó đặc biệt thích hợp cho người mới bắt đầu và phụ nữ. Thiết kế linh hoạt của nó thích nghi với giải phẫu của con người và tay cầm hai vòng cho bạn cầm nắm thoải mái.

Tận hưởng những cảm giác mới được cung cấp bởi đồ chơi tình dục hậu môn này, bằng cách chèn từng cái một và theo tốc độ của riêng bạn với 8 hạt tạo nên chuỗi khoái cảm này. Sau đó sử dụng vòng để loại bỏ chúng từng cái một. Mỗi viên ngọc được loại bỏ mang lại cho bạn sự kích thích mãnh liệt ... và đừng ngần ngại bắt đầu lại và bắt đầu lại cho đến khi đạt cực khoái!

Đồ chơi hậu môn làm bằng silicon y tế Pretty Love Parker kích thích hậu môn phê hơn 5

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: