Dụng cụ kéo dài cậu nhỏ Penis Pump

Mã sản phẩm: MT113
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 850,000 VND
650,000 VND

Trước Thuế: 650,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dụng cụ kéo dài cậu nhỏ Penis Pump

Thông tin:

- Dụng cụ bao gồm: 1 ống bơm, 1 bộ điều khiển, 1 âm đạo giả, 3 ron cao su giúp ngăn không khí lọt ra ngoài

- Chức năng: giúp tăng kích thước cậu nhỏ bằng cách hút chân không.

- Thời gian tập luyện: Mỗi ngày 2 lần, sáng 1 lần và tối 1 lần, mỗi lần từ 10 đến 15 phút (Lưu ý: 3 ngày đầu tiên tập mỗi lần tầm 5 phút để làm quen với sản phẩm)

- Sử dụng sản phẩm không ảnh hưởng đến sức khoẻ người dùng.

- Vệ sinh sau mỗi lần tập và để nơi khô ráo sau đó mới mang đi cất.

- Xuất xứ: HongKong

Dụng cụ kéo dài cậu nhỏ Penis Pump, tăng kích thước hiệu quả

Sử dụng dụng cụ kéo dài cậu nhỏ Penis Pump giúp tăng kích thước dương vật của nam giới đáng kể chỉ sau 3 tháng (Có thể từ 2 đến 4 cm tuỳ độ siêng của người tập). Sự thật này đã được kiểm chứng qua nhiều khách hàng của chúng tôi. Bạn sử dụng sản phẩm không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ bởi nó chỉ là phương pháp tập vật lý trị liệu. Đó là giúp dương vật của nam giới tăng tế bào cơ và phát triển lên từng ngày, tựa như cơ bắp của bạn khi tập thể hình.

Shop chúng tôi cung cấp lẽ mỗi ngày hơn 20 chiếc máy tập đủ loại trên thị trường và các khách hàng phản hồi tích cực sau thời gian sử dụng hiệu quả.

Dụng cụ kéo dài cậu nhỏ Penis Pump, tăng kích thước hiệu quả 1

Ống nhựa được dùng từ nhựa tổng hợp trong y tế nên khá bền và an toàn, nó có chức năng lưu trữ cậu nhỏ của bạn và nó cũng là thước đo cho sự phát triển của nó. Ống nhựa có đường kính khoảng 8cm và chiều dài ngoài 20cm giúp đủ không gian cho dương vật của bạn tập luyện. 

Đường ống cao su và nó cũng là bộ điều khiển, nó có chức năng hút không khí từ chiếc ống nhựa kia ra và nó nút xả khi đủ quy trình tập.

Âm đạo giả là một khối silicon như trong hình bên dưới, nó là điểm cầu nối để đưa dương vật của bạn vào bên trong ống và giữ không cho không khí thoát ra ngoài giữa âm đạo và dương vật của bạn. 3 ron cao su ở đây bạn chỉ cần sử dụng 1 cái ron duy nhất cho mỗi lần tập, còn lại 2 ron để dự phòng. Ron cao su giúp ngăn không khí thoát ra giữa kẻ của ống nhựa và âm đạo giả.

Dụng cụ kéo dài cậu nhỏ Penis Pump, tăng kích thước hiệu quả 2

Đây là dụng cụ tập cho cậu nhỏ phát triển hiệu quả được khá nhiều người sử dụng, với cách thức tập rất đơn giản nên bạn có thể tập luyện mỗi ngày một cách dễ dàng. Giờ đây bạn muốn cậu nhỏ của mình được kéo dài bằng phương pháp tự nhiên này rất đơn giản rồi phải không ạ? Còn chần chừ gì nữa mà không nhất điện thoại lên và alo ngay số 0932 71 71 59 để chúng tôi ship hàng đến tận nhà cho bạn ngay bây giờ.!

Chúc bạn thành công và hạnh phúc!

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: