Đồ chơi kích thích âm vật giá rẻ

Mã sản phẩm: DG002
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
650,000 VND

Trước Thuế: 650,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Đồ chơi kích thích âm vật giá rẻ

Đồ chơi kích thích âm vật giá rẻ chỉ có tại Trái Cấm với khả năng tạo được những rung động đa chức năng nó giúp hỗ trợ cho các chị em có thể tự mình thỏa mãn nhiều hơn cơ thể và đạt được sự khoái cảm cực đỉnh không khác gì khi làm tình thật sự cả. Với kích thước nhỏ gọn, sẽ thâm nhập sâu được vào bên trong âm vật của người phụ nữ để có thể giúp tạo được sự cực đỉnh dễ dàng sử dụng và điều khiển đây là một sản phẩm mà mọi chị em nên sở hữu.

Thông tin máy rung mini:

Sản xuất: Baile

Chất liệu: Nhựa ABS + TPR cao cấp không thấm nước và không gây khó chịu cho da.

Kích thước: 218 x 43mm

Rung: 10 chế độ rung

Pin: 2 pin AAA

Đồ chơi kích thích âm vật giá rẻ

Là một máy massage âm vật nên đạt hiệu quả rất cao trong việc tạo được cảm giác cao bằng cách tác dụng được vào điểm G nơi mà rất khó thâm nhập vào được. Với thiết kế với việc tối ưu để tạo được nhiều khả năng tạo được sự thú vị và mang được sự thích thú khi quan hệ với người tình. Với dụng cụ nhỏ nhắn này nó dễ dàng tạo được một màn dạo đầu hoàn hảo với khả năng massage phần âm đạo cả bên trong và bên ngoài.

Không như các loại máy kích thích âm đạo cao cấp khác nó có ít chế độ rung và làm tình hơn nhưng nó cũng có thể tạo được nhiều sự hỗ trợ nhất với khả năng rung với nhiều chế độ mà bạn có thể điều khiển. Để nhanh chóng tiến đến sự hoàn hảo nhất khi sử dụng thì bạn nên tận dụng được sự làm việc của nó để nhằm tạo được nhiều cảm giác hơn cho chính người dùng.

Đồ chơi kích thích âm vật giá rẻ 2

Đối với loại máy massage mini này thì việc sử dụng để đạt được nhiều hiệu quả nhất thì có rất nhiều cách sử dụng khác nhau cùng với các tư thế làm tình đa dạng mà bạn có thể tận dụng. Kích thước của nó cũng không đến quá nhỏ nếu biết tác dụng vào đúng nơi cần kích thích thì nó vẫn mang hiệu quả lớn như các loại đồ chơi cho nữ cao cấp khác. Với bề mặt làm từ nhựa ABS rất cứng nhưng lại vô cùng an toàn và có thể tạo được nhiều cảm giác cho người dùng mà lại còn rất bền nó thật sự đảm bảo chất lượng sản phẩm ở mức tối đa nhất.

Thiết kế thông minh với thân hình dài, phần đầu thì được thiết kế ngoắc lên và nhẵn như hình dáng 1 ngón tay để tối đa việc tạo được cảm giác và kích thích điểm G để mang lại được nhiều sự thỏa mãn cho người dùng. Còn phần thân thì được làm với những gợn sóng lớn dần đến phần gốc nhằm tạo được nhiều sự kích thích nhiều hơn nếu càng xuống sâu phần âm vật để tạo được cảm giác mạnh mẽ hơn. Không những thế thiết kế nó cũng phù hợp cho việc massage thành âm vật nhằm khiến cho bạn đạt được cảm giác tối đa nhất.

Đồ chơi kích thích âm vật giá rẻ 12

Máy sử dụng 2 pin AAA mỗi khi sử dụng hết pin thì bạn có thể thay pin mới vào bằng cách vặn phần nắp dưới cùng của máy ra. Mỗi lần thay pin như vậy thì thời gian sử dụng cũng rất là dài nên bạn yên tâm mà sử dụng. Và đây cũng là loại pin dễ kiếm nên rất dễ dàng để có thể mua được ở bất kì cửa hàng tạp hóa nào. Dù là loại đồ chơi tình dục giá rẻ nhưng nó cũng được tích hợp nhiều chế độ làm tình thật sự có thể đảm bảo được nhu cầu của người dùng với khả năng phục vụ người dùng tối đa, để nhằm tăng được nhiều sự cực khoái nhất.

Đồ chơi kích thích âm vật giá rẻ 3

Cách sử dụng để đạt hiệu quả cao với đồ chơi massage âm vật mini:

- Đầu tiên cho pin vào rồi kiểm tra thử để xem nó có hoạt động không.

- Đưa vào âm vật để nó massage âm vật một cách tối đa nhất.

- Có thể điều chỉnh được cường độ rung bằng cách vặn phần đuôi ở phía chân máy rung.

- Có thể tận dụng để nó làm việc và massage tất cả các nơi trong âm vật, kể cả điểm G.

- Sau khi sử dụng xong thì nên lấy pin ra, thì bạn đem đi vệ sinh bằng nước.

- Rồi cất ở những nơi kín đáo, tránh bụi.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: