Đồ chơi thủ dâm silicon cho phụ nữ

Mã sản phẩm: DC645
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
400,000 VND

Trước Thuế: 400,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Đồ chơi thủ dâm silicon cho phụ nữ

Đồ chơi thủ dâm silicon cho phụ nữ là một dụng cụ rất hữu ích cho người phụ nữ có thể tự mình thỏa mãn nhu cầu của bản thân, với thiết kế thông minh sẽ có thể massage điểm G để tạo khoái cảm cực đỉnh. Nó sẽ giúp giải tỏa cảm giác ham muốn cho các chị em gái bằng khả năng thâm nhập sâu vào âm đạo mang lại sự thăng hoa. Nó có thể được gắn vào tường để sử dụng, với tư thế thoải mái nhất.

Thông tin sản phẩm:

Sản xuất: Baile

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 4 x 12 cm.

Màu sắc: Tím.

Không có rung.

Đồ chơi thủ dâm silicon cho phụ nữ

Nếu khi quan hệ với người nam giới mà bạn ít cảm thấy được khoái cảm hay là quá nhàm chán vì người tình không tạo những tư thế mới và biết cách làm cho người tình đạt cực đỉnh. Những lúc như thế bạn cần sử dụng một loại đồ chơi để có thể mang lại được sự gợi cảm nhiều hơn cho bản thân. Bằng việc sử dụng các loại dương vật giả silicon với kích thước lớn có thể đem lại sự sảng khoái cao nhất cho bản thân của bạn. Khi sử dụng nó không giống như nam giới là bị xìu xuống khi phóng tinh, mà nó có thể đáp ứng cho bạn trong một thời gian dài, nếu bạn muốn kéo dài thời gian lên đến 1 - 2 giờ thì nó vẫn có thể làm được. Với khả năng tạo sự thích thú bằng thiết kế ngộ nghĩnh giúp dễ dàng đi sâu vào âm đạo, đặc biệt là có nhiều thiết kế sẽ giúp massage điểm G cho người phụ nữ. Cảm giác đó sẽ đem bạn đạt được cực đỉnh.

Tùy theo loại đồ chơi mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình những, kiểu loại cùng với hình dáng khác nhau sẽ làm cho bạn có cảm giác như đang được massage bởi một người chuyên nghiệp vậy. Cảm giác nó có thể mang lại là vô cùng khác biệt sẽ đưa bạn đến bến bờ hạnh phúc.

Đồ chơi thủ dâm silicon cho phụ nữ 2

Nếu bạn là một người nhạy cảm chỉ cần những kích thích nhẹ nhàng thì nên lựa chọn đồ chơi thủ dâm silicon cho phụ nữ vì nó không có rung, được làm bằng silicon có đặc tính là mềm mịn giống như da người, với kích thước mini sẽ giúp dễ sử dụng, thật sự thích hợp cho những em gái đang phát triển, âm đạo còn nhạy cảm. Trên đầu nó cũng được làm láng mịn không có gân, hay chấm bi gì cả. Nên khi sử dụng thì sẽ hoàn toàn không quá đau. Toàn bộ sản phẩm được phủ một màu tím đặc trưng, còn ở dưới chân của nó là 1 cái đế có khả năng hít được tường, nền nhà hay bất cứ bề mặt láng mịn nào. Với đầu hơi cong về một bên, thì nó có nhiệm vụ như một ngón tay đang moc lên vậy, sẽ giúp dễ chạm đến được điểm G hơn để tạo khoái cảm cho cơ thể.

Đồ chơi thủ dâm silicon cho phụ nữ 3

Khi bạn quan hệ với người tình thì có thể sử dụng nó như một chất xúc tác nhằm tạo thêm cảm giác ở âm đạo, bằng việc sử dụng nó để làm cho người tình có thể nhận được nhiều sự kích thích mạnh hơn. Thiết kế của nó vô cùng dễ dàng đi vào điểm G, giúp hỗ trợ nam giới có thể giúp người tình của mình đạt được cực đỉnh. Dù nó không có thể rung như các loại máy rung massage âm đạo nhưng lại mang lại sự thoải mái nhất cho người sử dụng.

Đồ chơi thủ dâm silicon cho phụ nữ 4

Cách sử dụng:

Bạn có thể lựa chọn những nơi kín đáo như nền nhà tắm hay nền nhà cũng được khi gắn xuống là nó dính rất cứng, sau đó bạn đưa phần dương vật vào âm đạo và sau đó bạn có thể tự tạo khoái cảm cho mình bằng cách thực hiện tư thế "trồng cây chuối" bằng cách đó sẽ làm cho âm đạo có thể được tiếp xúc với dương vật nhiều nhất, dương vật có thể đi sâu tối đa của vào âm đạo. hoặc bạn có thể cẩm nó lên tay và nằm xuống trên giường và liên tục thực hiện kéo ra đẩy vào để tăng khoái cảm nhiều nhất. Đây loại dụng cụ đa năng có thể sử dụng nhiều tư thế khác nhau. Nên bạn có thể tự nhiên sử dụng theo ý thích của mình.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: