Đồ chơi người lớn chày rung âm đạo Denma Lady

Mã sản phẩm: DG114
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
750,000 VND

Trước Thuế: 750,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Đồ chơi người lớn chày rung âm đạo Denma Lady

Đồ chơi tình dục cho phụ nữ thủ dâm nhập khẩu Nhật Bản Denma Lady với 509 chế độ rung động cực mạnh sẽ cho các chị em phụ nữ thủ dâm sung sướng. Máy rung này với những chế độ rung mạnh mẽ sẽ kích thích mọi ham muốn và khoái cảm của các chị em phụ nữ khi thủ dâm. Với những rung động tuyệt vời cùng kích thước nhỏ nhắn bạn có thể mang máy rung âm đạo này theo bất cứ nơi nào bạn muốn.

Đồ Chơi Người Lớn Chày Rung Âm Đạo Dema Lady - Traicam.vn 1

Thông tin sản phẩm:

Công dụng: Rung massage kích thích âm vật của phụ nữ khi họ thủ dâm, cặp đôi cũng có thể sử dụng trong màn dạo đầu.

Chất liệu: ABS + Silicon cao cấp không mùi không thấm nước

Kích thước: 190 x 48mm, trong đó đầu kích thích âm vật 55 x 35mm

PIn: 4 pin AAA

Rung: 50 chế độ rung

Xuất xứ Nhật Bản

Đồ chơi người lớn chày rung âm đạo Denma Lady là một trong những Sextoys thộc dòng chày rung âm đạo với nhiều độ rung và rung động mạnh nhất. Đồ chơi tình dục cao cấp này sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời của cực khoái. Nó sẽ đưa bạn đến một thiên đường thứ 7 chỉ sau một lần sử dụng. Trái Cấm đảm bảo chỉ sau một lần sử dụng bạn sẽ thích và muốn thủ dâm cùng món đồ chơi này nhiều hơn.

Đượclàm bằng nhựa ABS cao cấp không mùi bên ngoài bao phủ một lớp silicon láng mịn nó rất an toàn cho da và không gây dị ứng. Nếu vô tình bạn làm rơi sản phẩm cũng không sao vì được làm bằng nhựa ABS nên độ bền của sản phẩm rất cao. Đồ chơi tình dục này không thấm nước bạn có thể dùng chung với gel bôi trơn và cũng có thể sử dụng nó được trong nhà tắm nếu muốn nhé.

Máy hoạt động với 50 chế độ rung cung cấp cho bạn những cơn cực khoái mạnh mẽ, với 50 chế độ rung chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình một chế độ rung thích hợp. Thiết kế của máy rung này khá nhỏ gọn chỉ 19cm bạn có thể dễ dàng cầm nắm và mang theo bên mình, đầu rung âm đạo 35 x 55mm ngoài việc rung bên ngoài âm vật bạn có thể để nó vào bên trong rung âm đạo đều được nhé.

Nhu cầu tình dục là nhu cầu cơ bản của mỗi người, ngày nay việc sử dụng đồ chơi tình dục cho cả nam và nữ đã rất phổ biến. Ngoài việc sử dụng sản phẩm này để thủ dâm các cặp đôi còn có thể sử dụng máy rung này để chơi trong màn dạo đầu để thêm phần kích thích và dễ dàng đạt được khoái hơn khi quan hệ tình dục.

Đồ Chơi Người Lớn Chày Rung Âm Đạo Dema Lady - Traicam.vn 2

Đồ Chơi Người Lớn Chày Rung Âm Đạo Dema Lady - Traicam.vn 3

Đồ Chơi Người Lớn Chày Rung Âm Đạo Dema Lady - Traicam.vn 4

Đồ Chơi Người Lớn Chày Rung Âm Đạo Dema Lady - Traicam.vn 5

Đồ Chơi Người Lớn Chày Rung Âm Đạo Dema Lady - Traicam.vn 6

Đồ Chơi Người Lớn Chày Rung Âm Đạo Dema Lady - Traicam.vn 7

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: