Đồ chơi tình dục cho người đồng tính

Mã sản phẩm: HM015
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
850,000 VND

Trước Thuế: 850,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Đồ chơi tình dục cho người đồng tính

Đồ chơi tình dục cho người đồng tính được thỏa mãn nhiều hơn với khả năng rung, ngoáy vào sâu được bên trong, người dùng có thể sử dụng để tăng kích thích đối với âm vật hay cả hậu môn, nó cũng góp phần tăng sự thú vị trong việc quan hệ của các cặp Gay, Les. Đây là một loại đồ chơi thú vị bậc nhất mà bạn nên thử qua để tận hưởng được cảm giác cực đỉnh nó có thể mang lại được.

Thông tin máy thủ dâm cho gay, les:

Chất liệu: Silicone cao cấp không thấm nước

Kích thước: 128 x 35mm

Trọng lượng: 210g

Màu: Đen.

Rung: 4 chế độ rung động khác nhau

Pin: Sử dụng 2 pin AAA.

Xuất xứ: Hồng Kong

Đồ chơi tình dục cho người đồng tính

Những loại đồ chơi tình dục cho người đồng tính?

Vì nhu cầu tình dục của người đồng tính cũng rất đa dạng và cần được đáp ứng đầy đủ như những người bình thường vì thế nên thị trường cũng có nhiều sản phẩm đồ chơi xuất hiện để nhằm phục vụ nhu cầu của người dùng. Các loại máy rung với nhiều kiểu dáng có thể kích thích được nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể đặc biệt là những vùng nhạy cảm trên cơ thể. Đối với Gay thì việc mà giúp đi sâu vào được hậu môn để giúp tạo được khoái cảm là điều cần thiết, ngoài ra nó còn nhằm đích hỗ trợ tốt nhất cho các cặp đôi làm việc được hiệu quả, tăng được sự thú vị.

Ngoài ra, đối với các đôi đồng tính nữ cũng có thể sử dụng các loại dương vật giả bằng silicon, nó kích thích và tăng được sự khoái cảm nhiều cho người tình. Dương vật giả 2 đầu cũng là sự lựa chọn phù hợp để cặp đồng tính nữ có thể cùng nhau nhịp nhàng cùng đưa phần đầu dương vật vào bên trong âm vật để mang lại được sự cực đỉnh, vì khả năng đi sâu vào trong âm vật sẽ góp phần giúp cho phụ nữ đạt được khoái cảm cực đỉnh.

Một sản phẩm đồ chơi cho người đồng tính với thiết kế nhỏ gọn và khả năng kích thích cực mạnh để nhằm mang lại nhiều khoảnh khắc thăng hoa. Mang hình dáng với đầu thon và đẹp với kích thước lớn dần, nó có khả năng sử dụng được ở hậu môn và âm đạo, nên mọi đối tượng đều có thể sử dụng được. Bề mặt thì nó góp phần đảm bảo rằng sẽ dễ dàng khi đi vào bên trong. Còn phần đế thì được cấu tạo có khả năng dính chặt được vào tường hay nền nhà, khi đã cố định thì rất chắc chắn, khó mà rơi ra được, đây chính là điều mà nó khiến cho bạn không cần dùng tay để giữ đồ chơi khi đang dùng.

Đồ chơi tình dục cho người đồng tính 2

Việc tạo được cảm giác cao với các chế độ rung đa dạng nó sẽ mang lại nhiều bậc cảm xúc khác nhau, bạn cũng có thể điều khiển để mang lại được cảm giác mạnh, yếu phù hợp với cơ thể cũng như tạo được sự khác lạ, với tư thế đa dạng nó cũng góp phần đưa bạn lên đến sự dễ chịu cực đỉnh, điều khiển đơn giản với nút nguồn với nút tăng cường độ nên rất tối ưu cho người dùng.

Cách sử dụng:

- Chọn một vị trí phù hợp có thể gắn vào tường, nền nhà,...

- Tùy theo tư thế sử dụng mà bạn nên chọn nơi đặt phù hợp nhất.

- Nên dùng gel bôi trơn để hỗ trợ sử dụng mang lại được sự kích thích cao.

- Điều khiển để tăng hay giảm cường độ tùy vào cảm xúc.

- Sử dụng xong thì vệ sinh kỹ để lần sau sử dụng tiếp.

Đồ chơi tình dục cho người đồng tính 3

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: