Hỗ Trợ
Từ Vấn Nam - 0932 71 71 59
 
Tư vấn Nữ - 0975 123 239
 

Đồ chơi tình dục nữ làm tình nhiều chế độ

Mã sản phẩm: DV545
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,000,000 VND

Trước Thuế: 1,000,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Đồ chơi tình dục nữ làm tình nhiều chế độ

Đồ chơi tình dục nữ làm tình nhiều chế độ sẽ giúp bạn tạo được nhiều cảm giác nhiều nhất cho người sử dụng bằng cách rung, lắc, ngoáy làm tình không khác gì người thật. Với chế độ rung đa dạng nó thật sự khiến cho người dùng cảm nhận được sự hỗ trợ tối đa nhất. Đây là một sản phẩm được thiết kế với chất liệu silicon và có khả năng tạo được nhiều sự kích thích do kích thước lớn nó sẽ khiến cho âm đạo cảm nhận được những sự tác dụng mạnh mẽ nhất.

Thông tin cu giả làm tình đa năng:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 3.8 x 26 cm.

Có rung, không thấm nước.

Sử dụng pin AAA.

Sử dụng cho nữ thủ dâm.

Đồ chơi tình dục nữ làm tình nhiều chế độ

Khi sử dụng dương vật giả này là một trong những thiết kế hiện đại chú trọng đến việc có thể đi sâu vào bên trong âm vật để nhằm thoả mãn được người tình bằng hình dáng với phần đầu lớn còn phần thân thì nhẫn bóng và dài nên sẽ đi sâu vào bên trong nhiều nhất. Nó có thể tạo được cảm giác vượt trội vì có đến 2 đầu rung một đầu rung phụ nhằm đưa đến những cảm giác kích thích ở phần bên ngoài. Đầu rung này cũng có khả năng rung và làm việc rất mạnh mẽ để tạo được nhiều sức cảm nhất thì phần râu dài nó được làm như tai thỏ để tiếp xúc vào âm vật khi làm tình.

Với khả năng rung và lắc thì nó sẽ giúp tạo được nhiều xúc cảm, tạo cảm giác chân thật nó sẽ có nhiệm vụ giúp thay thế người bạn tình giúp các chị em phụ nữ có thể tự thoả mãn khi cô đơn. Ở bề mặt của dương vật thì có các hạt khi nó di chuyển thì sẽ tạo nên sự cọ xát vào thành âm vật. Với sản phẩm này được thiết kế với các nhiều chế độ rung khác biệt mà người có thể điều khiển được. Các sử dụng thì cũng đơn giản và dễ điều khiển vì nó sẽ nằm gọn trong lòng bàn tay của người dùng để bạn có thể điều chỉnh được những góc độ thích hợp.

Đồ chơi tình dục nữ làm tình nhiều chế độ 2

Là loại dương vật giả đa năng nên có thể giúp cho việc sử dụng của bạn đạt được hiệu quả tối đa nhất, với khả năng mang lại được nhiệu sự thăng hoa trong tình dục. Là một sản phẩm để các quý cô có thể sử dụng để tự sướng hay để các cặp tình nhân cùng nhau làm tình mãnh liệt hơn. Với chất liệu mềm mại của silicon thì sẽ giúp tạo được sự thoải mái cùng với cảm giác cực đỉnh tối đa. Khi đã sử dụng thì sẽ đạt được cảm giác cao để giúp mang lại nhiều sự thú vị trong tình dục nó giúp tạo được sự mới lạ cũng như khiến cho người tình của bạn được sự hạnh phúc thật sự. Giúp tạo những giây phút dạo đầy mãnh liệt nhất để các đôi tình nhân có thể nhập cuộc được mạnh mẽ hơn.

Đồ chơi tình dục nữ làm tình nhiều chế độ 3

Với loại đồ chơi làm tình đa chế độ vừa có khả năng thụt, ngoáy như thế này đảm bảo rằng khi đã sử dụng thì người tình của bạn sẽ muốn dùng vì khả năng làm việc không ngừng nghỉ trong một thời gian, máy hoạt động được là dựa vào pin  AAA. Người dùng có thể tháo ra hay lắp vào bằng cách vặn nắp pin phía sau. Thời gian sử dụng pin cũng tương đối dài nên bạn có thể sử dụng lâu dài. Là một loại pin dễ kiếm, dễ mua.

Cách sử dụng dương vật giả rung, ngoáy:

- Vệ sinh thật sạch rồi sử dụng.

- Cho pin vào đúng chiều rồi khởi động chế độ rung lên

- Điều khiển để máy có thể rung với nhiều chế độ làm tình khác nhau.

- Sau khi sử dụng xong thì vệ sinh bằng nước.

- Trước khi đem vệ sinh nên tháo pin ra trước.

- Cất ở những nơi khô ráo, kín đáo, tránh bụi.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: