Đồ chơi kích thích âm vật có rung đa chế độ

Mã sản phẩm: DV008
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 1,550,000 VND
1,350,000 VND

Trước Thuế: 1,350,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Đồ chơi kích thích âm vật có rung đa chế độ

Đồ chơi kích thích âm vật có rung đa chế độ sẽ giúp các chị em có được nhiều sự thú vị trong tình dục bằng cách sử dụng các loại đồ chơi nhằm mang đến cảm giác vô cùng kích thích. Có đến 2 đầu rung để rung đồng thời âm vật và điểm G với khả năng năng rung, lắc mạnh mẽ sẽ tạo được nhiều sự mới lạ trong tình dục cho nữ giới, đây là sản phẩm có thể mang đến cảm giác thật sự thú vị đến chế độ tình dục của nữ giới.

Đồ chơi tình dục cho phụ nữ thủ dâm

Thông tin đồ chơi tình dục đa năng:

Sản xuất: Baile

Chất liệu: ABS + TPR hoàn toàn không thấm nước và không gây dị ứng cho da.

Kích thước: 295 x 40mm.

Trọng lượng: 365g.

Pin: Pin có thể sạc lại.

Đặc điểm: Có thể đồng thời rung, xoay ngoáy và kích thích âm vật phụ nữ. Bao gồm 5 chế độ rung, 5 chế độ xoay, thụt lên xuống, rung âm vật và có thể tỏa nhiệt lên đến 48 độ C.

Đồ chơi kích thích âm vật có rung đa chế độ

Quan hệ tình dục là một điều không thể thiếu đối với nhu cầu của mỗi người chính vì thế để mà để việc quan hệ mang lại được nhiều hiệu quả nhất thì bạn phải biết áp dụng được nhiều cách khác nhau để khiến nó đạt được hiệu quả tối đa nhất. Đặc biệt là nữ giới nếu khi làm tình nên sử dụng thêm các loại đồ chơi tình dục như dương vật giả đa năng thì nó sẽ giúp mang được nhiều hiệu quả trên cả mong đợi.

Khi quan hệ với nữ giới thì nam giới cần sử dụng loại sextoy gì ?

Có rất nhiều loại đồ chơi mà giúp để hỗ trợ tốt nhất cho các cặp tình nhân có thể dùng để mang lại được sự kích thích tốt nhất. Các loại máy massage điểm G là một sự lựa chọn tốt cho việc tác dụng và kích thích vào âm đạo để nhằm tạo được sự thăng hoa nhiều hơn trong quan hệ. Với khả năng đi sâu được vào âm đạo thì sẽ phục vụ tốt nhất cho các chị em cộng với chế độ rung vô cùng mạnh mẽ làm việc không khác gì dương vật của nam giới. Khi sử dụng thì nó sẽ giúp cho những quý ông có sức khỏe sinh lý yếu có thể thỏa mãn người tình nhiều hơn và chất lượng của việc quan hệ được tăng cao nhất.

Đồ chơi kích thích âm vật có rung đa chế độ 2

Ngoài ra sử dụng các loại trứng rung tình yêu sẽ giúp tạo được một màn dạo đầu đầy cảm xúc và nó khởi động cả 2 mang lại được nhiều sự thăng hoa hơn khi làm tình. Hay là kết hợp cả nhiều loại đồ chơi khác nhau nó sẽ giúp mang lại được nhiều sự kích thích hơn. Nhưng khi sử dụng thì nam giới cũng nên tìm hiểu trước ở người bạn tình để có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

Có một sản phẩm mà có thể đáp ứng được hiệu quả khác nhau, đó là sản phẩm đồ chơi tình dục cho nữ đa chế độ. Với khả năng làm việc và thỏa mãn nhiều nhất cho người tình với 5 chế độ rung và 5 chế độ xoay thụt sẽ khởi động và giúp hâm nóng tình yêu một cách tối đa nhất. Với thiết kế chú bướm vô cùng ngộ nghĩnh và giúp mang lại được sự kích thích tốt nhất cho người dùng. Được làm từ loại silicon mềm mại vô cùng và nó có thể tạo được sự rung động theo nhiều hướng khác nhau nên có thể chạm đến bất kì vị trí nào đi nữa. Và nó có thêm cả một đầu rung phụ nhỏ giúp việc tạo được cảm giác nhiều hơn cho phần miệng âm đạo. Máy rung này có thể tỏa nhiệt lên đến 48 độ tạo cảm giác giống như đang quan hệ cùng đàn ông thực thụ.

Đồ chơi kích thích âm vật có rung đa chế độ 3

Đây sản phẩm dương vật giả đa năng được không những thiết kế riêng cho việc hỗ trợ khi quan hệ mà nó còn là một loại đồ chơi để các chị em có thể tự mình thỏa mãn bằng cách đưa vào âm đạo, để nó phục vụ tối đa nhất cho phụ nữ không khác gì khi dương vật của nam giới làm tình cả. Có thể sử dụng với việc áp dụng các tư thế làm việc khác nhau và nó sẽ đưa đến những sự thích thú nhất khi sử dụng.

Cách sử dụng để thủ dâm với đồ chơi kích thích âm vật:

- Sạc đầy pin cho sản phẩm.

- Đầu tiên thì đưa phần đầu rung chính kích thích vào miệng âm đạo một cách nhẹ nhàng nhất và từ từ đưa sâu vào bên trong.

- Khởi động rung lên và nó sẽ giúp tạo được nhiều cảm giác hơn.

- Đầu rung phụ cũng có khả năng rung, lắc mạnh mẽ chính vì thế nên sẽ giúp mang lại được rất nhiều hiệu quả, nếu tác dụng vào nhiều điểm vào cũng 1 lúc.

- Chuyển chế độ một cách liên tục bằng những nút bấm trên bảng điều khiển để cảm nhận được hiệu quả tối đa.

- Sau khi sử dụng xong thì vệ sinh bằng nước sạch hay cồn y tế.

Đồ chơi kích thích âm vật có rung đa chế độ 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: