Đồ chơi tình dục qua đường hậu môn có rung điều khiển từ xa Pretty Love

Mã sản phẩm: DC742
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
890,000 VND

Trước Thuế: 890,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Đồ chơi tình dục qua đường hậu môn có rung điều khiển từ xa Pretty Love

Trải nghiệm những thú vui tình dục với phích cắm mông silicon màu đen có thể sạc lại này của hãng đồ chơi tình dục nổi tiếng Pretty Love. Nếu bạn yêu thích những cảm giác độc đáo khi chơi hậu môn, thì bạn sẽ thích thiết kế dày, dài và mượt mà của chiếc phích cắm mông khổng lồ này. Được làm thon để chèn thoải mái với đế hút cho phép bạn cắm chặt trên mọi mặt phẳng, đầu cắm silicon màu đen có 12 chức năng rung mạnh mẽ.

Đồ chơi tình dục qua đường hậu môn có rung điều khiển từ xa Pretty Love 12 chế độ rung kích thích 1

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Thể loại: Đồ chơi tình dục điều khiển từ xa.

Tính năng: Kích thích âm đạo, hậu môn, gia tăng khoái cảm mạnh.

Đối tượng sử dụng: Nam - nữ.

Chất liệu: Silicone + nhựa ABS an toàn, không mùi và hoàn toàn không thấm nước.

Chức năng: 12 Chế độ rung điều khiển từ xa.

Pin: Máy rung có thể sạc lại thông qua dây sạc USB. Điều khiển xa: sử dụng 1 pin AAA.

Hãng sản xuất: Pretty Love.

Đồ chơi tình dục qua đường hậu môn có rung điều khiển từ xa Pretty Love 12 chế độ rung kích thích 2

Đồ chơi hậu môn Pretty Love phù hợp cho cả phụ nữ và nam giới để kích thích tuyến tiền liệt và âm đạo. Một phích cắm hậu môn rung thanh lịch mà chắc chắn nên có trong bộ sưu tập đồ chơi tình dục của bạn. Với thiết kế bầu tròn hoàn hảo cho việc thâm nhập từ cửa sau, nó có rung và được điều khiển bằng điều khiển từ xa sẽ đưa bạn lên thiên đường thứ bảy nhanh chóng.

Đồ chơi tình dục qua đường hậu môn có rung điều khiển từ xa Pretty Love 12 chế độ rung kích thích 3

Đồ chơi tình dục qua đường hậu môn có rung điều khiển từ xa Pretty Love được trang bị pin tích hợp tạo ra các rung động mạnh với 12 cấp độ rung. Điều khiển bằng điều khiển từ xa thoải mái. Nó rất mềm và mịn được làm từ silicone cao cấp không gây dị ứng và haonf toàn không thấ nước. Một điều khiển từ xa tiện dụng làm cho nó dễ sử dụng. Pretty Love cũng dễ dàng để giữ sạch, chỉ cần làm sạch nó dưới vòi nước và xà phòng.

Đồ chơi tình dục qua đường hậu môn có rung điều khiển từ xa Pretty Love 12 chế độ rung kích thích 4

Khám phá cách tiếp cận nhẹ nhàng để trải nghiệm chơi hậu môn bằng máy massage hậu môn có rung cực phê. Cảm thấy cơ thể bạn run rẩy với niềm vui khi bạn chèn từng bong bóng và ôm lấy sự kích thích tăng lên khi chu vi của chúng mở rộng. Các bong bóng sẽ rung động trên khu vực nhạy cảm cao của bạn vì nó chắc chắn vừa vặn giữa hai má của bạn, trong khi đó các rung động mạnh mẽ xuyên qua từng bong bóng để mang đến những đỉnh cao của niềm vui. Thiết lập 12 rung động của máy rung này và silicone siêu mềm được thiết kế để giảm bớt mọi sự thúc đẩy đối với bạn trải qua sự kích thích tối thượng. Đối với một hành trình thú vị để tận hưởng niềm vui hậu môn làm tăng kích thích của bạn với mỗi bước.

Đồ chơi tình dục qua đường hậu môn có rung điều khiển từ xa Pretty Love 12 chế độ rung kích thích 5

Ngoài sử dụng để kích thích hậu môn nó còn có thể sử dụng để tự sướng âm đạo, với khả năng đi thâm nhập sâu vào bên trong nên có thể làm cho người sử dụng được có thể khoái cảm cao trào nhất. Nên vì thế rất nhiều đối tượng có thể sử dụng sản phẩm này. Đây là một dụng cụ đa năng giúp tạo nên những giây phút thỏa mãn được thú vị và nhiều cảm giác hơn bao giờ hết. Khi bạn sử dụng thì cần nên chú ý trong việc khởi động ở những chế độ mạnh nhất để có thể nhận được sự khoái cảm cực đỉnh.

Có thể sử dụng với người tình, khi quan hệ có thể dùng nó thay phiên nhau để dùng nó để cho vào hậu môn để làm cho họ có thể cảm giác nhiều hơn. Với sự giúp đỡ của nó sẽ mang lại được sự thỏa mãn nhiều hơn, có thể đem lại nhiều sự thích thú cho cả 2 hơn.

Đồ chơi tình dục qua đường hậu môn có rung điều khiển từ xa Pretty Love 12 chế độ rung kích thích 6

Đồ chơi tình dục qua đường hậu môn có rung điều khiển từ xa Pretty Love 12 chế độ rung kích thích 7

Đồ chơi tình dục qua đường hậu môn có rung điều khiển từ xa Pretty Love 12 chế độ rung kích thích 8

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: