Đồ chơi kích thích hậu môn nam nữ

Mã sản phẩm: DC181
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
650,000 VND

Trước Thuế: 650,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Đồ chơi kích thích hậu môn nam nữ

Đồ chơi kích thích hậu môn nam nữ là một dụng cụ đa năng mà bạn có thể sử dụng để thỏa mãn được cho chính mình là một sản phẩm độc đáo với thiết kế vô cùng thích hợp cho việc kích thích được hậu môn nhằm mang đến một cảm giác mới mẻ, cho bạn và người tình. Đây là sản phẩm đa năng mà nhiều đối tượng khác nhau có thể sử dụng phục vụ nhu cầu tình dục.

Thông tin sản phẩm đồ chơi hình mỏ neo cho gay, les:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Silicon.

Có rung, 7 chế độ làm tình khác nhau.

Không thấm nước.

Sử dụng pin AAA.

Đồ chơi kích thích hậu môn nam nữ

Hậu môn cũng giống như âm vật nó cũng chứa nhiều dây thần kinh khác cảm giác giúp mang đến sự cực khoái cho cho phụ nữ. Để mang lại được cảm giác thoải mái bậc nhất thì sử dụng các loại đồ chơi thủ dâm hậu môn để mang lại một sự khoái cảm dâng trào. Những sản phẩm, được thiết kế để nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho người dùng.

Đồ chơi kích thích hậu môn nam nữ 2

Sản phẩm đồ chơi kích thích hậu môn đa năng được làm từ silicon, tạo được cảm giác thoải mái khi được rung động lên và tác dụng vào những bộ phận nhạy cảm. Tùy vào mỗi người mà bạn có thể tận dụng các tư thế và cách sử dụng khác nhau để nhằm mang lại được sự tác dụng cao nhất. Được thiết kế theo hình chiếc mỏ neo nhìn rất kích thích. Phần đầu rung được nối trực tiếp với bộ điều khiển thông qua một sợi dây dài nhằm mang lại sự dễ dàng khi sử dụng. Trên máy điều khiển thì chỉ có 2 nút bấm một nút nguồn để tắt/mở sản phẩm và một nút chuyển chế độ nhằm thay đổi cường độ làm việc của đồ chơi. Điểm tiện lợi là phần điều khiển nó được gắn với dây diện thông qua một chuôi nên rất dễ dàng để tháo ra vệ sinh.

Đồ chơi kích thích hậu môn nam nữ 3

Đây là một loại dụng cụ giúp tạo sự thỏa mãn hơn cho các đôi tình nhân có thể sử dụng để tạo màn dạo đầu hoàn hảo hơn, với khả năng rung, lắc mạnh không khác gì các loại máy massage âm đạo khác, là một dụng cụ massage hậu môn vừa độc đáo và mang tính kích thích rất cao nên tận dụng để kích thích tạo được cảm giác thú vị nhất trong tình yêu. Nó có thể giúp cho việc thủ dâm mang lại được nhiều hiệu quả nhất cho người phụ nữ. Có thể dùng để nó dựng đứng lên và thực hiện tư thế ngồi xổm và nhịp nhàng để mang lại được sự kích thích tốt nhất cho vùng âm đạo, đây là sản phẩm rất hiệu quả với khả năng mang lại được sự thăng hoa nhiều hơn cho người tình.

Sản phẩm rất phù hợp với những quý em gái muốn tìm đến sự mới lạ trong tình dục, bằng cách kích thích được vùng âm đạo hay hậu môn nó cũng góp phần mang lại sự dễ chịu nhất cho người phụ nữ. Đây là sản phẩm đa năng có thể dùng ở nhiều đối tượng là loại sextoy dành cho gay, les sử dụng rất hiệu quả trong việc giúp mang đến sự thành công nhất trong tình dục.

Đồ chơi kích thích hậu môn nam nữ 4

Cách sử dụng đồ chơi mỏ neo kích thích hậu môn:

- Đây là dòng sản phẩm mà cũng có thể hỗ trợ các cặp đôi tình nhân có thể làm tình được nhiều sự thú vị hơn.

- Đầu tiên, lắp pin AAA vào phần điều khiển để máy có thể hoạt động chế độ rung được.

- Dùng gel bôi trơn thoa đều vào bề mặt silicon để nó dễ dàng đi sâu vào bên trong và tăng được sự khoái cảm nhiều hơn.

- Trong quá trình sử dụng thì thường xuyên chuyển chế độ bằng nút trên bộ điều khiển để nhằm tăng sự rung động ở mức tối đa nhất.

- Sau khi sử dụng thì rửa sạch bằng nước.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: