Đồ chơi massage hậu môn

Mã sản phẩm: HM014
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 700,000 VND
650,000 VND

Trước Thuế: 650,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Đồ chơi massage hậu môn

Đồ chơi massage hậu môn là một trong những sản phẩm có thể đem lại chất lượng cho việc quan hệ được mang lại nhiều thành quả hơn bao giờ hết, nó sẽ góp phần mang tăng sự kích thích cho phần âm vật khiến cho nữ giới có thể tự sướng được hiệu quả và mang lại được nhiều thành quả. Đặc biệt đây là sản phẩm có thể giúp các đôi tình nhân có thể cùng nhau phục vụ lẫn nhau khi làm tình để mang lại được sự hạnh phúc trong tình yêu, phù hợp đối với các đôi nam nữ, les, gay để kích thích phần hậu môn và âm vật.

Thông tin đồ chơi kích thích hậu môn :

Chất liệu: Silicon cao cấp không thấm nước

Màu sắc: Tím, hồng.

Kích thước: 3.2 x 15 cm.

Đặc điểm: Không thấm nước, có rung.

Pin: Sử dụng 1 pin AAA.

Đồ chơi massage hậu môn

Khi là quan hệ thì bạn có thể tác dụng vào phần âm vật và hậu môn để giúp mang lại được những cảm giác thú vị, đó là kết quả của việc mang lại được sự kích thích tối đa nhất, việc sử dụng các loại máy massage cho âm vật để mang lại được những cảm giác thú vị nhất có thể. Mà để sử dụng hiệu quả thì cũng phải lựa chọn những loại sản phẩm có thể mang lại được hiệu quả cao nhất.

Đồ chơi massage hậu môn 2

Với máy massage hậu đạo đa năng này phát huy hiệu quả nhất cho người dùng với khả năng tạo được cảm xúc vô cùng mạnh. Với xung quanh được bao bọc bởi silicon cao cấp nó sẽ mang lại được sự thoải mái nhiều nhất cho người dùng. Với đầu thiết kế dạng hạt nó sẽ nhằm mang lại được cảm giác tối đa khi được tác dụng vào hậu môn, với hình dáng cong như thế này thật sự sẽ cung cấp khả năng đi sâu vào bên trong và giúp mang lại được nhiều cảm xúc thăng hoa. Tất nhiên là cùng với chế độ rung thì bạn sẽ có thể cảm nhận được việc tạo cảm giác không khác khi làm tình thật sự vậy. Bạn có thể điều khiển dễ dàng bằng các nút điều khiển để nhằm mang lại được nhiều sự sung sướng nhất có thể.

Đồ chơi massage hậu môn 3

Đối với những cặp đôi đồng tính, les hay gay thì việc tận dụng sử dụng đầu rung sẽ giúp tạo được cảm giác cực kì cao. Có thể sử dụng cho nhau luân phiên nhau để đảm bảo cả 2 cùng đạt được sự thú vị. Tận dụng thiết kế với nhiều gai để có thể tạo được sự tác dụng đến âm vật. Với đường kính 3.2 cm nó thật sự tạo được nhiều sự sung sướng. Đó là một kích thước vừa đủ, phù hợp với hậu môn và âm đạo, nó sẽ không gây đau và không làm cho người tình cảm thấy mất đi khoái cảm nếu sử dụng trong một thời gian dài.

Đồ chơi massage hậu môn 4

Cách sử dụng để giúp tạo cảm giác khoái cảm nhất với máy massage hậu môn:

- Khi làm tình để nhằm mang lại được cảm giác mạnh mẽ hơn thì việc dùng gel bôi trơn là một điều cần thiết.

- Đầu tiên cho pin vào máy bằng cách vặn cái nút ở cuối máy rồi sau đó cho pin vào và vặn lại.

- Khi sử dụng thì khởi động chế độ rung lên và sau đó là tận dụng đầu rung để giúp massage âm vật hay hậu môn, để nhằm mang lại được cảm giác thú vị nhất.

- Có thể đưa sâu vào được vào bên trong để nhằm kích thích tạo được sự khoái cảm cao. Tận dụng đầu rung có gai để nhằm mang lại được sự kích thích nhiều hơn mang lại được sự tác dụng mạnh mẽ vào âm vật.

- Không thấm nước nên có thể dễ dàng lau chùi bằng nước.

Đồ chơi massage hậu môn 6

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: