Dụng cụ rung hậu môn có sưởi ấm điều khiển từ xa

Mã sản phẩm: HM011
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,250,000 VND

Trước Thuế: 1,250,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dụng cụ rung hậu môn có sưởi ấm điều khiển từ xa

Dụng cụ rung hậu môn có sưởi ấm điều khiển từ xa là món đồ chơi tình dục dành riêng cho nam giới rung kích thích hậu môn để massage tuyến tiền liệt mang lại cực khoái cho nam giới khi thủ dâm và ngay cả khi làm tình cùng người yêu. Đồ chơi tình dục này sẽ rung động cung cấp cho nam giới một kích thích mạnh mẽ lên tuyến tiền liệt. Phần đầu của máy rung được thiết kế để dễ dàng thâm nhập sâu vào hậu môn, bên ngoài có đồ kẹp để kích thích hai hòn dái sướng nhất. máy rung này hoàn toàn không thấm nước và có thể sạc lại rất thuận tiện cho việc sử dụng và mang theo bên mình để dùng mỗi khi cần

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Công dụng: Sử dụng rung kích thích hậu môn mát xa kích thích tuyến tiền liệt mang lại cực khoái tối đa cho nam giới khi thủ dâm

Chất liệu: ABS + Silicon cao cấp không thấm nước và không gây ra bất kì khó chịu nào cho da

Kích thước: 150 x 140 x 30mm, phần đi sâu vào hậu môn 100mm, điều khiển cầm tay 60 x 35mm

Rung: 7 chế độ rung

Sưởi ấm: Có thể làm ấm đến 37,5 độ C

Pin: Pin lithium có thể sạc lại thông qua dây sạc USB

Dụng Cụ Rung Hậu Môn Có Sưởi Ấm Điều Khiển Từ Xa 1

Đồ chơi hậu môn có rung này được thiết kế để mang lại niềm vui tình dục qua đường cửa sau cho nam giới. Với thiết kế công thái học nó có thể dễ dàng đi sâu vào bên trong hậu môn và kích thích điểm P đồng thời bên ngoài nó còn rung kích thích hai hòn dái làm cho nam giới sướng đến run người. Máy rung hậu môn này có 7 chế độ rung động được điều khiển thông qua điều khiển cầm tay tiện lợi. Với điều khiển cầm tay này bạn có thể tự sử dụng máy rung này để thủ dâm và cũng có thể chơi các trò chơi tình dục với bạn tình. Máy rung hậu môn này được trang bị hai động cơ rung động khác nhau sẽ kích thích mạnh mẽ, massage tuyến tiền liệt đặc biệt dữ dộ. Tuy rung động mạnh mẽ nhưng máy rung này khi dùng vô cùng yên tĩnh đảm bảo không bị người khác phát hiện mỗi khi bạn sử dụng.

Thiết kế công thái học phù hợp với việc thủ dâm qua đường hậu mô, phần tối đa mà món đồ chơi này có thể đi sâu vào bên trong là 10cm đủ để mang lại cực khoái tốt nhất. Kích thước đồ chơi cũng rất gọn gàng dễ dàng cầm nắm và cũng có thể mang theo bên mình đến mọi nơi. Đồ chơi tình dục này được làm bằng silicon y tế cao cấp mềm mịn và rất dễ chịu khi chạm đảm bảo không gây ra bất kì khó chịu cho người dùng. Nó hoàn toàn không thấm nước vì vậy bạn có thể tận hưởng niềm vui tình dục ngay cả trong nhà tắm và dĩ nhiên là nó cũng rất dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.

Máy rung hậu môn này có thể sạc lại thông qua dây sạc USB rất thuận tiện. Để có trải nghiệm tình dục dễ chịu, Trái Cấm khuyên bạn nên dùng chung với một chất bôi trơn hậu môn. Để đảm bảo an toàn và vệ sinh nên vệ sinh sản phẩm sạch và bảo quản nơi khô thoáng.

Dụng Cụ Rung Hậu Môn Có Sưởi Ấm Điều Khiển Từ Xa 2

Dụng Cụ Rung Hậu Môn Có Sưởi Ấm Điều Khiển Từ Xa 3

Dụng Cụ Rung Hậu Môn Có Sưởi Ấm Điều Khiển Từ Xa 4

Dụng Cụ Rung Hậu Môn Có Sưởi Ấm Điều Khiển Từ Xa 5

Dụng Cụ Rung Hậu Môn Có Sưởi Ấm Điều Khiển Từ Xa 6

Dụng Cụ Rung Hậu Môn Có Sưởi Ấm Điều Khiển Từ Xa 7

Dụng Cụ Rung Hậu Môn Có Sưởi Ấm Điều Khiển Từ Xa 8

Dụng Cụ Rung Hậu Môn Có Sưởi Ấm Điều Khiển Từ Xa 9

Dụng Cụ Rung Hậu Môn Có Sưởi Ấm Điều Khiển Từ Xa 10

Dụng Cụ Rung Hậu Môn Có Sưởi Ấm Điều Khiển Từ Xa 11

Dụng Cụ Rung Hậu Môn Có Sưởi Ấm Điều Khiển Từ Xa 12

Dụng Cụ Rung Hậu Môn Có Sưởi Ấm Điều Khiển Từ Xa 13

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: