Đồ chơi tình dục đa năng Svakom Marin

Mã sản phẩm: DG157
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
2,250,000 VND

Trước Thuế: 2,250,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Đồ chơi tình dục đa năng Svakom Marin

Đồ chơi tình dục đa năng Svakom Marin là một món đồ chơi mới nhất của hãng đồ chơi tình dục Svakom, với thiết kế ba đầu rung động cung cấp cho người dùng một trải nghiệm tình dục mới mẻ. Với thiết kế 3 đầu rung riêng biệt Marin có thể sử dụng như một món đồ chơi tình dục cho phụ nữ thủ dâm, đồ chơi dạo đầu cho cặp đôi nam nữ và cặp đôi nữ quan hệ tình dục. Máy rung được thiết kế độc đáo cho phép rung động kích thích tối đa âm vật và điểm G giúp phụ nữ thêm sung sướng và hưng phấn mỗi khi dùng.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Công dụng: Sử dụng cho phụ nữ thủ dâm, cặp đôi nam nữ, nữ - nữ quan hệ tình dục cùng nhau

Chất liệu: Silicone siêu mềm + ABS an toàn cho cơ thể hoàn toàn không thấm nước

Kích thước: 234 x 44mm

Trọng lượng: 157g

Pin: Pin lithium polymer có thể sạc lại thông qua dây sạc USB. Dung lượng pin: 500mAh, thời gian sạc: 2 giờ thời gian sử dụng: 1 giờ

Rung: Có 3 đầu rung, mỗi đầu rung có 5 chế độ rung động

Thương hiệu: Svakom - Mỹ

Đồ Chơi Tình Dục Đa năng Svakom Marin - Sextoy cao cấp 1

Đồ chơi tình dục đa năng Svakom Marin là một món đồ chơi tình dục với ba động cơ rung động khác nhau với mỗi đầu rung động khác nhau. Được thiết kế hoàn hảo cho việc kích thích âm vật và điểm G. Ngoài việc sử dụng cho phụ nữ thủ dâm bạn còn có thể sử dụng để giao hợp khi quan hệ tình dục nó sẽ biến dương vật thành một máy rung âm đạo tuyệt vời. Với đầu rung đôi bạn có thể tự do khám phá cơ thể nhờ vào một đầu rung đi sâu vào bên trong âm đạo và một đầu rung kích thích âm vật bên ngoài, bằng cách này bạn sẽ nhận được một cực khoái không tưởng.

Thiết kế thông minh với ba đầu rung mỗi đầu rung có 5 chế độ rung động khác nhau cho bạn thoải mái chọn lựa. Máy rung này cũng rất dễ sử dụng nhờ giao diện hai nút bấm bên trên thân máy. Bạn có thể sử dụng món đồ chơi này cho nhiều trò chơi tình dục khác nhau. Máy có kích thước khá nhỏ gọn nên bạn có thể mang theo bên mình khi đi chơi hay công tác xa nhà. Được thiết kế với pin có thể sạc lại vừa thân thiện với môi trường lại vô cùng thoải mái khi sử dụng

Được làm bằng vật liệu cao cấp Svakom Marin rất dễ chịu mỗi khi chạm và hoàn toàn không gây ra bất kì khó chịu nào cho người sử dụng. Máy rung hoàn toàn không thấm nước điều này đồng nghĩa là bạn có thể chơi với món hàng này trong nhà tắm hay hồ bơi. Để có trải nghiệm tình dục tuyệt vời Trái Cấm khuyên bạn nên sử dụng máy rung cùng một chất bôi trơn gốc nước.

Đồ Chơi Tình Dục Đa năng Svakom Marin - Sextoy cao cấp 2

Những ưu điểm vượt trội của đồ chơi tình dục đa năng Svakom Marin là:

- Có thể sử dụng cho mọi đối tượng khác nhau: Máy rung ba đầu rung này có hai đầu rung ở trên và một ở bên dưới vô cùng linh hoạt và mềm mại, có thể được gắn vào hầu hết các dương vật và kích thích điểm G hiệu quả, cho dù bạn thích kích thích bên trong hay bên ngoài hoặc cả hai, Marin sẽ làm bạn hài lòng với cực khoái sướng nhất.

- Ba động cơ rung động mạnh mẽ: Ba động cơ tích hợp mạnh mẽ có thể được sử dụng cùng lúc để kích thích điểm G, âm vật, hậu môn hoặc dương vật và tối đa hóa khoái cảm của bạn.

- Chế độ rung đa dạng: Máy rung điểm G Svakom Marin có 5 chế độ rung cùng 5 cường độ rung khác nhau, điều khiển dễ sử dụng với hai nút bấm thuận tiện cho người sử dụng.

- Vật liệu hoàn toàn không thấm nước và thân thiện với môi trường: Svakom Marin hoàn toàn không thấm nước cho phép bạn sử dụng được trong nhà tắm hay hồ bơi. Marin được làm bằng silicone thân thiện với môi trường, an toàn cho cơ thể con người và rất dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.

Đồ Chơi Tình Dục Đa năng Svakom Marin - Sextoy cao cấp 3

Đồ Chơi Tình Dục Đa năng Svakom Marin - Sextoy cao cấp 4

Đồ Chơi Tình Dục Đa năng Svakom Marin - Sextoy cao cấp 5

Đồ Chơi Tình Dục Đa năng Svakom Marin - Sextoy cao cấp 6

Đồ Chơi Tình Dục Đa năng Svakom Marin - Sextoy cao cấp 7

Đồ Chơi Tình Dục Đa năng Svakom Marin - Sextoy cao cấp 8

Đồ Chơi Tình Dục Đa năng Svakom Marin - Sextoy cao cấp 9

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: