Đồ chơi tình dục kích thích âm vật, hậu môn Trojan Tri·Phoria

Mã sản phẩm: HM032
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,750,000 VND

Trước Thuế: 1,750,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Đồ chơi tình dục kích thích âm vật, hậu môn Trojan Tri·Phoria

Đồ chơi tình dục kích thích âm vật, hậu môn Trojan Tri·Phoria giúp phục vụ cho các chị em có thể tự mình tạo được cảm giác thú vị khi cô đơn, bạn có thể sử dụng để mang lại được một cảm giác mạnh mẽ, những cặp tình nhân cũng có thể sử dụng để nhằm hỗ trợ tốt hơn cho việc quan hệ được cảm giác mạnh mẽ hơn. Là sản phẩm đa năng có thể sử dụng để kích thích âm đạo, hậu môn, nhiều đối tượng khác nhau có thể sử dụng được như gay, les. Dễ dàng điều khiển và mang lại được cảm giác tốt nhất cho người dùng.

Thông tin máy mát xa Trojan Tri·Phoria :

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 3 x 16 cm.

Có rung, không thấm nước.

Sử dụng 1 pin AAA.

Có nhiều chế độ rung khác nhau.

Đồ chơi tình dục kích thích âm vật, hậu môn Trojan Tri·Phoria

Các cặp vợ chồng nên làm gì để tăng được cảm giác khi làm tình ?

Quan hệ trong một thời gian dài mà không biết vận dụng các tư thế làm tình mới, không sử dụng các loại đồ chơi nhằm làm tăng sự khoái cảm và cảm giác mới mẻ hơn trong tình dục. Tất nhiên nó sẽ khiến đời sống tình dục của các đôi vợ chồng sẽ tăng được sự mới lạ cũng như tăng được sự thú vị nhiều hơn, tuy nhiên để đạt được sự thành công nhiều nhất thì bạn cần lựa chọn 1 sản phẩm đặc biệt có thể mang lại được cảm giác nhiều nhất. Việc sử dụng các loại máy massage âm vật cao cấp sẽ tạo được nhiều sự thăng hoa bởi khả năng tạo được sự thâm nhập sâu và rất dễ dàng tiếp cận được điểm G để massage phần nhạy cảm nhất của người phụ nữ.

Những loại đồ chơi tình dục đa năng thì ngoài khả năng tác dụng vào âm vật thì nó còn có khả năng kích thích những điểm khác trên cơ thể như hậu môn và các vùng nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ. Chính vì thế nó giúp tối đa được công dụng của máy, giúp làm tăng hiệu quả chất lượng của việc yêu của các cặp đôi, sự thú vị mãnh liệt hơn trong tình yêu.

Đồ chơi tình dục kích thích âm vật, hậu môn Trojan Tri·Phoria 2

Một sản phẩm hoàn hảo có thể đảm bảo với người dùng, khi có khả năng kích thích và tác dụng vào những vùng như âm vật, hậu môn rất thú vị với 3 loại đầu rung khác nhau mà bạn có thể thay đổi, để cảm nhận được sự mới lạ hơn trong quan hệ. Với thiết thon gọn nên có khả năng đi sâu vào bên trong, hiệu quả cao nên có thể đạt được cao nhất nếu bạn sử dụng để tự kích thích nhưng vùng nhạy cảm. Nó được làm từ silicon mềm mại nên sẽ giúp cải thiện hơn trong việc tạo cảm giác. Nó có kích thước tăng dần từ trên xuống nên càng đi sâu vào bên trong thì càng giúp tăng được cảm giác cao hơn.

Máy mát xa với 3 đầu rung này được tích hợp 5 chế độ rung và 3 kiểu xoáy, rung nên sẽ giúp tăng được hiệu quả rất cao trong việc tạo cảm giác cao, với chế độ đa dạng như vậy thì người dùng sẽ dễ dàng lựa chọn được cảm giác thú vị hơn, tạo được nhiều cảm giác hơn bằng việc kết hợp các cường độ rung khác nhau, đầu rung thì cực kì mềm mại nên khi sử dụng thì người phụ nữ cảm thấy rất dễ chịu, đây cũng là sản phẩm có khả năng chống thấm nước cao, bạn có thể sử dụng trong phòng tắm được để nhằm tăng được sự mới lạ trong việc tạo cảm giác.

Đồ chơi tình dục kích thích âm vật, hậu môn Trojan Tri·Phoria 3

Đối tượng sử dụng đồ chơi kích thích âm đạo:

Với kích thước nhỏ gọn, thon thả nên nhiều đối tượng khác nhau có thể sử dụng được, có thể dùng để giúp massage âm vật và hậu môn chính vì thế nam nữ đều có thể sử dụng được. Là một loại sextoy cho gay, les sử dụng rất hiệu quả, với khả năng tạo được giác mạnh mẽ. Cảm giác mà nó tạo ra rất phù hợp với các chị em cần tạo được sự nhẹ nhàng ở phần âm vật. Các đôi đồng tính có thể sử dụng để nhằm hỗ trợ làm việc được hiệu quả cao, bằng cách dùng đầu rung để kích thích.

Cách sử dụng máy massage điểm G cao cấp:

- Những đầu rung này có thể tháo ra, lắp vào được tùy vào mỗi người dùng.

- Khởi động chế độ rung lên và tận dụng nó để nhằm đưa vào âm vật.

- Để thay đổi cường độ thì bạn có thể thay đổi cường độ hoạt động của máy rung bằng cách nhấn nút (+), (-) để nhận được những cảm giác khác biệt.

- Có thể sử dụng trong phòng tắm.

- Sau khi sử dụng thì dùng nước rửa sạch để sử dụng những lần sau.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: