Đồ chơi tình dục cho gay, les

Mã sản phẩm: DC104
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
400,000 VND

Trước Thuế: 400,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Đồ chơi tình dục cho gay, les

Đồ chơi tình dục cho gay, les có khả năng rung được và kích thích đến những vùng mà khó chạm đến nhất, có khả năng tạo được rung và với thiết kế như vậy sẽ giúp tác dụng lên âm đạo và cả hậu môn nhằm mang đến cảm giác khoái cảm và giúp người tình có thể thỏa mãn nhiều hơn. Sản phẩm giúp nhiều đối tượng khác nhau có thể sử dụng để mang lại để tự thỏa mãn nhu cầu tình dục.

Thông tin máy rung kích thích điểm G:

Sản xuất: Đài Loan.

Chất liệu: ABS

Kích thước: Tổng chiều dài 15 cm. Đường kính của sản phẩm: 2.2 - 3.8 cm.

Có rung, không thấm nước.

Màu sắc: Hồng.

Sử dụng pin AAA.

Đồ chơi tình dục cho gay, les

Đối với những đồng tính thì nhu cầu tình dục của họ cũng rất cao, vì thế việc sử dụng các loại dụng cụ hỗ trợ để thỏa mãn được nhu cầu của tình dục là điều rất cần thiết để tạo được sự cực khoái cao nhất thì có thể dùng đồ chơi thủ dâm đa năng để giúp massage được vùng cơ quan nhạy cảm như âm đạo, hậu môn, ngực,... Đối với khả năng rung, cấu tạo của nó nhằm mang lại sự kích thích cao nhất.

Hoặc đồng tính nữ (les) thì nên sử dụng các loại dương vật giả bằng silicon để hỗ trợ để kích thích bên trong sâu âm đạo để tạo cảm giác thú vị hơn khi làm tình. Nên sử dụng các loại dương vật lớn, để giúp tạo sự ma sát cao nhất. Đặc biệt là các loại dương vật đa năng nó còn có thể rung và tạo được sự kích thích rất nhiều cho âm đạo bằng chế độ rung với nhiều tần số khác nhau. Mỗi loại cường độ là một chế độ làm tình khác nhau đó chính là điểm mạnh mà các căp đôi có thể tận dụng để mang được cảm giác nhiều nhất. Hoặc là dùng dương vật giả 2 đầu để 2 les đồng thời có thể tác dụng với nhau để dương vật vào âm đạo.

Đồ chơi tình dục cho gay, les 2

Việc sử dụng các loại dụng cụ hỗ trợ mang lại tác dụng rất nhiều trong việc thỏa mãn đến nhu cầu làm tình, một loại đồ chơi đa năng mà nhiều đối tượng khác nhau có thể sử dụng từ đồng tính nam, nữ đều có để kích thích vào âm đạo và cả hậu môn. Với cấu tạo gồm các hạt lớn dần nhằm mang đến sự thỏa mãn nhiều hơn cho người dùng cộng với khả năng rung, lắc mạnh mẽ giúp tác động rất nhiều đến vùng nhạy cảm khác trên cơ thể. Được làm từ nhựa ABS sẽ giúp mang lại được sự dễ chịu để tạo được cảm giác thích thú. Với kích thước nhỏ gọn rất tiện lợi để mang theo khi đi xa. Nó cũng không thấm nước nên bạn có thể sử dụng trong phòng tắm. Với hình dáng như một ngón tay đang ngoắc lên sẽ giúp kích thích điểm G của người phụ nữ.

Đây là loại máy massage âm đạo giá rẻ nhưng lại mang được rất nhiều hiệu quả trong khi sử dụng chính điều đó nên bạn nên sở hữu để mang lại được sự thành công trong quan hệ, giúp tạo những màn dạo đầu đầy gợi cảm để tận hưởng được một cảm giác mãnh liệt hơn khi làm tình. Đây cũng là một loại máy dùng để thủ dâm tạo được sự kích thích cao mà khi bạn cô đơn.

Đồ chơi tình dục cho gay, les 3

Cách sử dụng đồ chơi cho nam giá rẻ nhất:

- Cho 1 pin AAA vào trong máy bằng cách vặn nắp ở dưới máy ra và đóng nắp lại.

- Khởi động bằng cách bấm vào nút để máy có thể hoạt động, rung lắc với nhiều chế độ.

- Sử dụng xong thì nên vệ sinh bằng nước để có thể sử dụng ở những lần sau.

- Để sản phẩm ở những nơi khô ráo, không có ánh sáng mặt trời chiếu vào.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: