Đồ chơi tình dục thông minh Svakom Muse

Mã sản phẩm: TR039
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,600,000 VND

Trước Thuế: 1,600,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Đồ chơi tình dục thông minh Svakom Muse

Đồ chơi tình dục thông minh Svakom Muse sẽ nâng tầm trò chơi tình yêu của bạn, kết hợp công nghệ + thiết kế với tốc độ gây ấn tượng, tích hợp với một hệ thống phức tạp, nhưng hiệu quả cao, truyền tín hiệu thành các rung động cơ bản mạnh mẽ. Chọn giai điệu yêu thích của bạn và cảm nhận âm nhạc để đạt cực khoái theo cách bạn chưa từng làm trước đây. Đồ chơi tình dục thông minh nhập khẩu Mỹ chính hãng Svakom này sẽ khiến cho các chị em tìm được niềm vui và hạnh phúc mới trong chuyện sinh lý và chăn gối.

Đồ Chơi Tình Dục Thông Minh Svakom Muse - Traicam.vn 1

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Công dụng: Phụ nữ sử dụng để thủ dâm và cặp đôi có thể sử dụng để dạo đầu khi quan hệ tình dục

Chất liệu: Silicon siêu mềm + ABS an toàn cho cơ thể

Kích thước: Trứng lớn: 78 x 35mm, trứng nhỏ: 68 x 34 x 22mm

Trọng lượng: 105g

Rung: 5 Chế độ rung, Cường độ rung: 5

Pin: Pin polymer lithium dung lượng pin 500mAh có thể sạc lại thông qua dây sạc USB, thời gian sạc 2h cung cấp 2h sử dụng liên tục

Đặc điểm: Công nghệ rung dựa trên nhịp điệu mới. Kết nối qua Bluetooth, đồng bộ với âm nhạc, video yêu thích của bạn hoặc bất kỳ âm thanh nào. Rung theo cường độ của âm thanh

Xuất xứ: Svakom - Mỹ

Đồ Chơi Tình Dục Thông Minh Svakom Muse - Traicam.vn 2

Đồ chơi tình dục thông minh Svakom Muse kết hợp công nghệ và thiết kế với tốc độ gây ấn tượng ở đây. Tích hợp với một hệ thống phức tạp, nhưng hiệu quả cao, truyền tín hiệu thành các rung động cơ bản mạnh mẽ. Chọn giai điệu yêu thích của bạn và cảm nhận âm nhạc trong bạn hoặc một video gợi cảm, đạt cực khoái theo cách bạn chưa từng làm trước đây. Công nghệ rung dựa trên nhịp điệu mới, kết nối qua Bluetooth, đồng bộ hóa với nhạc, video yêu thích của bạn hoặc bất kỳ nội dung âm thanh nào, hiệu chỉnh theo cường độ của âm thanh. Rung 2 đầu nhiều tầng số tha hồ lựa chọn, rung cực kỳ êm ái, thon gọn xinh đẹp, điều khiển bên ngoài dễ truy cập.

Đồ Chơi Tình Dục Thông Minh Svakom Muse - Traicam.vn 3

Svakom Muse trứng rung 2 đầu lịch lãm dễ thương đã kết hợp động cơ tốt nhất hiện có với loa chất lượng cao để đảm bảo trải nghiệm hoàn hảo. Động cơ cung cấp 5 chế độ rung khác nhau với 5 mức cường độ mỗi chế độ, nhiều chế độ kết hợp chờ đợi làm hài lòng bạn. Rung động mạnh mẽ nhưng vô cùng yên tĩnh, bạn có thể sử dụng thiết bị này cho những cuộc vui khoái lạc mà không sợ bị người khác phát hiện.

Đồ Chơi Tình Dục Thông Minh Svakom Muse - Traicam.vn 4

Bạn không cần phải bận tâm đến việc tải xuống bất kỳ ứng dụng nào, chỉ cần dễ dàng tìm thấy thiết bị Svakom trong cài đặt Bluetooth của bạn và kết nối nó. Trải nghiệm thú vị thực sự bắt đầu một cách thú vị. Svakom Muse được thiết kế với tính năng sạc từ tính, chỉ cần lấy dây sạc đến gần cổng và nó sẽ gắn vào, không thể dễ dàng hơn Svakom Muse được trang bị pin lithium, nó có dung lượng pin 500mah, có thể là sạc đầy chỉ trong 02 giờ và cung cấp khoảng 01 giờ khoái cảm liên tục.

Đồ Chơi Tình Dục Thông Minh Svakom Muse - Traicam.vn 5

Đồ Chơi Tình Dục Thông Minh Svakom Muse - Traicam.vn 6

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: