Đồ chơi kích thích âm đạo mini

Mã sản phẩm: DC578
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
680,000 VND

Trước Thuế: 680,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Đồ chơi kích thích âm đạo mini

Đồ chơi kích thích âm đạo mini là một sản phẩm nhỏ gọn có thể nằm gọn trong lòng bàn tay của người dùng, đặc biệt là dễ sử dụng, có đây đeo và có khả năng rung ở tần số cao nên tạo được rất nhiều cảm giác, giúp mang lại được sự cực đỉnh cho người phụ nữ khi sử dụng thủ dâm. Đây cũng là loại máy massage mà bạn nên sử dụng để nhằm mang lại được sự vui vẻ hơn cho người bạn tình khi quan hệ.

Đồ chơi kích thích âm đạo mini cho nữ thủ dâm 11

Thông tin máy rung mini:

Thể loại: Đồ chơi tình dục có dây đeo.

Công dụng: Rung massage kích thích âm vật và cho nữ thủ dâm và cặp đôi làm tình trong màn dạo đầu. Đặc biệt cho các cặp đôi đồng tính nữ có thể sử dụng để kích thích đồng thời cả hai.

Chất liệu: Nhựa ABS + Silicon cao cấp, không mùi, không thấm nước và không gây dị ứng cho da.

Kích thước: 110 x 65mm, kích thước trứng rung 60 x 19mm.

Trọng lượng: 62g.

Rung: Rung 12 chế độ.

Pin: Pin có thể sạc lại thông qua cáp sạc USB.

Thương hiệu: Pretty Love.

Đồ chơi kích thích âm đạo mini

Các loại máy massage mini này rất tiện dụng cho người dùng vì đơn giản, bạn có thể sử dụng bằng cách điều khiển đơn giản. Đểnhằm tạo được sự kích thích hơn cho người bạn tình bạn có thể tận dụng sự hoạt động mạnh mẽ của đầu rung. Với khả năng đi sâu vào trong là chính một lợi thế để nhắm tạo được cảm giác sâu hơn. Nó cũng có thể làm việc không khác gì các loại máy rung âm đạo cao cấp nhằm đem lại hiệu quả không kém.

Loại đồ chơi này thật sự tốt cho người phụ nữ vì nó có thể giúp họ giải toả được sự hâm muốn dục vọng, tạo được sự kích thích mạnh, với cảm giác mà nó có thể tạo được cho người dùng, nó được thiết kế nhỏ gọn mang hình trụ dài, với bên ngoài thì được bao bọc bởi một lớp silicon, hình dáng của nó thì rất phù hợp cho việc đi sâu vào bên trong âm đạo để giúp tạo được sự kích thích, đặc biệt khả năng làm tình đa dạng của nó với nhiều chế độ rung. Nó góp phần mang lại sự chân thật nhất trong việc tạo cảm giác, nó mô phỏng sự làm tình của dương vật. Giúp mang lại được cảm giác mới mẻ nhưng đầy mạnh mẽ. Nó còn không thấm nước, bạn vô tư sử dụng trong những môi trường ẩm ướt như nhà tắm.

Đồ chơi kích thích âm đạo mini 2

Nó cũng được thiết kế tương tự các loại trứng rung, với khả năng làm tình vượt trội với công suất mãnh liệt nhất. Đảm bảo chất lượng cho việc dùng được nhiều thành công thì nên dùng một ít gel vào để làm ẩm và trơn âm vật, khi sản phẩm đi vào sẽ góp phần tạo sự dễ chịu tối đa và mang lại cho người phụ nữ.

Là một sản phẩm máy mát xa điểm G giá rẻ nhưng lại mang được hiệu quả cao không khác gì các loại máy mát  xa cao cấp mà bạn cần sở hữu. Nó rất hiệu quả nếu bạn biết tận dụng được những khả năng làm việc của máy. Nhằm đạt được nhiều sự thăng hoa thì bạn cũng có thể sử dụng đồng thời nhiều loại đồ chơi khác nhau để sử dụng đồng thời vào âm vật. Với mức giá phải chăng có nên ai cũng có thể sở hữu được.

Đồ chơi kích thích âm đạo mini 3

Các sử dụng máy rung mini:

- Nó có khả năng tạo được sự rung, lắc mạnh mẽ nhất nên bạn có thể tận dụng được khả năng làm tình của máy bằng cách để nó vào âm đạo.

- Tăng cường độ để nhằm tăng sự khoái cảm.

- Sử dụng xong thì tháo pin và vệ sinh mặt phía ngoài của sản phẩm để sử dụng lần sau.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Sản phẩm liên quan (1)