Hỗ Trợ
Từ Vấn Nam - 0932 71 71 59
 
Tư vấn Nữ - 0975 123 239
 

Đôn rọ có rung quan hệ cực sướng

Mã sản phẩm: BS115
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
490,000 VND

Trước Thuế: 490,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Đôn rọ có rung quan hệ cực sướng

Thông tin snr phẩm:

- Chiều dài 25cm

- Ngang: 3.2cm

- Chất liệu silicon y tế mền mịn

- Kết cấu: Hình bao cao su hình dương vật rọ

- Tính năng: Giúp quan hệ tăng khoái cảm cho nữ giới (Những phụ nữ có nhu cầu lớn hoặc những phụ nữ trung niêm âm đạo giãn nở)

- Liên hệ mua hàng: 0932 71 71 59 (Tư vấn nhiệt tình, giao hàng nhanh chống, kín đáo và lịch sự)

Đôn rọ có rung quan hệ cực sướng cho nữ, hài lòng cho quý bà 1

Đôn rọ có rung quan hệ cực sướng cho nữ Ultimate love sleeve là sản phẩm hỗ trợ cho nam giới trong quan hệ với bạn tình. Bao cao su đôn dên này là một đột phá mạnh mẽ trong dòng bao cao su đôn dên, với thiết kế hình lưới hoa kết hợp rung 2 đầu thêm phần phụ hình mắt thỏ sẽ kích thích cho bạn tình của bạn thăng hoa tuyệt đỉnh. Thay vì sự nhàm chán của những đôn trơn không đủ kích thích hãy chọn dòng bao đôn rọ có rung bởi khi dùng chúng những lưới rọ sẽ cọ sát kích thích, rung mắt thần sẽ tạo những rung động nhẹ tăng hưng phấn thêm vào đó là đầu thỏ kích thích bên ngoài làm cho cô bé khóc thét lên vì sung sướng.

Đôn rọ có rung quan hệ cực sướng cho nữ, hài lòng cho quý bà 2

Bao cao su đôn dên hỗ trợ tăng kích thước dương vật cho những đấng mày râu có kích thước dương vật khiêm tốn, với chất liệu silicon mềm sẽ bó sát dương vật để khi quan hệ không bị tuột ra ngoài. Chính điều này khiến cho bạn và chính người tình của bạn cảm thấy được thỏa mãn. Nếu như bạn quan hệ với những phụ nữ đã có con thì đây là một sản phẩm hoàn hảo, tại sao ư? Bởi nó sẽ giúp tăng kích thước dương vật và nó có nhiều điểm rung  nhưng mắc lưới cọ sát kích thích điểm G một cách mãnh liệt nhất. Hơn hết là chất liệu của nó khá là mềm sẽ khiến cho phụ nữ thoải mái.

Đầu rung kích thích với những rung động khác nhau, râu thỏ kích thích bên ngoài sẽ đưa hai bạn đến với những cung bậc cảm xú khác nhau, và để rồi cả hai cùng thăng hoa để đạt được những khoái cảm tình dục mạnh mẽ.

Đôn rọ có rung quan hệ cực sướng cho nữ, hài lòng cho quý bà 1

Cách dùng bao cao su đôn có rừng này vô cùng đơn giản. Đeo bao khi dương vật đã cương cứng, vuốt nhẹ theo chiều dương vật. Nên kết hợp thêm gel bôi trơn để dễ dàng đeo bao hơn. Sau khi quan hệ xong chỉ cần vệ sinh lại với nước sạch sẽ là có thể sử dụng lại cho lần sau.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: