Đồ chơi thủ dâm hậu môn bằng silicon

Mã sản phẩm: HM016
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
390,000 VND

Trước Thuế: 390,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Đồ chơi thủ dâm hậu môn bằng silicon

Đồ chơi thủ dâm hậu môn bằng silicon cho gay có thể tạo nên những cảm giác khoái cảm nhất cho hậu môn, với chất liệu mềm mại, nó sẽ tạo nên sự thoải mái nhất cho người sử dụng. Đây là một sản phẩm dùng để tự sướng rất hiệu quả và có thể dùng nhiều lần, nó sẽ giúp mang lại những cảm giác vô cùng mới mẻ, đặc biệt và sẽ là một vật dụng không thể thiếu để phục vụ những lúc mà bạn cần được đáp ứng nhu cầu.

Thông tin sản phẩm:

Chất liệu: ABS cao cấp.

Kích thước: 128 x 26

Rung: 7 chế độ rung.

Pin: 3 pin AAA.

Xuất xứ: Baile.

Đồ chơi thủ dâm hậu môn bằng silicon cho gay

Đối với những người đồng tính (gay) nếu muốn thỏa mãn bản thân của mình của mình thì có thể sử dụng những loại đồ chơi tìnhn dục, có rất nhiều loại kiểu dáng với nhiều chức năng khác nhau, nhưng nó vẫn hướng đến sự kích thích và tạo cảm sung sướng cho cơ thể. Gồm các sản phẩm như bạn có thể sử dụng các loại âm đạo giả có rung để có thể làm thỏa mãn được bộ phận sinh dục, hay bạn có thể sử dụng máy massage hậu môn, nó sẽ giúp tạo nên cảm giác kích thích mạnh mẽ nhất cho hậu môn, với cường độ rung, ngoáy 360 độ sẽ giúp tạo nên những khoái cảm tột cùng. Khiến cơ thể được thư giãn và có thể hưởng thụ cái cảm giác sung sướng ấy. Nếu khi quan hệ với người bạn tình của mình thì có thể sử dụng các loại sextoy cao cấp để có thể luân phiên tạo cảm giác cho nhau. Với cách sử dụng các loại đồ chơi với khả năng làm tình giống như người thật sẽ đem lại cảm giác vô cùng chân thật và tuyệt vời nhất cho bạn.

Khi quan hệ giữa người đồng tính với nhau thì việc tạo cảm giác sung sướng khó hơn các cặp đôi tình nhân bình thường bạn muốn tạo nên một cả giác vô cùng mới mẻ và đặc biệt thì nên sử dụng các bí quyết và tư thế làm tình thích hợp để có thể giúp cả 2 người dễ dàng đạt được khoái cảm cao nhất. Khi sử dụng cho hậu môn nó sẽ tạo nên một cảm giác mạnh mẽ khác biệt, nó sẽ làm bạn có thể nhanh chóng tạo được cảm giác thú vị như đang vui đùa với cơ thể của mình vậy.

Đồ chơi thủ dâm hậu môn bằng silicon cho gay 2

Chi tiết sản phẩm:

Khi sử dụng đồ chơi thủ dâm hậu môn bằng silicon này nó sẽ tạo nên một khoái cảm dâng trào với sự mềm mại và có thể uốn dẻo theo nhiều hướng, với thiết kế các hạt tròn có độ lớn to dần và đạt kích thước lớn nhất là 5.5 cm với kích thước như thế sẽ tạo nên những sự ma sát rất lớn và có thể tạo nên cảm giác mạnh mẽ, nó sẽ được sử dụng tùy vào sức của người sử dụng, nếu bạn muốn có được một kích thích mạnh thì có thể tác dụng lực lớn và có thể nhận được cảm giác tương tự. Dù nó không thể rung như máy massage hậu môn nhưng vẫn có thể làm thỏa mãn với sự tác dụng đến hậu môn và nó có thể đi sâu vào trong. Nó có cơ chế làm việc giống như loại dương vật giả dán tường vì phần đế của nó được thiết kế để có thể bám vào những bề mặt bằng phẳng và láng mịn như nền nhà, tường. Đây là một thiết kế vô cùng thông minh và có thể đẩm cho người sử dụng được thoải mái nhất khi không phải dùng để sử dụng như các loại đồ chơi khác. Nó sẽ giúp đôi tay của bạn được giải phóng tối đa và khi đã gắn vào thì nó rất cứng đảm bảo sử dụng làm cho người sử dụng bị mất hứng.

Đồ chơi thủ dâm hậu môn bằng silicon cho gay 4

Cách sử dụng đồ chơi thủ dâm hậu môn bằng silicon:

Việc sử dụng rất dễ dàng, bạn chỉ cần tìm một bề mặt phẳng như nền nhà hay tường nhà và có thể lắp nó dính chặt được. Sau đó bạn có thể sử dụng để kích thích phần hậu môn, để có thể tăng thêm khoái cảm thì có thể sử dụng thêm gel bôi trơn để có thể có thể dễ dàng sử dụng và cảm thấy dễ chịu hơn. Nó là một đồ chơi đa năng các đối tượng khác nhau có thể sử dụng như gay, les hay người phụ nữ. Đối với nữ giới hay les ngoài việc sử dụng cho phần hậu môn thì có thể sử dụng để tăng khoái cảm cho âm đạo vì nó có kích thích không khác gì các loại dương vật giả khác. Có thể áp dụng nhiều tư thế sử dụng khác nhau như trồng cây chuối,.. Nó sẽ giúp tăng thêm khoái cảm và tạo cho bạn những cảm giác mạnh mẽ nhất, là một thứ để có thể sử dụng để tự sướng khi cô đơn.

Đồ chơi thủ dâm hậu môn bằng silicon cho gay 6

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: